:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
1,506
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 - 21:00
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
นอร์ดเฟลท์
 
นอห์ตัน
 
โรดอน
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
โรเบิร์ตส์
 
กริมส์
 
ฟูลตัน
 
นาร์ซิงห์
 
เจมส์
 
ดายเออร์
 
แม็คเบอร์นี่
 
โรดัค
 
วีเนอร์
 
อีฮีคเว่
 
วูด
 
แม็ทท็อค
 
อาจายี่
 
เทย์เลอร์
 
วอล์คส์
 
ทาวล์
 
นีวล์
 
สมิธ


สวอนซี ซิตี้

แกรม พ็อทเทอร์ กุนซือ สวอนซี ทีมอันดับ 13 คว้าชัยเกมในบ้าน 3 นัดติด แต่ล่าสุดออกไปเล่นทีมเยือนบุกแพ้ ควีนส์ปาร์ค ยับเยิน 0-4
สภาพทีมยังคงไม่มี เบอร์ซานต์ เซลิน่า มิดฟิลด์ตัวรุกที่ป่วย แต่แนวรับน่าจะได้ โจ โรดอน หายเจ็บกลับมาลงตัวจริงครั้งแรกในรอบ 3 เดือน
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม ยังคงจมอยู่อันดับ 22 แม้เกมล่าสุดฮึดสุดชีวิต ไล่ตามตีเสมอ สโต๊ค 2-2 ตามพื้นที่ปลอดภัยอยู่สองคะแนน
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่ม ดาร์เรน พ็อทเทอร์ เป็นคนเดียวที่เจ็บ ขณะที่ บิลลี่ โจนส์ ฟูลแบ็กตัวเก๋าหายเดี้ยงกลับมาแล้ว มีลุ้นคืนตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-2-3-1) : คริสตอฟเฟอร์ นอร์ดเฟลท์ - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, โจ โรดอน, ไคล์ นอห์ตัน - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - เนธาน ดายเออร์, แดเนียล เจมส์, ลูเซียโน่ นาร์ซิงห์ - โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่
ร็อทเธอร์แฮม (4-1-4-1) : มาเร็ค โรดัค - แซ็ค วีเนอร์, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, ริชาร์ด วูด, โจ แม็ทท็อค - เซมี่ อาจายี่ - จอน เทย์เลอร์, วิลล์ วอล์คส์, ริชี่ ทาวล์, โจ นีวล์ - ไมเคิ่ล สมิธ
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 0 สวอนซี
10/04/2019 สวอนซี 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
06/04/2019 สวอนซี 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
03/04/2019 สวอนซี 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
30/03/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 1 สวอนซี
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 โรเธอร์แฮม
11/04/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
06/04/2019 โรเธอร์แฮม 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
30/03/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 6 : 1 โรเธอร์แฮม
16/03/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน สวอนซี - ร็อทเธอร์แฮม
03/11/2018 โรเธอร์แฮม 2 : 1 สวอนซี
27/08/2014 สวอนซี 1 : 0 โรเธอร์แฮม
28/02/2007 โรเธอร์แฮม 1 : 2 สวอนซี
23/12/2006 สวอนซี 1 : 1 โรเธอร์แฮม
17/04/2006 สวอนซี 0 : 2 โรเธอร์แฮม


สวอนซี เกาะอยู่กลางตารางไม่มีลุ้นอะไรแล้ว แม้ผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ชนะมาติดๆ กัน แต่ผู้มาเยือน ร็อทเธอร์แฮม กำลังสู้ตายสุดชีวิต และขอบุกมาแบ่งหนึ่งแต้มก็ยังดีกว่ากลับบ้านมือเปล่า

ผลที่คาด : สวอนซี เสมอ ร็อทเธอร์แฮม 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})