:::     :::

วิเคราะห์บอล อเมริกา - Trinidad & Tobago

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
2,904
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อเมริกา
vs
วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 - 07:00
Trinidad & Tobago
สหรัฐฯ
เกร็ก เบอร์ฮัลเทอร์ เทรนเนอร์ สหรัฐฯ เปิดสนามทำผลงานตามเป้าด้วยการไล่ถล่ม กายอาน่า ไปแบบไม่ยากเย็น 4-0
สภาพทีมไม่มีปัญหานักเตะเจ็บแต่คงมีการปรับทัพในบางตำแหน่ง แม็ตต์ เมียซก้า กองหลัง และ คริสเตียน โรลแดน กองกลาง จะได้ลงเล่นแทน อารอน ลอง และ เวสตัน แม็คเคนซี่ ส่วนที่เหลือยังเป็นชุดเดิมนำโดย คริสเตียน พูลิซิช, ไมเคิ่ล แบร๊ดลี่ย์, พอล อาร์ริโอล่า, กยาซี่ ซาร์เดส และ ไทเลอร์ บอยด์
ตรินิแดดฯ
เดนนิส ลอว์เรนซ์ นายใหญ่ ตรินิแดดฯ เปิดสนามด้วยความพ่ายแพ้ให้กับ ปานามา 0-2 ทำให้สถานการณ์เพิ่มความลำบากมากขึ้น
เกมนี้จะปรับทัพจากเกมล่าสุดโดยเฉพาะแนวรุกที่ทำผลงานได้น่าผิดหวัง ชาห์ดอน วินเชสเตอร์ จะเล่นแทน ลีไว การ์เซีย รวมถึงถอด โจมาล วิลเลี่ยมส์ และ นาธาน ลูอิส เป็นแค่สำรองให้ คอร์เดลล์ คาโต้ กับ โจวิน โจนส์ ทำหน้าที่ คาลีม ไฮแลนด์ ยังคุมแดนกลาง ส่วนเกมรับ ดานีล ไซรัส กับ ออเบรย์ เดวิด คุมเกม


ผลงาน อเมริกา 5 นัดล่าสุด
19/06/2019 อเมริกา 4 : 0 Guyana
10/06/2019 อเมริกา 0 : 3 เวเนซุเอลา
06/06/2019 อเมริกา 0 : 1 จาไมกา
27/03/2019 อเมริกา 1 : 1 ชิลี
22/03/2019 อเมริกา 1 : 0 เอกวาดอร์
ผลงาน Trinidad & Tobago 5 นัดล่าสุด
19/06/2019 ปานามา 2 : 0 Trinidad & Tobago
11/06/2019 Trinidad & Tobago 0 : 2 แคนนาดา
05/06/2019 ญี่ปุ่น 0 : 0 Trinidad & Tobago
21/03/2019 เวลส์ 1 : 0 Trinidad & Tobago
15/11/2018 อิหร่าน 1 : 0 Trinidad & Tobago
สถิติการพบกัน อเมริกา - Trinidad & Tobago
11/10/2017 Trinidad & Tobago 2 : 1 อเมริกา
09/06/2017 อเมริกา 2 : 0 Trinidad & Tobago
07/09/2016 อเมริกา 4 : 0 Trinidad & Tobago
18/11/2015 Trinidad & Tobago 0 : 0 อเมริกา
10/09/2009 Trinidad & Tobago 0 : 1 อเมริกา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เม็กซิโก 2 0 0 - - - - - - 9 6
2. แคนนาดา 1 0 1 - - - - - - 2 3
3. Martinique 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. คิวบา 0 0 2 - - - - - - -10 0
Group B
1. คอสตาริกา 2 0 0 - - - - - - 5 6
2. Haiti 2 0 0 - - - - - - 3 6
3. Bermuda 0 0 2 - - - - - - -2 0
4. Nicaragua 0 0 2 - - - - - - -6 0
Group C
1. จาไมกา 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. เอลซัลวาดอร์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ฮอนดูรัส 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. กือราเซา 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group D
1. อเมริกา 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. ปานามา 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. Trinidad & Tobago 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. Guyana 0 0 1 - - - - - - -4 0
ความน่าจะเป็นของเกม
เจอกันล่าสุดในเกมคัดบอลโลก 2018 เป็น ตรินิแดดฯ ที่ชนะไปได้ 2-1 แต่นั่นเป็นการเล่นในบ้าน ปกติยามมาที่นี่มักแพ้อยู่เสมอ สหรัฐฯ มั่นใจเต็มที่ขุมกำลังพร้อม ทาง ตรินิแดดฯ ยังไงก็ต้องบุกบ้างเพื่อลุ้นชัยชนะเพื่อเข้ารอบ แต่ดูแล้วสู้ลำบาก ยังไงยูเอสเอก็คงคว้าสามแต้มไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
สหรัฐฯ ชนะ ตรินิแดดฯ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด