:::     :::

อาร์เตต้าเชื่อปืนมีปัญหาเซ็นนักเตะหากพลาดชปล.

วันจันทร์ที่ 02 มีนาคม 2563
636
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเกล อาร์เตต้า กุนซืออาร์เซน่อลเชื่อมั่นว่าทีมมีปัญหาในการดึงนักเตะมาเสริมแน่นอนหากว่าพลาดโควตา ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

สถานการณ์ในตอนนี้ของ เดอะ กันเนอรสมีโอกาสเสี่ยงที่จะหลุดพื้นที่บอลยุโรปหลังจากเพิ่งร่วงตกรอบ ยูโรปา ลีก รวมไปถึงอันดับในพรีเมียร์ลีกที่ตามหลังโซนลุ้นโควตา แถมผลงานที่ผ่านมายังเอาแน่เอานอนไม่ได้

โดยทางกุนซือวัย 37 ระบุว่าการเรียกฟอร์มเก่งกลับมาเพื่อลุ้นพื้นที่ แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เพราะมันยังส่งผลไปถึงการดึงนักเตะในช่วงหน้าร้อนที่จะถึงนี้อีกด้วย

"ผมคิดว่ามันเป็นคำถามง่ายๆ" กุนซือชาวสเปนตอบเมื่อถูกถามถึงการไปเล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก จะส่งผลกับการดึงนักเตะใหม่มากน้อยเพียงใด

"นักเตะทุกๆ คนในโลกต้องการลงเล่นใน แชมเปี้ยนส์ ลีก และถ้าคุณกำลังพูดถึงการที่มีทางเลือกนี้วางอยู่บนโต๊ะ นักเตะส่วนใหญ่จะย้ายมาสโมสรนี้หรือนักเตะในทีมจะต่อสัญญาฉบับใหม่หรือให้ความมั่นใจกับใครก็ตามเพราะเราต้องการอยู่ในการแข่งขันนั้น"

"มันจะเป็นเรื่องยากแต่นี่คือสถานการณ์ที่เรามีอยู่ในตอนนี้ เราเคยอยู่ในสถานการณ์นั้นเพราะเราทำผลงานไม่ดีและทีมในท็อป 4 กำลังทำได้ดีในตอนนี้"

"นั่นคือความเป็นจริงและเราต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงแบบตัวต่อตัว และพยายามทำการตัดสินใจให้ดีที่สุด"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด