:::     :::

ฉลามจับมือสมิติเวชตรวจเข้มป้องกันโควิด-19

วันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563
351
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"บิ๊กป๊อก"วิทยา คุณปลื้ม ปธ.สโมสร ชลบุรี เอฟซี ห่วงใยแฟนคลับฉลามชล และแฟนบอลผู้มาเยือนจากโคราช ได้ประสานกับ รพ.สมิติเวช ชลบุรี นำเจ้าหน้าที่ตรวจวัดไข้แฟนบอลที่จะเข้ามาชมเกม ไทยลีกเย็นนี้ หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เกิดการระบาดอย่างต่อเนื่องในหลายประเทศ และเป็นไวรัสที่แพร่ระบาดได้ทางอากาศ ซึ่งมีระยะฟักตัวอยู่ที่ 2-14 วัน

สโมสรฟุตบอล “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี  ได้ร่วมมือกับ รพ.สมิติเวช ชลบุรี ที่จะส่งเจ้าหน้าที่ มาตั้งจุดคัดกรองไข้หวัด เพื่อวัดไข้ วัดอุณหภูมิร่างกาย ให้กับแฟนบอลทั้งเหย้า และ เยือน ในเกมไทยลีก ระหว่าง ชลบุรี เอฟซี พบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เย็นนี้ เวลา 17.45 น.

“บิ๊กป๊อก”วิทยา คุณปลื้ม ปธ.ใหญ่ฉลามชล ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ผ่านทีมข่าว Chonburi Football Club.com ว่า

“สิ่งที่ผมตระหนักที่สุดก็คือ คุณภาพชีวิตของแฟนบอลทั้งของเราเอง(ชลบุรี) และ ผู้มาเยือนจาก(โคราช) เพราะตอนนี้การระบาดของโรค โควิด – 19 ไม่มีวี่แววที่จะลดลง มีแต่จะได้รับข่าวว่า มีผู้ติดเชื้อมากขึ้นในทุกๆประเทศ”

“การป้องกันที่ดี และการไม่ประมาท คือสิ่งที่ผมต้องเร่งทำ เพื่อแฟนบอลของเรา เพื่อป้องกันไม่ให้โรค โควิด – 19 มาระบาดในจังหวัดของเรา และผมต้องขอขอบคุณ รพ.สมิติเวช ชลบุรี ที่ส่งเจ้าหน้าที่มาดูแลแฟนคลับของเราในเกมเย็นนี้ด้วยครับ” วิทยา คุณปลื้ม กล่าวทิ้งท้าย

ในการนี้ ทาง รพ.สมิติเวช ชลบุรี พร้อมจัดบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือในทุกประตูก่อนขึ้นอัฒจรรย์ ในเกมไทยลีกเย็นนี้  เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสในกลุ่มคนหมู่มาก


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด