:::     :::

'เทรนท์'กร้าวนำหงส์ชนะทุกสมรภูมิ

วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563
248
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ต้องการพาทีมเก็บชัยชนะให้ได้ในทุกนัดที่ลงเล่นเพื่อคว้าแชมป์ทุกอย่างที่มี

อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ทำอีก 2 แอสซิสต์ในนัดล่าสุดที่ช่วยให้ ลิเวอร์พูล เบียดชนะ เวสต์แฮม 3-2 พร้อมขยับเข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกมากยิ่งขึ้นด้วยการทิ้งห่าง แมนฯ ซิตี้ 22 คะแนนอีกครั้ง 

"เรามีความสุขกับชัยชนะ นั่นคือสิ่งสำคัญแต่ก็มีอีกหลายสิ่งที่เราต้องทำให้ถูกต้อง แฟนบอลเคียงข้างเราอย่างสุดยอด พวกเขาเหลือเชื่อจริงๆ โดยเฉพาะช่วงที่เราตามหลัง สำหรับเราแล้วนี่เป็นสิ่งที่ช่วยได้อย่างมาก"

"เราเพียงเดินหน้าต่อไป นั่นคือแนวความคิดที่ผู้จัดการทีมส่งต่อมาที่เรา มันได้ผลในท้ายที่สุด เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีตอนนี้ แต่เราต้องทำงานหนักต่อไป"

"ผมอยากบอกว่าเรามีความมั่นใจมากกว่าสิ่ใด เราเชื่อในความสามารถของตัวเอง ผมอยากบอกถึงความรู้สึกอันท่วมท้นสำหรับทุกคนคือแรงกระหายในการประสบความสำเร็จให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เก็บชัยชนะทุกนัดที่ลงสนาม เราต้องการคว้าแชมป์ทุกอย่างที่สามารถทำได้" แบ็กตัวเก่งหงส์แดงกล่าว ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด