:::     :::

วิเคราะห์บอล โมร็อกโก - นามิเบีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562
3,822
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมร็อกโก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 - 21:30
นามิเบีย

โมร็อกโก

แอร์กเว่ เรอนาร์ เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส พาทีมลงอุ่นเครื่องไปสองเกมซึ่งผลงานไม่ดีเลยเพราะแพ้ทั้ง แกมเบีย และ แซมเบีย

การซ้อมล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานักเตะทุกคนลงซ้อมได้ไม่มีปัญหาและเชื่อว่าพร้อมเป็นตัวเลือกทุกราย โดยเฉพาะบรรดาแกนหลักอย่าง ฮาคิม ซีเย็ค, นอร์ดีน อัมราบัค, ยูแนส แบลอ็องด้า, เอ็มบาร์ค บุสซูฟา, เมห์ดี้ เบนาเตีย และ อาชราฟ ฮาคีมี่


นามิเบีย

ริคาร์โด้ แมนเน็ตติ ไม่ได้อุ่นเครื่องมาแต่อย่างใด แต่ลงเล่นศึกชิงแชมป์แอรฟิกาตอนใต้มาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมโดยผลงานล่าสุดเอาชนะ เซย์เชลส์ 3-0

เป็นทีมโนเนมมากนักเตะส่วนใหญ่จะค้าแข้งในทวีปมีเพียง มันเฟร็ด ชตาร์เค่ กองหน้าจาก คาร์ ไซส์ เยน่า ในเยอรมัน และ ไรอัน เอ็นยามเบ้ กองหลังของแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ที่เล่นในยุโรป โดยอีกรายที่น่าจับตาคือ วิลลี่ สเตฟานนุส กองกลางของทีม


สนาม : อัล ซาลาม สเตเดียม



ผลงาน โมร็อกโก 5 นัดล่าสุด
16/06/2019 โมร็อกโก 2 : 3 แซมเบีย
12/06/2019 โมร็อกโก 0 : 1 แกมเบีย
27/03/2019 โมร็อกโก 0 : 1 อาร์เจนตินา
22/03/2019 มาลาวี 0 : 0 โมร็อกโก
21/11/2018 ตูนิเซีย 0 : 1 โมร็อกโก
ผลงาน นามิเบีย 5 นัดล่าสุด
09/06/2019 กานา 0 : 1 นามิเบีย
30/05/2019 นามิเบีย 3 : 0 เซเชลส์
28/05/2019 นามิเบีย 1 : 2 มาลาวี
26/05/2019 โมซัมบิก 1 : 2 นามิเบีย
23/03/2019 แซมเบีย 4 : 1 นามิเบีย
สถิติการพบกัน โมร็อกโก - นามิเบีย
27/01/2018 โมร็อกโก 2 : 0 นามิเบีย
13/01/2013 นามิเบีย 1 : 2 โมร็อกโก
21/01/2008 นามิเบีย 1 : 5 โมร็อกโก
18/10/2007 โมร็อกโก 2 : 0 นามิเบีย
21/04/2001 โมร็อกโก 3 : 0 นามิเบีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ยูกันดา 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. อิยิปต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group B
1. ไนจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. มาดากัสการ์ 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. บุรุนดี 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. แอลจีเรีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. เซเนกัล 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. แทนซาเนีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. เคนย่า 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. โมร็อกโก 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. นามิเบีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. แอฟริกาใต้ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group E
1. มอริเตเนีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ตูนิเซีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. แองโกลา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group F
1. กานา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. แคเมอรูน 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กินีบิสเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. แทนซาเนีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. แอฟริกาใต้ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
5. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
6. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0

โมร็อกโก เหนือกว่าทุกด้านทั้งชื่อนชั้นนักเตะและคุณภาพทีม โดยเกมนี้ สิงโตแอตลาส จะเดินหน้ากดดันทาง นามิเบีย อย่างต่อเนื่องแม้พวกเขาจะเน้นรัดกุมรอจังหวะสวนกลับเล่นงานทว่าคงต้านไม่ไหวและเป็น โมร็อกโก เอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : โมร็อกโก ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด