:::     :::

'แลมพ์ส'รอคุยลูกทีมใครอยู่ใครไป

วันพุธที่ 23 กันยายน 2563
3,624
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร้งค์ แลมพาร์ด นายใหญ่ของ เชลซี ไม่ยืนยันแต่ก็ไม่ปฏิเสธว่าอาจจะมีนักเตะย้ายออกจากทีมก่อนที่ตลาดซื้อ-ขายจะปิด

"สิงห์บลูส์" ทุ่มเงินมหาศาลเสริมแข้งใหม่ร่วมทีมในซีซั่นนี้ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวเรื่องย้ายทีมของนักเตะอย่าง เอแมร์ซอน รวมถึง คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย และ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ที่หายหน้าไปในเกมล่าสุด

ทาง แลมพาร์ด ออกมาเผยว่าตราบใดที่ตลาดยังไม่ปิดอะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ยืนยันว่าต้องการมีทีมดีที่สุดเพื่อการแข่งขันสำหรับฤดูกาลนี้

"มันยังเกิดขึ้นได้" แลมพาร์ด กล่าว "เราไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาของตลาดซื้อ-ขายเหมือนช่วงหลายปีที่ผ่านมาในแง่ของผู้เล่นที่มีการย้ายทีม"

"อีกครั้งนะ, การแข่งขันเพิ่งเริ่มต้น ผมเปิดกว้างมากกับนักเตะในช่วง 2 สัปดาห์ข้างหน้า สิ่งสำคัญที่สุดของผมคือต้องทำให้มั่นใจว่าผมสามารถรักษาทีมที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่จะทำได้สำหรับสโมสรแห่งนี้ แต่หลังจากนั้น แน่นอนว่ามีการสนทนารายละเอียดไปด้วย"

"ผมต้องพยายามทำให้มั่นใจว่าผมจะเข้าสู่ฤดูกาลเมื่อตลาดซื้อ-ขายปิดด้วยทีมที่ผมรู้สึกว่าพร้อมสุดขีด การตัดสินใจสำหรับผม สำหรับสโมสรและสำหรับตัวนักเตะเอง"

"นั่นคือสถานการณ์ในตอนนี้ แน่นอนผมมีความคิดเกี่ยวกับจำนวนนักเตะในทีม ผมต้องการให้ทีมมีการแข่งขันที่ดีแต่มีนักเตะบางคนที่อาจจะไม่ได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ และรู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในทีมและไม่ได้ลงเล่นอย่างที่พวกเขาต้องการ"

"นี่เป็นการสนทนาที่ดีมาก ผมจะพูดต่อไป ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาถูกบังคับให้อยู่ในตำแหน่งหรือพื้นที่ใดในการย้ายผู้เล่น แต่การสนทนานี้จะดำเนินต่อไปในช่วง 2 สัปดาห์ต่อจากนี้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด