:::   03:23 - ผล บุนเดสลีกา เพลย์ออฟ ตกชั้น/เลื่อนชั้น นัดแรก : สตุ๊ตการ์ท เสมอ อูนิโอน เบอร์ลิน 2-2   :::   03:22 - ผล เวิลด์ คัพ ยู-20 : โปแลนด์ แพ้ โคลอมเบีย 0-2, ญี่ปุ่น เสมอ เอกวาดอร์ 1-1, เม็กซิโก แพ้ อิตาลี 1-2, ตาฮิติ แพ้ เซเนกัล 0-3   :::

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก - ดอร์ทมุนด์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562
4,796
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไฟร์บวร์ก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 เมษายน 2562 - 20:30
ดอร์ทมุนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ชโวลอฟ
 
กึนเทอร์
 
ไฮน์ซ
 
ชล็อทเทอร์เบ็ค
 
ชเตนเซิ่ล
 
อับราชี่
 
เฮิฟเลอร์
 
กรีโฟ่
 
ฟรานท์ซ
 
เฮอเลอร์
 
ฮาเบเรอร์
 
เบือร์กี้
 
โวล์ฟ
 
ไวเกิ้ล
 
อคานจี
 
ดิยัลโล่
 
เดลานีย์
 
วิตเซล
 
ซานโช่
 
รอยส์
 
เกร์เรยโร่
 
เกิทเซ่

 ไฟร์บวร์ก 

  "จิ้งจอกแห่งป่าดำ" ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์ ไม่ชนะมา 4 นัดติดและเป็นการแพ้ 2 นัดหลังสุด 

ความพร้อมล่าสุดยังไม่มี นีลส์ เพเทอร์เซ่น, ทิม ไคลน์เดียนส์ท, โฟลเรียน คาธ, ฟิลิป ไลน์ฮาร์ท, ลูคัส คึบเลอร์ และโรลันด์ ซัลไล ที่เจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพจะมี ไมค์ ฟรานท์ซ และ วินเชนโซ่ กรีโฟ่ คอยขึ้นเกม คู่กองหน้าเป็น ยานิค ฮาเบเรอร์ กับ ลูคัส เฮอเลอร์   


ดอร์ทมุนด์

"เสือเหลือง" ของ ลูเซียง ฟาฟร์ ถูกบาเยิร์นที่ลงสนามก่อนและเชือดชนะเบรเมน 1-0 ทิ้งไป 4 คะแนนแล้ว เกมนี้ต้องบีบช่องว่างให้เหลือ 1 คะแนนเท่าเดิม 

ความพร้อมในนัดนี้จะได้ คริสเตียน พูลิซิช กับ ราฟาแอล เกร์เรยโร่ ฟิตกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง แต่ ลูคัสซ์ พิสซ์เช็ค กับ อาชราฟ ฮาคิมี่ ยังเจ็บ 

เกร์เรยโร่ จะได้คืนตัวจริงลงทำเกมรุกริมเส้นฝั่งซ้ายแทน ยาค็อบ บนุนน์ ลาร์เซ่น ที่เหลือพร้อมยึดชุดเดิมมี เจดอน ซานโช่, มาร์โค รอยส์ และ มาริโอ เกิทเซ่ ยึดตัวจริงในแนวรุก ส่วน ปาโก้ อัลกาเซร์ ยังเป็นสำรอง 


11 ผู้เล่นตามคาด

  ไฟร์บวร์ก (4-2-2-2) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ปาสกาล ชเตนเซิ่ล, เควิน ชล็อทเทอร์เบ็ค, โดมินิค ไฮน์ซ, คริสเตียน กึนเทอร์ - นิโคลัส เฮิฟเลอร์, อาเมียร์ อับราชี่ - ไมค์ ฟรานท์ซ, วินเชนโซ่ กรีโฟ่ - ยานิค ฮาเบเรอร์, ลูคัส เฮอเลอร์  

ดอร์ทมุนด์ (4-2-3-1) : โรมัน เบือร์กี้ - มาริอุส โวล์ฟ, ยูเลี่ยน ไวเกิ้ล, มานูเอล อคานจี, อับดู ดิยัลโล่ - โธมัส เดลานีย์, อักเซล วิตเซล - เจดอน ซานโช่, มาร์โค รอยส์, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ - มาริโอ เกิทเซ่ 

สนาม : ชวาร์ซวัลด์ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต ฮาร์ทมันน์ 


ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
06/04/2019 ไมนซ์ 5 : 0 ไฟร์บวร์ก
30/03/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
16/03/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 ไฟร์บวร์ก
09/03/2019 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 1 ไมนซ์
06/04/2019 บาเยิร์น มิวนิค 5 : 0 ดอร์ทมุนด์
30/03/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
17/03/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
09/03/2019 ดอร์ทมุนด์ 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก - ดอร์ทมุนด์
01/12/2018 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 ไฟร์บวร์ก
27/01/2018 ดอร์ทมุนด์ 2 : 2 ไฟร์บวร์ก
09/09/2017 ไฟร์บวร์ก 0 : 0 ดอร์ทมุนด์
25/02/2017 ไฟร์บวร์ก 0 : 3 ดอร์ทมุนด์
24/09/2016 ดอร์ทมุนด์ 3 : 1 ไฟร์บวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 4 4 11 3 1 11 1 3 50 70
2. ดอร์ทมุนด์ 20 6 3 13 2 0 7 4 3 32 66
3. ไลป์ซิก 18 7 5 9 5 1 9 2 4 34 61
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 7 7 8 3 4 7 4 3 23 52
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 9 9 2 4 6 4 5 12 51
6. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 11 6 7 5 3 6 6 3 24 50
7. เลเวอร์คูเซ่น 15 3 12 8 1 6 7 2 6 5 48
8. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 8 7 5 3 5 5 5 10 46
9. โวล์ฟสบวร์ก 13 6 10 6 4 4 7 2 6 3 45
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 15 7 0 8 4 4 7 -19 37
11. ไมนซ์ 10 6 14 7 4 4 3 2 10 -14 36
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 8 12 5 5 4 4 3 8 -7 35
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 11 5 6 3 2 5 8 -11 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 15 5 4 6 3 3 9 -9 31
15. ชาลเก้ 04 7 6 17 4 1 10 3 5 7 -20 27
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 19 4 4 7 1 2 12 -40 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 9 18 3 6 6 0 3 12 -32 18
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 5 21 3 1 11 0 4 10 -41 14
ไฟร์บวร์ก ฟอร์มสะดุดแพ้มา 2 นัดติดและเสียไปถึง 7 ประตู ดูจะมีปัญหาเกมรับไม่น้อยช่วงนี้ งานนี้ต้องมาเจอกับ ดอร์ทมุนด์ ที่เน้นมากและจำเป็นต้องชนะเพื่อไล่จี้บาเยิร์นต่อไป ดูแล้วทีมเยือนยังโอเคกว่า ต่อได้เลย ลุ้นเม็ดสองพอไหว

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก แพ้ ดอร์ทมุนด์ 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด