:::     :::

อารอนส์ส่งเอกสารไม่ทันพลาดเซ็น'ฮัดเดอร์ส'

วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
322
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรลันโด้ อารอนส์ ปีกดาวไม่รุ่งของ นิวคาสเซิ่ล พลาดการย้ายทีมไป ฮัดเดอร์สฟิลด์ ในวันสุดท้ายของตลาดในประเทศ เพราะส่งเอกสารไม่ทันเส้นตาย

เดอะ ชิลด์ส กาเซ็ตต์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า อารอนส์ ใกล้เคียงกับการย้ายจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไปเล่นในลีกแชมเปี้ยนชิพกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ในช่วงหนึ่งชั่วโมงสุดท้ายก่อนที่ตลาดซื้อขายภายในประเทศปิดทำการ แต่ท้ายสุดแล้วการย้ายทีมไม่ประสบความสำเร็จ

รายงานข่าวระบุว่า ปีกวัย 24 ปี ที่แจ้งเกิดกับ นิวคาสเซิ่ล ไม่ได้ เดินทางไปถึง ฮัดเดอร์สฟิลด์ เป็นที่เรียบร้อย หลังจากทั้งสองสโมสรทำข้อตกลงกันได้ในช่วงหนึ่งชั่วโมงสุดท้ายก่อนครบกำหนดเส้นตาย แต่สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดก็เกิดขึ้น เพราะเอกสารในการย้ายทีมที่ส่งไปให้ ฟุตบอลลีกอังกฤษ หรือ อีเอฟแอล ดันเกินเส้นตาย

ทั้งนี้ อารอนส์ ปีกสายเลือดจาเมกา ที่เคยเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของ นิวคาสเซิ่ล ในปี 2014 พร้อมติดทีมชาติอังกฤษ ชุดยู-20 ในช่วงเวลาเดียวกันด้วย แต่หลังจากนั้นไม่สามารถรักษามาตรฐานของตัวเอง จนถูกปล่อยยืมไปเล่นกับ เวโรน่า, สโลวาน ลิเบอเรช, เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์, วีคอมบ์, มาเธอร์เวลล์ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จทั้งหมด


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด