:::     :::

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
1,294
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บริสตอล ซิตี้
vs
วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 - 18:00
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โอเลียรี่
 
ดาซิลวา
 
เว็บสเตอร์
 
คาลาส
 
ฮันท์
 
แพทเทอร์สัน
 
สมิธ
 
แพ๊ค
 
บราวน์ฮิลล์
 
ดีดีอู
 
ไวมันน์
 
มาร์ติเนซ
 
เยียดอม
 
เมียซก้า
 
มัวร์
 
แบล็คเก็ตต์
 
รินอมโฮต้า
 
เบเกอร์
 
เมอิเต้
 
เอจาเรีย
 
บาร์โรว์
 
เนลซอน


บริสตอล ซิตี้

ลี จอห์นสัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ ทีมอันดับ 6 บุกแพ้ แอสตัน วิลล่า 1-2 ในเกมล่าสุด ทำให้ทีมอันดับ 7 และ 8 ไล่จี้ตูดมากระชั้นชิดแล้ว
สภาพทีมแดนกลางจะได้ คอรี่ย์ สมิธ หายเจ็บ และยังไม่มี คัลลัม โอดาวดา ปีกที่เดี้ยง ขณะที่ประตู นิกี มาเอนปา ใกล้ฟิตกลับมาแล้ว
เร้ดดิ้ง
โชเซ่ โกเมส กุนซือ เร้ดดิ้ง กระเถิบขึ้นอันดับ 19 หนีโซนตกชั้นเพิ่มเป็น 4 แต้ม หลังเปิดบ้านชนะ เบรนท์ฟอร์ด 2-1 เก็บ 4 แต้มจาก 2 นัด
สภาพทีมพลาดใช้งาน จอห์น สวิฟท์ ในซีซั่นนี้แล้ว ขณะที่ โอมาร์ ริชาร์ดส์, พอล แม็คเชน, จอห์น โอเช เดี้ยงทั้งหมด จอน ดาดี้ บอดวาร์สสัน ก็ยังไม่ฟิต
11 ผู้เล่นตามคาด
บริสตอล ซิตี้ (4-4-2) : แม็กซ์ โอเลียรี่ - แจ๊ค ฮันท์, โทมัส คาลาส, อดัม เว็บสเตอร์, เจย์ ดาซิลวา - จอช บราวน์ฮิลล์, คอรี่ย์ สมิธ, มาร์ลอน แพ๊ค, เจมี่ แพทเทอร์สัน - อันเดรียส ไวมันน์, ฟามาร่า ดีดีอู
เร้ดดิ้ง (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - แอนดี้ เยียดอม, แม็ตต์ เมียซก้า, เลียม มัวร์, ไทเลอร์ แบล็คเก็ตต์ - แอนดี้ รินอมโฮต้า, ลูอิส เบเกอร์ - ยาคู เมอิเต้, โอวี่ เอจาเรีย, โมดู บาร์โรว์ - เนลซอน โอลิเวร่า
สนาม : แอชตัน เกท

ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
10/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 3 : 2 เวสต์บรอม
06/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
03/04/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 บริสตอล ซิตี้
30/03/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 3 บริสตอล ซิตี้
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เร้ดดิ้ง 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
11/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เร้ดดิ้ง
06/04/2019 Hull 3 : 1 เร้ดดิ้ง
30/03/2019 เร้ดดิ้ง 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
16/03/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน บริสตอล ซิตี้ - เร้ดดิ้ง
03/11/2018 เร้ดดิ้ง 3 : 2 บริสตอล ซิตี้
26/12/2017 บริสตอล ซิตี้ 2 : 0 เร้ดดิ้ง
09/09/2017 เร้ดดิ้ง 0 : 1 บริสตอล ซิตี้
02/01/2017 บริสตอล ซิตี้ 2 : 3 เร้ดดิ้ง
26/11/2016 เร้ดดิ้ง 2 : 1 บริสตอล ซิตี้


บริสตอล ซิตี้ ต้องการชัยชนะในบ้านเพื่อรักษาอันดับ 6 เอาไว้ เจอกับ เร้ดดิ้ง ทีมหนีตายที่กำลังฟอร์มดี แต่เชื่อว่าพลังในเกมรุกของเจ้าบ้านมีความอันตรายมากกว่า น่าจะเจาะทีมเยือนจนได้สามแต้ม

ผลที่คาด : บริสตอล ซิตี้ ชนะ เร้ดดิ้ง 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด