:::     :::

วิเคราะห์บอล แคนาดา - มาร์ตินิก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562
2,939
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แคนาดา
vs
วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน 2562 - 06:30
มาร์ตินิก
แคนาดา
จอร์หน เฮิร์ดแมน เทรนเนอร์แคนาดา ทีมแชมป์สองสมัยลงประเดิมสนามเกมแรกในนัดนี้ โดยการแข่งขันเมื่อสองปีที่แล้วเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ
ทีมเรียกนักเตะหน้าใหม่มาติดทัพสองคน โนเบิ้ล โอเคลโล่ กองกลาง และ คามาล มิลเลอร์ กองหลัง โดยตัดชื่อดาวยิงสูงสุดของทีมชุดนี้อย่าง โมเซนต์ ริคเก็ตต์ ออกจากทีม
เกมนี้จะมี มิลาน บอร์ยาน เฝ้าเสา กองหลังมี เลียม มิลลาร์, เดเร็ค คอร์เนลิอุส, อาติบา ฮัทชินสัน และ มาร์-แอนโธนี่ เคย์ มิดฟิลด์ ซามูเอล ปิเอ็ต, สก็อตต์ อาร์ฟิลด์ และ โจนาธาน โอโซริโอ ส่วนเกมรุก จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์, ลูคัส คาวัลลินี่ และ อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์ เป็นสมประสาน
มาร์ตินิก
มาริโ โบคาลี่ย์ เทรนเนอร์มาร์ตินิก พาทีมเข้ามาเล่นรอบสุดท้ายสำเร็จ ถือเป็นการเข้ามาเล่นรอบสุดท้ายสองหนติดต่อกันของชาติ โดยสถิติดีที่สุดคือรอบก่อรองชนะเลิศเมื่อปี 2002
ดาราตัวเก่งของทีมชุดนี้คือ เควิน ปาร์เซแม็ง ดาวยิงสูงสุดของชาติที่กดไปแล้ว 34 ประตูจาก 52 เกม, ดาเนี่ยล เอเรเย่ กองกลางที่ติดทีมชาติมากที่สุดของทีมชุดนี้ 70 เกม รวมถึงสามกองหลังอย่าง เซบาสเตียง เกรตินัวร์ จอร์ดี้ เดเล็ม และ คาร์ล วิตูแล็ง 


ผลงาน แคนาดา 5 นัดล่าสุด
11/06/2019 Trinidad & Tobago 0 : 2 แคนนาดา
25/03/2019 แคนนาดา 4 : 1 French Guiana
19/11/2018 Saint Kitts and Nevis 0 : 1 แคนนาดา
17/10/2018 แคนนาดา 5 : 0 Dominica
10/09/2018 United States Virgin Islands 0 : 8 แคนนาดา
ผลงาน มาร์ตินิก 5 นัดล่าสุด
24/03/2019 Guadeloupe 0 : 1 Martinique
20/11/2018 Martinique 4 : 2 Antigua and Barbuda
17/10/2018 Martinique 4 : 0 British Virgin Islands
14/10/2018 เปอร์โตริโก 0 : 1 Martinique
16/07/2017 ปานามา 3 : 0 Martinique
สถิติการพบกัน แคนาดา - มาร์ตินิก
08/07/2013 แคนนาดา 0 : 1 Martinique
30/01/2008 Martinique 0 : 1 แคนนาดา
26/01/2002 แคนนาดา 2 : 1 Martinique
15/07/1993 แคนนาดา 2 : 2 Martinique

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เม็กซิโก 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. คิวบา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. แคนนาดา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Martinique 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group B
1. คอสตาริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Haiti 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Nicaragua 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Bermuda 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. จาไมกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ฮอนดูรัส 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เอลซัลวาดอร์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กือราเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. Trinidad & Tobago 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. อเมริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ปานามา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Guyana 0 0 0 - - - - - - 0 0
ความน่าจะเป็นของเกม
เหนือกว่าเยอะอยู่แล้วสำหรับ แคนาดา ที่ถือเป็นทีมใหญ่ประจำทวีป เกมนี้เดินหน้าบุกเข้าใส่แน่นอน มาร์ตินิก มาเล่นแบบรู้ตัวเน้นรับเต็มที่ แต่ดูแล้วคงยากที่จะต้าน แคนาดา คงไม่พลาดสามคะแนนอยู่ที่จะยิงถึงเป้ารึเปล่า
ผลการแข่งขันที่คาด
แคนาดา ชนะ มาร์ตินิก 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด