:::     :::

สวนสุนันฯคว้า3แต้มแรกบอลยูลีกหญิง

วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
146
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ลูกพระนางคว้า 3 แต้มแรก บอลโกแฮร์ยูลีกหญิง บัณฑิตเอเชีย - เกษมบัณฑิต คว้าชัยตามคาด

การแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิง ประจำปี 2563 เมื่อวันจันทร์ ที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในนัดที่3 มีแข่งขันรวม 3 คู่ ผลปรากฏดังนี้
ที่สนาม โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย “ลูกพระนาง” มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ลูกสุริยะ” มหาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมกับเรียกฟอร์มเก่งถล่มเอาชนะทีมเยือนไป 5-2 คว้า 3 คะแนนแรก หลังจากที่แพ้กระจายมาใน 2เกมแรก โดย 5 ประตูของสวนสุนันทา ได้จาก พิมพ์นก มนัสสนิท นาทีที่ 35 สุธินันท์ สัมพัดทองแหลม นาทีที่ 42 ธนพร ยิ้มละมัย นาทีที่ 52 ภัคจิรา ต.เจริญสุขดี นาทีที่ 72 และพัสฐ์นันทร์ ทองอิ่ม นาทีที่ 87 ส่วนบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ประตูจาก อติพร อินทรกำแหง จากลูกจุดโทษ นาทีที่ 70 และโชติกา หนอสีหา นาทีที่ 78
 
ที่สนาม มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต “แข้งสาวสิงห์ร่มเกล้า” มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เปิดบ้านเชือด “แข้งสาวเมืองเจดีย์ใหญ่” มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม 3-0 เก็บ 3 แต้มได้จากบ้านตัวเองเป็นครั้งแรก โดยได้ประตูจาก ปิยะธิดา หล้าธรรม นาทีที่ 32 และ2ประตูจาก จันทกานต์ พรมใจรักษ์ นาทีที่ 60 และ 64
 
ที่สนาม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง นักเตะ “พยัคฆ์สาวรวงทอง” มกช. อ่างทองเล่นในบ้านแต่สุดจะต้าน พ่ายเป็นนัดที่ 3 ต่อกัน โดยนัดนี้ โดน “ไดโนเสาร์พิฆาต” วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย ทีมเต็งแชมป์ถล่มไปเบาะๆ 6-0 โดยทีมเยือนได้ประตูจาก อริสรา วิลัยนาทีที่ 36
วันวิสา ตุเกต นาทีที่ 43 กัญญาณัฐ เชษฐบุตร นาทีที่ 46 ภัทรนันท์ อุปชัย นาทีที่ 72 อุไรพร ยงกุล นาทีที่ 73 และ พรรณพัชร พันธุวัฒน์ นาทีที่ 83
 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด