:::     :::

คาดพรีเมียร์ฯโหวตวันซื้อขายซัมเมอร์พฤหัสฯนี้

วันจันทร์ที่ 06 กรกฎาคม 2563
565
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

พรีเมียร์ลีก เตรียมลงคะแนนเพื่อกำหนดช่วงเวลาซื้อขายนักเตะในตลาดหน้าร้อนวันพฤหัสบดีนี้ ตามรายงานจาก สกาย สปอร์ตส์

ตามกำหนดการเดิมตลาดซื้อขายนักเตะของฤดูกาล 2020/21 จะมีขึ้นในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ แต่หลังจากลีกสูงสุดของอังกฤษต้องหยุดลงสนามไปตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมเพราะมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้กำหนดการเดิมต้องเลื่อนออกไป

โดยมีรายงานล่าสุดจาก สกาย สปอร์ตส์ ที่เผยว่าบรรดาสโมสรในพรีเมียร์ลีกจะทำการประชุมผ่านวีดิโอทางไกลเพื่อลงคะแนนเลือกช่วงเวลาของตลาดนักเตะหน้าร้อนในวันพฤหัสบดีนี้

ทั้งนี้ตามข้อกำหนดของ ฟีฟ่า ระบุว่าแต่ละสมาคมหรือสหพันธ์ต่างๆ มีเวลา 16 สัปดาห์สำหรับตลาดซื้อขายนักเตะ 2 ช่วง โดยระยะเวลาในช่วงหน้าร้อนต้องไม่เกินเวลา 12 สัปดาห์

ในรายงานของ สกาย เผยว่ามีความเป็นไปได้ที่สโมสรต่างๆ จะกำหนดตลาดนักเตะตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่จะสามารถใช้ระยะเวลาได้ตามเงื่อนไขของ ฟีฟ่า นอกจากนั้นมีแนวโน้มที่สโมสรต่างๆ อยากให้ตลาดปิดลงก่อนวันที่ 5 ตุลาคม

อย่างไรก็ตาม กำหนดวันเวลาข้างบนเป็นเพียงรายงานของสื่อ โดยการเจรจาจะมีขึ้นระหว่างสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ), พรีเมียร์ลีก, อีเอฟแอล และสโมสรต่างๆ เพื่อกำหนดช่วงเวลาของตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด