:::     :::

ซิลวาตั้งเป้าอยู่สิงห์ต่อหลังจบซีซั่นนี้

วันพุธที่ 23 กันยายน 2563
1,401
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ติอาโก้ ซิลวา ปราการหลังตัวเก๋าของ เชลซี วางเป้าหมายว่าอาจจะอยู่กับทีมต่อไปอีกหลังจากจบฤดูกาล 2020/21

แข้งวัย 36 ปี เซ็นสัญญามาค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ด้วยสัญญา 1 ฤดูกาลพร้อมอ็อปชั่นเพิ่มอีกหนึ่งปี โดยในงานแถลงข่าวเตรียมลงเล่นในศึกคาราบาว คัพ รอบ 3 ที่จะพบกับ บารน์สลี่ย์ คืนวันพุธนี้เจ้าตัวแย้มว่าอาจจะอยู่กับทีมต่อไปอีกปีหลังจบซีซั่นนี้

" ผมคิดว่าเมื่อคุณอยู่ในวัยนี้ แนวโน้มก็คือคุณจะเซ็นสัญญาในรูปแบบนี้และบางครั้งอาจจะมีข้อสงสัย เช่นเดียวกับผมและความคาดหวังของ เชลซี" ติอาโก้ กล่าว

"แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผมจะทุ่มเททุกอย่าง ทำอย่างสุดความสามารถ ผมพร้อมทำงานหนักในทุกอย่างที่ทำ ผมรักฟุตบอล ผมรักการเตรียมความพร้อม มันไม่ใช่เตรียมความพร้อมในวันศุกร์เพื่อเกมวันเสาร์ ผมเตรียมความพร้อมอยู่เสมอ"

"ผมรู้สึกผ่อนคลายสุดๆเกี่ยวกับเรื่องสัญญาและไม่ว่า เชลซี จะต้องการขยายสัญญาหรือไม่ ผมไม่รู้ ถ้าผมไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังหรือมีส่วนร่วม ผมนั่งลงและพูดคุยเกี่ยวกับมัน แต่ตอนนี้ผมไม่กังวลอะไรทั้งนั้น"

"ผมจะทำอย่างสุดความสามารถและมีส่วนร่วมกับทีม นี่คือโปรเจ็คต์ใหม่ ผมพร้อมรับความท้าทายใหม่ มันจะเป็นอะไรที่ดีมากสำหรับผม ทุกคนรู้ว่าความทะเยอทะยานของผมคือการมีส่วนร่วมในฟุตบอลโลกในสองปีข้างหน้า ตอนนั้นผมจะอายุ 38 ปี, มันคือความรับผิดชอบครั้งใหญ่"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด