:::     :::

ปธ.ค้างคาวไฟเตือนแข้งอย่าวู่วามหลังเสียสองจุดโทษ

วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
209
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ปธ.ค้างคาวไฟ ซูฮก ทัพสุโขทัย ใจสู้ ฝากข้อเตือนใจ อย่าใจร้อน-เล่นรัดกุม เชื่อเกมเจอ พีที ประจวบ เอฟซี ได้แต้มกลับบ้าน

ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ - สุโขทัย เอฟซี หลังเกมนัดที่สาม วันที่ 26 กุมภาพันธ์ เปิดสนามทะเลหลวงเจอ ทีมการท่าเรือ เอฟซี โดยรูปเกมของการแข่งขันสูสี แต่ผลการแข่งขันต้องพ่ายเพราะจุดโทษท้ายเกม 
ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขท้ย เอฟซี กล่าวว่าหลังจบเกมได้เข้าไปพูดคุยกับนักเตะ เพื่อให้กำลังใจ และชื่นชมในเกมการเล่นของนักเตะที่ทุ่มเท และใจสู้ ส่วนที่ผลการแข่งขันไม่เป็นใจทั้งที่เล่นในบ้านนั้น ส่วนสำคัญคือเพราะเสียจุดโทษ ทำให้ฝั่งผู้มาเยือนได้โอกาสทำประตู ตนได้เตือนให้ระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เล่นให้ด้วยรัดกุมและมีสมาธิ อย่าใจร้อน  ขณะที่เกมการเล่นในสนามนั้นได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนบอลจึงฝากให้คงมาตรฐานและยกระดับเกมการเล่นให้ดียิ่งขึ้น 
ดร.อนงค์วรรณยังกล่าวถึงเกมนัดเล่นนอกบ้านเกมแรก วันที่ 29 กุมภาพันธ์ เจอกับทีมพีที ประจวบ เอฟซี ว่า เชื่อว่าพีทีประจวบ เอฟซี ต้องการแต้มในบ้าน เช่นเดียวกับทีมค้างคาวไฟที่ต้องการแต้มกลับบ้านเช่นกัน ซึ่งตนเชื่อว่าในเกมการเล่นตามรูปแบบของโค้ชอั๋น - สุรพงษ์​ คงเทพ เฮดโค้ช และด้วยศักยภาพของนักเตะจะทำให้ทีมสุโขทัยมีโอกาสเก็บแต้มได้ นอกจากนั้นตนขอฝากไปยังแฟนบอลสุโขทัยเอฟซี พลัดถิ่น ช่วยตามเชียร์ในสนามสามอ่าว สเตเดี้ยม เพื่อให้กำลังใจนักเตะของสุโขทัย เอฟซีด้วย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด