:::     :::

ต้องดีกว่าเดิม "ฆูเลียน"แก้จุดบกพร่องก่อนปะทะเมียนมาร์

วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560
289
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฆูเลียน มาริน บาซาโล เตรียมปรับแก้จุดอ่อนจากเกมแรก ก่อนลงสนามนัดที่ 2 กับเมียนมาร์ ในศึกทันห์เนียน คัพ ที่เวียดนาม

นักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ได้ลงฝึกซ้อม ที่ศูนย์กีฬาเมืองเกิ่นเทอ เพื่อเตรียมพร้อม ก่อนลงสนามนัดที่ 2 ฟุตบอลทันห์เนียน นิวส์เปเปอร์ คัพ 2017 พบ กับทีมชาติเมียนมา รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี 

โดยการฝึกซ้อมวันนี้ ฆูเลียน มาริน บาซาโล เฮดโค้ชทีมชาติไทย U21 ได้เน้นแก้ไขจุดบกพร่องจากเกมที่ผ่านมา และฝึกซ้อมแท็คนิคที่จะใช้ในเกมนัดต่อไป ซึ่งใช้เวลา 1 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ

ภายหลังจากการฝึกซ้อม เฮดโค้ชทีมชาติไทย U21 ได้กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมพบ เมียนมา U21 ว่า “วันนี้ให้นักเตะดูวีดีโอการเล่นเมื่อวานนี้ เพื่อหาจุดบกพร่อง และนำมาแก้ไขในการฝึกซ้อม เพื่อให้ทีมมีความพร้อมก่อนเกมในวันพรุ่งนี่”

“เกมกับ เมียนมา จะเป็นเกมที่ต่างออกไป เพราะ เวียดนาม เป็นทีมที่มีกองหน้าที่ดี แต่ เมียนมา เป็นทีมที่มีนักเตะริมเส้นที่ดี ดังนั้นเราต้องระวังในจุดนี้ให้ดี”

“ก่อนเกมวันพรุ่งนี้ ผมได้บอกกับนักเตะว่า เราเล่นดีในเกมเมื่อวาน แต่ครึ่งหลังเราเล่นไม่ดีเพราะอะไร จะเห็นได้ว่าครึ่งหลังเราหมดแรงไป เพราะเราเล่นเพรสซิ่งตั้งแต่แต่ต้นเกม ทำให้พลังงานเราหมดไป แต่นั่นแสดงให้เห็นว่าเราทำงานหนักร่วมกันอย่างหนัก ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับทีม”

“สิ่งที่ได้จากเกมเมื่อวานถือเป็นประสบการณ์ของทีมเราในการพัฒนาทีมต่อไปในอนาคต เราต้องพัฒนาในทุกวันๆ เพราะนี่คือทัวร์นาเมนต์แรกในการแข่งขันในอาเซียนของทีมชุดนี้”

สำหรับโปรแกรมทันห์เนียน นิวเปเปอร์ คัพ 2017 นัดต่อไป ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ลงสนามพบกับทีมชาติเมียนมา รุ่นอายุไม่เกิน 21   ปี ในวันที่ 14 ธันวาคม 2560 ที่สนามเกิ่นเทอ สเตเดียม เวลา 16.00 น. 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด