:::     :::

วาร์ดี้ปลื้มขยายสัญญาเลสเตอร์เพิ่มถึงปี2023

วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2563
537
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลสเตอร์ ยืนยันการต่อสัญญากับ เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าตัวเก๋า มอบให้เป็นรางวัลตอบแทนฉลองรางวัลรองเท้าทองคำ ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-20

เว็บไซต์ของสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ วาร์ดี้ ยืดระยะเวลาจากเดิมที่เหลืออยู่ 2 ปี เพิ่มไปเป็น 3 ปี ไปสิ้นสุดในปี 2023 และยังเพิ่มค่าเหนื่อยให้เป็นรางวัลตอบแทนด้วย

วาร์ดี้ วัย 33 ปี ที่ซัลโวไป 23 ประตูในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว กล่าวว่า "การเดินทางที่ผมมีร่วมกับสโมสรแห่งนี้เป็นเรื่องยากที่จะอธิบาย และถึงแม้ว่าเราจะประสบความสำเร็จร่วมกันมามากมายแล้ว แต่ผมรู้ว่าผมยังมีอะไรอีกมากมายให้ประสบความสำเร็จร่วมกับทีมนี้อีก มันจึงเป็นความรู้สึกที่พิเศษที่ได้ฝากอนาคตของผมไว้กับ เลสเตอร์ อีก"

"ผมรักการลงเล่นฟุตบอลต่อหน้าแฟนๆ ที่ คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม และผมดีใจที่ได้เดินทางสายนี้ต่อไปในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของสโมสร เราคือทีมที่ยอดเยี่ยมที่ผมเชื่อว่าจะสามารถพัฒนาขึ้นได้อีก และผมไม่อาจรอดูสิ่งที่เราจะสามารถประสบความสำเร็จร่วมกันได้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้"

สำหรับ วาร์ดี้ ลงรับใช้ เลสเตอร์ ไปทั้งสิ้น 309 เกม ยิงไป 129 ประตู กลายเป็นดาวซัลโวตลอดกาลอันดับ 4 ของสโมสร ขาดอีก 27 ประตูก็จะเทียบเท่าอันดับ 3 เออร์นี่ ไฮน์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})