:::     :::

จินี่อยากพักมากกว่าเตะรีเพลย์เอฟเอ

วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563
353
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม กองกลาง ลิเวอร์พูล เป็นอีกเสียงที่สนับสนุนไอเดีย ผจก.ทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ เรื่องใช้ทีมยู-23 เตะเอฟเอ คัพ รอบสี่ นัดรีเพลย์ ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ เนื่องจากอยากพักร่าง ส่วนเสียงนินทาจากชาวบ้านไม่สนใจ

ฟีดแบ็คหลังจาก คล็อปป์ บอกว่าจะให้ นีล คริตช์ลี่ย์ ผจก.ทีม ยู-23 คุมละอ่อนเตะนัดแข่งใหม่ที่ แอนฟิลด์ ก็มีทั้งคนค้านและคนเชียร์ 

ล่าสุดความเห็นจาก 'จินี่' ฐานะผู้ปฏิบัติการโดยตรง ชัดเจนว่าไม่อยากให้แผนงานท่องเที่ยวกว่า 2 สัปดาห์ล้มพับ ดังนั้นหัวเด็ดตีนขาดก็ไม่เล่นเกมรีเพลย์วันที่ 5 หรือ 6 ก.พ.นี้ 

"ตั้งแต่ผมมาค้าแข้งที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ลากสังขารเตะยาวไม่มีเบรกหน้าหนาว แต่ทั้งนี้ก็มีประสบการณ์ได้พักน่องตอนกลางซีซั่น (สมัยค้าแข้ง พีเอสวี) จึงทราบว่ามันดีสำหรับนักเตะอย่างไร" ดาวเตะดัตช์กล่าวกับ 'สกาย สปอร์ตส์'

เอฟเอ คัพ เอาปีไหนก็ได้

"หลังจากเบรก ความคึกมันกลับมาอีกครั้ง ร่างกายคุณรู้สึกถึงการได้พักจริงๆ เรื่องนั้นถือว่าดีมาก"

"ฐานะผู้เล่นอาชีพก็ย่อมอยากมีส่วนร่วมแข่งทุกเกมอยู่แล้ว แต่มันก็ต้องหาทางบริหารร่างกายให้ดีด้วย เพราะบางครั้งร่างกายมันก็ส่งสัญญาณมาว่าอย่าดื้อแข่งไม่บันยะบันยัง" 

"คุณก็ต้องติดตามสถานการณ์ว่าบทสรุปเอายังไง แต่หาก ผจก.ทีม ตัดสินใจให้แข้งหนุ่มลงสนามเกมที่ว่า เราฐานะผู้น้อยก็ต้องปฏิบัติตาม" 

'หงส์แดง' ยู-23 ปล่อยของไปแล้วในเกม คาราบาว คัพ รอบก่อนรองฯ เมื่อกลาง ธ.ค.2019 ปรากฎว่าแพ้สบายให้ แอสตัน วิลล่า 0-5 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})