:::     :::

วิเคราะห์บอล อิยิปต์ - ดีอาร์ คองโก

เพิ่ม : วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
6,276
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิยิปต์
vs
คืนวันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562 - 03:00
ดีอาร์ คองโก

อียิปต์

ฮาเวียร์ อากีร์เร่ กุนซือชาวเม็กซิกันพาทีมประเดิมสามคะแนนหลังจากเปิดสนามเอาชนะ ซิมบับเว 1-0

เกมนี้มีปัญหาเดียวคือ อาห์เหม็ด เฮกาซี่ กองหลังตัวเก่งที่จมูกหักในเกมแรก แต่จากการตรวจของแพทย์ก็อนุญาตให้กองหลังจากเวสต์บรอมวิชลงสนามได้แต่ต้องสวมหน้ากากป้องกันไว้

ที่เหลือพร้อมรบนำโดย โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ กองหน้าเบอร์ 1 รวมไปถึง โมฮาเหม็ด เอลเนนี่, มาห์มูด ฮัสซัน 'เทรเซเก้ต์' และ ทาเร็ค ฮาเหม็ด


ดีอาร์ คองโก

ฟลอร็องต์ อีเบนเก้ สะดุดตั้งแต่เกมแรกเพราะดันพลาดท่าแพ้ ยูกันดา ไปด้วยสกอร์ 0-2

จากความพ่ายแพ้ในนัดแรกทำเอาแฟนบอลหัวร้อนตามไปด่าแข้งแกนหลักอย่าง เซดริก บาก็อมบู, มาร์กแซล ติสเซอร็องด์ และ ยุสซูฟ มูลุมบู ซึ่งมีรายงานว่าทั้งสามไม่ได้ลงซ้อมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย

โดยในรายของ บาก็อมบู และ ติสเซอร็องด์ น่าจะผ่านฟิตลงสนามได้ตามปกติ 


สนาม : ไคโร อินเตอร์เนชั่นแนล สเตเดียม


ผลงาน อิยิปต์ 5 นัดล่าสุด
22/06/2019 อิยิปต์ 1 : 0 ซิมบับเว
17/06/2019 อิยิปต์ 3 : 1 กินี
14/06/2019 อิยิปต์ 1 : 0 แทนซาเนีย
27/03/2019 ไนจีเรีย 1 : 0 อิยิปต์
23/03/2019 ไนเจอร์ 1 : 1 อิยิปต์
ผลงาน ดีอาร์ คองโก 5 นัดล่าสุด
22/06/2019 สาธารณรัฐคองโก 0 : 2 ยูกันดา
16/06/2019 เคนย่า 1 : 1 สาธารณรัฐคองโก
09/06/2019 สาธารณรัฐคองโก 0 : 0 บูร์กินาฟาโซ
24/03/2019 สาธารณรัฐคองโก 1 : 0 ไลบีเรีย
18/11/2018 คองโก 1 : 1 สาธารณรัฐคองโก
สถิติการพบกัน อิยิปต์ - ดีอาร์ คองโก
03/03/2012 อิยิปต์ 0 : 0 สาธารณรัฐคองโก
12/08/2010 อิยิปต์ 6 : 3 สาธารณรัฐคองโก
07/09/2008 สาธารณรัฐคองโก 0 : 1 อิยิปต์
02/06/2008 อิยิปต์ 2 : 1 สาธารณรัฐคองโก
04/02/2006 อิยิปต์ 4 : 1 สาธารณรัฐคองโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ยูกันดา 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. อิยิปต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group B
1. ไนจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. มาดากัสการ์ 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. บุรุนดี 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. แอลจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. เซเนกัล 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. เคนย่า 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group D
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. แอฟริกาใต้ 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. มาลี 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. ตูนิเซีย 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. มอริเตเนีย 0 0 1 - - - - - - -3 0
Group F
1. กานา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. แคเมอรูน 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กินีบิสเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
5. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0

ดีอาร์ คองโก โดนแฟนบอลถล่มอย่างหนักหลังจากแพ้ในนัดแรกทำให้เกมนี้ต้องเร่งฟอร์มเพื่อคว้าคะแนนมาให้ได้แต่พวกเขาเจองานหนักเพราะต้องดวลกับ อียิปต์ เจ้าภาพที่มีแฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจเต็มอัตรา แม้ว่าจะสู้เต็มที่แต่เชื่อว่า ดีอาร์ คองโก คงต้านความแรงของทัพฟาโรห์ไม่ไหวและคงแพ้ไปอย่างแน่นอน


ผลที่คาด : อียิปต์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด