:::     :::

ผอ.แรนส์ย้ำอีกเสียงไม่ขายคามาวิงก้า

วันพฤหัสบดีที่ 02 กรกฎาคม 2563
233
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฟลอรีย็อง โมริซ ผู้อำนวยการกีฬาของแรนส์ย้ำชัดเจนว่าสโมสรไม่มีความต้องการที่จะปล่อย เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า ออกจากทีม

กองกลางวัย 17 ปีถูกโยงกับ เรอัล มาดริด มาอย่างต่อเนื่อง หลังจากนักเตะทำผลงานในฤดูกาล 2019/20 ได้อย่างเยี่ยมในฐานะแกนหลักบนแผงมิดฟิลด์ของสโมสร และช่วยให้ทีมจบอันดับที่ 3 ของ ลีก เอิง

อย่างไรก็ตาม สโมสรดังของลีก เอิง ฝรั่งเศส ปฏิเสธข่าวลือออกมาโดยตลอด และล่าสุดเป็นทางผู้อำนวยการกีฬาที่ระบุว่าทีมไม่มีความประสงค์ที่จะปล่อยแข้งลูกหม้อรายนี้ออกไป

"ไม่มีการพูดถึงการย้ายทีมของ คามาวิงก้า แต่อย่างใด" โมริซ กล่าวผ่าน อาร์แอ็มเซ สื่อดังแดนน้ำหอม

"ไม่มีความสนใจที่แท้จริงเข้ามา ตั้งแต่ที่ผมมายังสโมสร ผมชัดเจนตลอดว่า คามาวิงก้า จะอยู่เป็นส่วนหนึ่งในแผนงาน ถ้า เรอัล มาดริด เสนอเงิน 80 ล้านยูโรเป็นค่าตัวอย่างที่เคยพูดถึง คำตอบคือไม่ เราต้องการให้เขาอยู่ต่อเพื่อเก็บเขาไว้พัฒนาที่แรนส์

"สำหรับผมมันชัดเจน นักเตะคนนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนงานสำหรับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง เราต้องการสานต่อกับนักเตะคนนี้ มันเป็นเรื่องสำคัญที่เขาจะสานต่อที่ แรนส์ เขาเป็นเด็กดี นักเตะที่ยอดเยี่ยม

"มีการหารือว่าเราจะอยู่ด้วยกัน ในส่วนของเราไม่มีความประสงค์ที่จะปล่อยเขาออกไป มันเป็นเรื่องสำคัญที่ชี้ให้เห็นว่านักเตะมีแรงปรารถนาและบางทีอาจจะตัดสินใจไปที่ไหนสักที่

"ผมจะฟังเขา แต่ตอนนี้เขามีสัญญากับ แรนส์ และเราจะรอดูว่าตลาดนักเตะเป็นอย่างไร"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด