:::     :::

วิเคราะห์บอล โฟรซิโนเน่ - คิเอโว่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562
3,377
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โฟรซิโนเน่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2562 - 23:00
คิเอโว่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
บาร์ดี้
 
คาปูอาโน่
 
อาริเอาโด้
 
บริเกนติ
 
ชาโน่
 
เบเก็ตโต้
 
ไมเอลโล่
 
ซัมมาร์โก้
 
ซัมปาโน่
 
ดิโอนิซี่
 
ทร็อตต้า
 
เซมเปร์
 
เดเปาลี
 
บานี่
 
เซซาร์
 
ยารอสซินสกี้
 
เลริส
 
ริโกนี่
 
เฮเตมาย
 
วินยาโต้
 
เปลลิซิเยร์
 
เมจโจรินี่
โฟรซิโนเน่
มาร์โก บาโรนี่ นายใหญ่โฟรซิโนเน่ บุกไปพ่ายให้กับ เอซี มิลาน 0-2 ในเกมล่าสุด แต่ก็ไม่มีผลอะไรเพราะทีมตกชั้นไปแล้ว
ทีมไม่มี บาร์ตอสซ์ ซาลามอน, มีร์โก โกรี่, รามาน ชิบซาห์ และ ลูก้า ปากานินี่ ที่บาดเจ็บ โดยทีมจะวาง ฟรานเชสโก้ บาร์ดี้ เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง นิโกโล่ บริเกนติ, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้ และ มาร์โก คาปูอาโน่ เป็นสามประสาน กองกลาง ฟรานเชสโก้ ซัมปาโน่, เปาโล ซัมมาร์โก้, รัฟฟาเอลเล่ ไมเอลโล่, อันเดรีย เบเก็ตโต้ และ คามิลโล่ ชาโน่ ทำเกมโดยกองหน้าใช้ มาร์เซลโล่ ทร็อตต้า กับ เฟเดริโก้ ดิโอนิซี่
คิเอโว
โดเมนิโก้ ดิ คาร์โล กุนซือของคิเอโว เปิดรังเสมอกับ ซามพ์โดเรีย 0-0 เป็นการส่งท้ายเกมในบ้านฤดูกาลนี้
ทีมยังขาด เอเซเกล สเคล็อตโต้ ที่เจ็บ ส่วนทาง เฟเดริโก้ บาร์บา กับ มาริอุสซ์ สเตปินสกี้ ติดโทษแบน แต่จะได้ นิโกล่า ริโกนี่ พ้นโทษแบนกลับมา
เกมนี้จะมี อาเดรียน เซมเปร์ เฝ้าเสา กองหลัง ฟาบิโอ เดเปาลี, มัตเตีย บานี่, บอสต์ยาน เซซาร์ และ พาเวล ยารอสซินสกี้ คุมเกมให้ เมห์ดี้ เลริส, นิโกล่า ริโกนี่ และ เปอร์ปาริม เฮเตมาย ยืนมิดฟิลด์ แนวรุก เอมานูเอล วินยาโต้ ปั้นเกมโดยมี แซร์โจ้ เปลลิซิเยร์ กับ ริคคาร์โด้ เมจโจรินี่ เป็นคู่หัวหอก
11 ผู้เล่นตามคาด
โฟรซิโนเน่ (3-4-1-2) : ฟรานเชสโก้ บาร์ดี้ - นิโกโล่ บริเกนติ, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้, มาร์โก คาปูอาโน่ - ฟรานเชสโก้ ซัมปาโน่, เปาโล ซัมมาร์โก้, รัฟฟาเอลเล่ ไมเอลโล่, อันเดรีย เบเก็ตโต้, คามิลโล่ ชาโน่ - มาร์เซลโล่ ทร็อตต้า, เฟเดริโก้ ดิโอนิซี่
คิเอโว (4-3-1-2) : อาเดรียน เซมเปร์ - ฟาบิโอ เดเปาลี, มัตเตีย บานี่, บอสต์ยาน เซซาร์, พาเวล ยารอสซินสกี้ - เมห์ดี้ เลริส, นิโกล่า ริโกนี่, เปอร์ปาริม เฮเตมาย - เอมานูเอล วินยาโต้ - แซร์โจ้ เปลลิซิเยร์, ริคคาร์โด้ เมจโจรินี่
ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ ดิ มาร์ติโน่
สนาม : สตาดิโอ เบนีโต้ สตีร์เป้


ผลงาน โฟรซิโนเน่ 5 นัดล่าสุด
19/05/2019 เอซี มิลาน 2 : 0 โฟรซิโนเน่
12/05/2019 โฟรซิโนเน่ 1 : 3 อูดิเนเซ่
05/05/2019 ซัสเซาโล่ 2 : 2 โฟรซิโนเน่
28/04/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 นาโปลี
20/04/2019 กายารี่ 1 : 0 โฟรซิโนเน่
ผลงาน คิเอโว่ 5 นัดล่าสุด
19/05/2019 คิเอโว่ 0 : 0 ซามพ์โดเรีย
14/05/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 คิเอโว่
04/05/2019 คิเอโว่ 0 : 4 สปาล
28/04/2019 คิเอโว่ 1 : 1 ปาร์มา
20/04/2019 ลาซิโอ 1 : 2 คิเอโว่
สถิติการพบกัน โฟรซิโนเน่ - คิเอโว่
29/12/2018 คิเอโว่ 1 : 0 โฟรซิโนเน่
21/04/2016 คิเอโว่ 5 : 1 โฟรซิโนเน่
06/12/2015 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 คิเอโว่
25/11/2009 คิเอโว่ 2 : 0 โฟรซิโนเน่
16/02/2008 คิเอโว่ 2 : 0 โฟรซิโนเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 6 3 15 4 0 13 2 3 42 90
2. นาโปลี 24 7 6 13 4 2 11 3 4 39 79
3. อตาลันต้า 19 9 9 9 5 4 10 4 5 29 66
4. อินเตอร์ มิลาน 19 9 9 10 5 3 9 4 6 23 66
5. เอซี มิลาน 18 11 8 12 4 3 6 7 5 18 65
6. โรม่า 17 12 8 11 5 2 6 7 6 17 63
7. โตริโน่ 15 15 7 11 2 5 4 13 2 13 60
8. ลาซิโอ 17 8 12 9 5 5 8 3 7 12 59
9. ซามพ์โดเรีย 14 8 15 9 2 7 5 6 8 7 50
10. ซัสเซาโล่ 9 16 12 5 10 4 4 6 8 -5 43
11. สปาล 11 9 17 5 7 6 6 2 11 -11 42
12. โบโลญญ่า 10 11 16 8 4 6 2 7 10 -9 41
13. กายารี่ 10 11 16 8 6 4 2 5 12 -17 41
14. ปาร์มา 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -19 41
15. ฟิออเรนติน่า 8 16 13 5 8 5 3 8 8 2 40
16. อูดิเนเซ่ 10 10 17 8 5 6 2 5 11 -15 40
17. เอ็มโปลี 10 8 19 9 3 7 1 5 12 -18 38
18. เจนัว 8 13 16 6 8 5 2 5 11 -18 37
19. โฟรซิโนเน่ 5 9 23 1 5 12 4 4 11 -40 24
20. คิเอโว่ 2 13 22 1 7 11 1 6 11 -50 16
ความน่าจะเป็นของเกม
กอดคอกันตกชั้นไปแล้ว เกมนี้ไม่มีผลอะไรทั้งนั้น โฟรซิโนเน่ ลงเล่นในบ้านส่งท้ายน่าจะให้ความสำคัญมากกว่า คิเอโว ก็มาเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น เกมนี้เชื่อใจเจ้าบ้านมีโอกาสคว้าชัยไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
โฟรซิโนเน่ ชนะ คิเอโว 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})