:::     :::

นิวตันยืนยันต้องการพิสูจน์ตัวเองกับเพเทรียตส์

วันอาทิตย์ที่ 09 สิงหาคม 2563
191
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แคม นิวตัน ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์ของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ พร้อมรับความท้าทายในการพิสูจน์ตัวเองกับทัพนักรบกู้ชาติ

แคม นิวตัน ควอร์เตอร์แบ็กป้ายแดงของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ยืนยันว่าความท้าทายของเขาคือการพิสูจน์กับตัวเองเท่านั้นในการลงเล่นกับทัพนักรบกู้ชาติหลังการเซ็นสัญญาหนึ่งปีในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

นิวตัน อดีตดราฟท์คนแรก คลาส 2011 ลงเล่นอาชีพตลอด 9 ปีแรกกับ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส จนกระทั่งถูกทีมเสือดำปล่อยตัวทิ้งในช่วงเดือนมีนาคมที่่ผ่านมา ก่อนควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปี จะเซ็นสัญญาหนึ่งปี มูลค่า 7.5 ล้านเหรียญสหรัฐกับ เพเทรียตส์ ในวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา 

'ผมไม่ต้องพิสูจน์อะไรเลยเพราะท้ายที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ใช่กับใคร' นิวตัน กล่าว 'ตอนนี้ผมต้องพิสูจน์กับตัวเอง นั่นเป็นความท้าทายประจำวันและผมไม่คิดว่าความคาดหวังของใครจะมากกว่าความคาดหมายของผมสำหรับตัวเอง'


นิวตัน เคยคว้ารางวัลเอ็มวีพีเมื่อปี 2015 เขาขว้าง 35 ทัชดาวน์และยังถือวิ่งทำอีก 10 สกอร์ ทว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปี ลงเล่นครบ 16 เกมเพียงซีซั่นเดียวตลอดช่วง 4 ปีที่ผ่านมา หลังการบาดเจ็บไหล่และเท้าจนทำให้เขาลงเล่นแบบจำกัด ก่อนจะถูก แพนเธอร์ส ปล่อยตัวออกจากทีม 

'ผมจะไม่จมอยู่กับอดีต ผมเป็นคนกระตุ้นตัวเองเสมอ อดีตก็คืออดีต แต่ผมจะไม่มองย้อนกลับไป สำหรับผม มันเป็นการพลิกหน้าและก้าวต่อไป'

นิวตัน ยังต้องเรียนรู้ภายใต้ระบบเกมบุกของ จอช แม็คแดเนียลส์ โค้ชทีมบุกของ เพเทรียตส์ รวมถึงการปรับจูนเคมีให้เข้ากับ จูเลียน เอเดลแมน ปีกนอกลายครามของทัพนักรบกู้ชาติที่เล่นร่วมกับ ทอม เบรดี้ มาตลอดอาชีพของเขา 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด