:::     :::

มิร์เรอร์เผยผีแดงวางเบลลิ่งแฮมเป้าหมายเบอร์1หน้าร้อนนี้

วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563
923
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา และ เอ็ด วูดเวิร์ด สองแกนนำของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้วางให้ จู๊ด เบลลิ่งแฮม เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ในหน้าร้อนนี้

กองกลางวัย 16 ปีได้รับความสนใจจากหลายสโมสร หลังจากที่นักเตะทำผลงานยอดเยี่ยมให้กับทีมชุดใหญ่ของ เบอร์มิงแฮม ในฤดูกาลนี้ โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของ ปิศาจแดง รวมอยู่ด้วย

โดยช่วงที่ผ่านมามีภาพจับได้ว่าผู้ปกครองของกองกลางรายนี้ได้เดินทางออกมาจากสนามซ้อมแคร์ริงตันของผีแดง ทำให้สื่อเชื่อว่าการเจรจาได้เริ่มต้นไปแล้ว

ล่าสุดทาง มิร์เรอร์ ระบุว่า โซลชา และ วูดเวิร์ด ได้วางให้ เบลลิ่งแฮม เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ในช่วงตลาดหน้าร้อนปีนี้ และพร้อมทุ่มเงินเต็มที่เพื่อดึงกองกลางวัย 16 ปีมาร่วมทีม ซึ่งคาดว่าน่าจะมีมูลค่าราวๆ 30 ล้านปอนด์

ในรายงานเผยว่า เบลลิ่งแฮม จะสามารถเซ็นสัญญาอาชีพเมื่ออายุครบ 17 ปีซึ่งจะครบในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ และทาง ผีแดง พร้อมประเคนเงินค่าเหนื่อยถึง 1 แสนปอนด์ให้นักเตะพิจารณาด้วย

สำหรับสถานการณ์ของ เบลลิ่งแฮม ยังมีออกมาหลายกระแสโดยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา บิลด์ สื่อดังของเยอรมันเผยว่ากองกลางวัย 16 ปีกำลังจะปฏิเสธการย้ายไปเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด และโยกไปเล่นให้กับ ดอร์ทมุนด์ แทน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด