:::     :::

บรูโน่เชื่อแชมป์ยูโรปาจะมีความหมายกับทีมมาก

วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
808
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าการคว้าแชมป์ยูโรปา ลีก จะมีความหมายกับทีมและนักเตะอย่างมาก

ปิศาจแดง เข้ารอบรองชนะเลิศ ยูโรปา ลีก โดยจะดวลกับ เซบีย่า ในวันอาทิตย์นี้ ซึ่งถือเป็นหนที่สามของฤดูกาลที่พวกเขามาถึงรอบตัดเชือก แต่สองครั้งก่อนหน้านี้ต้องอกหักตกรอบทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ลีก คัพ หรือ เอฟเอ คัพ 

โดยกองกลางชาวโปรตุเกสแสดงความเห็นว่าการคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก มีความหมายกับทีมอย่างมากในแง่ของความมั่นใจและการทำให้นักเตะมีสภาพจิตใจแห่งผู้ชนะ

"ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญในการคว้าแชมป์เพราะนักเตะทุกๆ คนต้องการความเข้าใจว่าการคว้าแชมป์มีความหมายอย่างไรสำหรับ ยูไนเต็ด

"สำหรับโค้ช มันจะเป็นเรื่องสำคัญและสำหรับนักเตะเพราะผมคิดว่าเราทำได้ดีจนถึงตอนนี้

"ผมคิดว่าถ้าเราจบฤดูกาลพร้อมกับการคว้าแชมป์ มันอาจจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่มันจะเป็นปีที่ดีสำหรับพวกเราเพราะว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการกลับมาคว้าแชมป์บางรายการอีกครั้ง และสู้เพื่อการแข่งขันในเวทียุโรปรวมไปถึงในลีก

"การจบฤดูกาลให้ดีในตอนนี้คือสิ่งที่ดีในการเริ่มต้นฤดูกาลต่อไป

"ผมคิดว่าเราต้องการสานต่อพัฒนาการและเราต้องการเริ่มต้นลีกด้วยสภาพจิตใจแห่งชัยชนะ

"เราทราบดีว่าเราลงเล่นให้สโมสรใหญ่พร้อมกับความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ รวมไปถึงนักเตะ เรามีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่และเราต้องการคว้าแชมป์

"แน่นอนว่าพรีเมียร์ลีกเป็นหนึ่งในแชมป์ที่เราต้องการคว้ามาครองและผมคิดว่าการคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก จะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับสภาพจิตใจในการคว้าแชมป์และการต่อสู้เพื่อสโมสรชั้นนำ 

"ถ้าเราคว้าแชมป์ได้มันจะเป็นเรื่องสำคัญของฤดูกาลต่อไป"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด