:::     :::

แกร์เร็ตต์รับงานคุมทีมบุกไจแอนท์ส

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563
252
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจสัน แกร์เร็ตต์ อดีตหัวหน้าโค้ช ดัลลาส คาวบอยส์ จะกลับมาทำงานในซีซั่นหน้าฐานะโค้ชทีมบุก นิวยอร์ค ไจแอนท์ส

เจสัน แกร์เร็ตต์ อดีตหัวหน้าโค้ช ดัลลาส คาวบอยส์ ยังคงอยู่ในเอ็นเอฟซีตะวันออกต่อไปหลังตอบรับข้อเสนอจาก นิวยอร์ค ไจแอนท์ส รับงานคุมทีมบุกของยักษ์น้ำเงิน ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

แกร์เร็ตต์ แยกทางกับ คาวบอยส์ ตอนจบซีซั่นที่ผ่านมาหลังการทำงานฐานะหัวหน้าโค้ชในดัลลาสนาน 9 ปี ก่อนจะตอบรับงานคุมทีมบุกของ ไจแอนท์ส ทำงานภายใต้หัวหน้าโค้ชป้ายแดง โจ จัดจ์ อดีตโค้ชทีมพิเศษของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ที่ถูดดึงมารับงานแทน แพท เชอร์เมอร์ ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่ง


'ผมรู้จัก เจสัน มาเป็นเวลานาน ไม่แต่เฉพาะการรู้จักตามสาธารณะที่รู้จักกันดีในฐานะหัวหน้าโค้ชของคาวบอยส์' จัดจ์ เปิดเผย 'มีหลายคนที่ผมทำงานด้วยที่ผมเคยเจอในอาชีพทั้งที่ แอลาบาล่า และที่ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ที่เคยทำงานกับ เจสัน ตลอดเวลาที่เขาอยู่กับไมอามี่ พวกเขาสะท้อนให้เห็นว่าเขาเป็นคนฉลาดแค่ไหน เขาเป็นคู่ที่เก่งเพียงใด มุมมองของเขาในเกมนี้แตกต่างจากโค้ชคนอื่นๆและเมื่อเขาเห็นมัน เขาสามารถสื่อสารและสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้เล่นได้ และเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการปรับเปลี่ยนเกม'

'มันเป็นระบบที่ยอดเยี่ยมที่เขานำมาซึ่งการสอนที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยผู้เล่นของเราออกไปที่นั่นและเล่นอย่างจริงจิง'

ไจแอนท์ส ยังว่าจ้าง แพทริค แกรห์ม เป็นโค้ชทีมรับของพวกเขา ขณะที่ โธมัส แม็คเกฮีย์ เป็นโค้ชทีมพิเศษ สำหรับการสร้างทีมยักษ์น้ำเงินสู้ศึกซีซั่น 2020


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด