:::     :::

เอเดลแมนต้อนรับ'นิวตัน'สู่นิวอิงแลนด์

วันพฤหัสบดีที่ 02 กรกฎาคม 2563
141
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จูเลียน เอเดลแมน ปีกนอก นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ โพสต์อินสตาแกรมต้อนรับ แคม นิวตัน ที่เข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกของทัพนักรบกู้ชาติ

จูเลียน เอเดลแมน ปีกนอกประสบการณ์ของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ทวีตต้อนรับ แคม นิวตัน อดีตควอรเตอร์แบ็ก แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ฐานะจอมทัพคนใหม่ของทัพนักรบกู้ชาติ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

ปีกนอกประสบการณ์วัย 34 ปีเล่นอาชีพมาตั้งแต่ปี 2009 เขาเป็นขุนศึกคู่ใจของ ทอม เบรดี้ ก่อนที่ฝ่ายหลังจะอำลาทัพนักรบกู้ชาติไปเซ็นสัญญากับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ก่อน เพเทรียตส์ จะเซ็นสัญญา 1 ปีมูลค่า 7.5 ล้านเหรียญกับ นิวตัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่ง เอเดลแมน โพสต์อินสตาแกรมต้อนรับอดีตควอร์เตอร์แบ็ก แพนเธอร์ส สู่แมสซาชูเซ็ตต์ส 


ส่วน เบรดี้ อดีตควอร์เตอร์แบ็ก เพเทรียตส์ แสดงอาการตอบสนองต่อสถานการณ์ดังกล่าวเหมือนเขาเป็นแฟนเก่าที่เห็นผู้หญิงของเขาอยู่กับผู้ชายคนใหม่เป็นครั้งแรกด้วยการโพสต์ว่า 'ผมจะเป็นของคุณเสมอ' ซึ่งถือเป็นการแสดงความเห็นอันชาญฉลาดของควอร์เตอร์แบ็กวัย 42 ปีที่มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมาอย่างยาวนานกับปีกนอกวัย 34 ปี


เอเดลแมน รับบอล 100 ครั้ง ระยะ 1,117 หลา ซึ่งเป็นผลงานดีสุดตลอดการเล่นอาชีพ 11 ปีและทำ 6 ทัชดาวน์ในการเล่นซีซั่นสุดท้ายร่วมกับ เบรดี้ ซึ่งสาวกทัพนักรบกู้ชาติคาดหวังว่าเคมีของ นิวตัน จะเข้ากับ เอเดลแมน หลังควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปีเคยเล่นร่วมกับ สตีฟ สมิธ อดีตปีกนอก แพนเธอร์ส ที่มีรูปร่างใกล้เคียงกันจนมีส่วนผลักดัน สมิธ ติด'โพร-โบวล์'ในซีซั่นรุคกี้ของ นิวตัน เมื่อปี 2011


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด