:::     :::

วิเคราะห์บอล เฮติ - คอสตาริกา

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562
7,493
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เฮติ
vs
วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2562 - 07:30
คอสตาริกา
เฮติ
มาร์ก โกลล่าต์ เทรนเนอร์เฮติ พาทีมคว้าชัยสองเกมรวด ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ไปแล้ว
เกมนี้ทาง อเล็กซ์ จูเนียร์ คริสเตียน แบ็คซ้ายจะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งแทน วิลเด้-โดนัลด์ เกร์ริเยร์ ส่วนที่เหลือยังเป็นตัวหลักทั้ง ไบรอัน อัลเซอุส, ซาชารี่ เอริโวซ์, เดอร์ริค เอเตียน, ดั๊คเค่นส์ นาซอน และ ฟร็องต์ดี้ ปิเอร์โร่ต์ 
คอสตาริก้า
กุสตาโว่ มาโตซาส เทรนเนอร์คอสตาริก้า ก็ชนะสองเกมติด ผ่านเข้ารอบไปแล้วพร้อมกับนั่งอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงอยู่ในตอนนี้
เกมนี้คงให้ตัวหลักอย่าง ไบรอัน รุยซ์, โจเอล แคมป์เบลล์ และ เอลิอาส อากีล่าร์ ได้พักเตรียมทำศึกในรอบน็อคเอาท์ ส่วนที่เหลือยังเป็นชุดใหญ่มี มายรอน จอร์จ กับ โจนาธาน แม็คโดนัลด์ เป็นกองหน้า แดนกลาง อัลลัน ครูซ กับ เซลโซ่ บอร์เกส บัญชาเกม แนวรับ ออสการ์ ดูอาร์เต้ กับ เคนดัลล์ วัตสัน ยืนเซนเตอร์ ลิโอเนล โมเรยร่า เฝ้าเสา
ผลงาน เฮติ 5 นัดล่าสุด
21/06/2019 Nicaragua 0 : 2 Haiti
17/06/2019 Haiti 2 : 1 Bermuda
11/06/2019 Haiti 3 : 1 Guyana
07/06/2019 ชิลี 2 : 1 Haiti
03/06/2019 เอลซัลวาดอร์ 1 : 0 Haiti
ผลงาน คอสตาริกา 5 นัดล่าสุด
21/06/2019 คอสตาริกา 2 : 1 Bermuda
17/06/2019 คอสตาริกา 4 : 0 Nicaragua
06/06/2019 เปรู 1 : 0 คอสตาริกา
27/03/2019 คอสตาริกา 1 : 0 จาไมกา
23/03/2019 Guatemala 1 : 0 คอสตาริกา
สถิติการพบกัน เฮติ - คอสตาริกา
03/09/2016 Haiti 0 : 1 คอสตาริกา
14/11/2015 คอสตาริกา 1 : 0 Haiti
16/10/2008 คอสตาริกา 2 : 0 Haiti
11/09/2008 Haiti 1 : 3 คอสตาริกา
18/10/2007 คอสตาริกา 1 : 1 Haiti

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เม็กซิโก 2 0 0 - - - - - - 9 6
2. แคนนาดา 1 0 1 - - - - - - 2 3
3. Martinique 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. คิวบา 0 0 2 - - - - - - -10 0
Group B
1. คอสตาริกา 2 0 0 - - - - - - 5 6
2. Haiti 2 0 0 - - - - - - 3 6
3. Bermuda 0 0 2 - - - - - - -2 0
4. Nicaragua 0 0 2 - - - - - - -6 0
Group C
1. จาไมกา 1 1 0 - - - - - - 1 4
2. เอลซัลวาดอร์ 1 1 0 - - - - - - 1 4
3. กือราเซา 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. ฮอนดูรัส 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group D
1. อเมริกา 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. ปานามา 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. Trinidad & Tobago 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. Guyana 0 0 1 - - - - - - -4 0
ความน่าจะเป็นของเกม
เฮติ น่าจะพอใจกับการเข้ารอบเป็นอันดับสองของกลุ่ม เพราะหากหวังแชมป์ต้องเก็บชัยชนะอย่างเดียวซึ่งอาจจะต้องออกแรงพอสมควร โดยรวมแล้วทาง คอสตาริก้า ยังเหนือกว่า เกมนี้ยังไงก็น่าจะเบียดเอาชนะไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด
เฮติ แพ้ คอสตาริก้า 1-2
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด