:::     :::

บร็องโก้ส์ดึงแฮร์ริสกลับมาเซ็นหนึ่งปี

วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
179
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เชลบี้ แฮร์ริส ดีเฟนซีฟเอนด์วัย 28 ปีกลับมาเซ็นสัญญา 1 ปีมูลค่า 2.5 ล้านเหรียญกับ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์

เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ดึง ดีเฟนซีฟ เอนด์ ประสบการณ์วัย 28 ปี เชลบี้ แฮร์ริส ด้วยสัญญา 1 ปี มูลค่า 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ การันตีทั้งหมดและยังมีโบนัสสร้างแรงจูงใจอีก 725,000 เหรียญสหรัฐ ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

เชลบี้ อดีตดราฟท์รอบ 7 คลาส 2014 เป็นผู้เล่นอันดับ 3 ของเกมป้องกันจากการทำ 6 แซ็ค ดีสุดอาชีพ, 49 แท็คเกิ้ล และ ปัดบอล 9 ครั้ง เขาเป็น 1 ใน 3 ของ ดีเฟนซีฟไลน์แมนที่ออกสตาร์ทในช่วงซีซั่นที่ผ่านมาพร้อม ดีเร็ค โวล์ฟ และ อดัม ก็อตซิส ซึ่งเป็นอันริสติกต์ฟรีเอเจนต์ แต่สองรายหลังยังไม่มีการทำข้อตกลงใหม่


จอห์น เอลเวย์ ผู้จัดการทั่วไปของ บร็องโก้ส์ เคยเปิดเผยว่า แฮร์ริส เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทีมม้าป่าอนุญาตให้ทดสอบตลาดฟรีเอเจนต์ แต่ก็เปิดโอกาสให้นำกลับมาจนกระทั่งบรรลุข้อตกลงด้วยสัญญา 1 ปี 'ในที่สุดมันก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นและสิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำ เราจะเห็นว่าพวกเขาเหมาะสมกับแผนอย่างไร ชัดเจนว่าคุณต้องการให้คนแบบนั้นกลับมา แต่คุณไม่มีทางรู้ว่ามันจะเกิดขึ้นได้อย่างไร'

แฮร์ริส เซ็นสัญญาหนึ่งปีในซีซั่น 2019 รับค่าจ้าง 3.095 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อนจะกลับมาเซ็นสัญญาอีก 1 ปี ด้วยมูลค่าใกล้เคียงฉบับเดิม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด