:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอร์ตาเลซ่า - อาไว

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562
1,218
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอร์ตาเลซ่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2562 - 03:00
อาไว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
เฟลีเป้ อัลเวส
 
การ์ลินโญส
 
คาร์วัลโญ่
 
กินเตโร่
 
กาเบรียล
 
ลุยซ์ เฟลีเป้
 
จูนินโญ่
 
เปาลีสต้า
 
ออสวัลโด้
 
โรมารินโญ่
 
อันเดร
 
วลาดิเมียร์
 
เลโอ
 
เบเตา
 
ลวนแดร์ซอน
 
เปาลินโญ่
 
เปโดร กาสโตร
 
ลูเรนโซ่
 
จูนินโญ่
 
เจเจ้
 
ดักลาส
 
เบรนแนร์

ฟอร์ตาเลซ่า 

โรเจรีโอ เซนี่ พร้อมส่ง โรเจอร์ คาร์วัลโญ่ ลงคุมแนวรับแทน นาธาน โอตาวีโอ ซึ่งติดโทษแบน ขณะที่ ออสวัลโด้ ลูเรนโซ่ ฟิลโญ่ กับ เวลลิงตอน เปาลีสต้า พร้อมออกสตาร์ท ส่วน โชเซ่ อันโตนิโอ โดส ซานโตส จูเนียร์, มาเธอุส อาเลสซานโดร, เวลเกอร์ มาร์ซาล เดอ อัลเมยด้า คีเอซ่า หรือ วันแดร์เล่ย์ เดอ เชซุส ซูซ่า แดร์เล่ย์ ยังเป็นสำรอง 

อันเดร ลูอีส ดา คอสต้า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี โรมารินโญ่, ออสวัลโด้ ลูเรนโซ่ ฟิลโญ่, เวลลิงตอน เปาลีสต้า เดินเกมรุก ขณะที่ จูนินโญ่ จะลงคุมแดนกลางกับ ลุยซ์ เฟลีเป้ ส่วน กาเบรียล ดีอาส, ฮวน เซบาสเตียน กินเตโร่, โรเจอร์ คาร์วัลโญ่, การ์ลอส เอมิลิอาโน่ เปเรยร่า การ์ลินโญส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟลีเป้ อัลเวส ลงเฝ้าเสา 

อาไว

อัลแบร์โต้ วาเลนติม เทรนเนอร์คนใหม่พร้อมส่ง เบรนแนร์ มาร์ลอส เดอ โอลิเวยร่า, ดักลาส โดส ซานโตส, เลโอนาร์โด้ โมเรยร่า โมราอีส เลโอ, ลวนแดร์ซอน มาร์เกส ดา ซิลวา กับ เปาลินโญ่ โอลิเวยร่า ออกสตาร์ทตัวจริง ขณะที่ ดาเนียล อาโมริม กับ ชูเอา เปาโล มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน อันเดร โมริตซ์ หรือ ฟาลีเซียโน่ บรีซวยล่า ยังเป็นสำรอง 

เบรนแนร์ มาร์ลอส เดอ โอลิเวยร่า จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, จูนินโญ่, เปโดร กาสโตร, เจียร์ตอน มาร์เกส ไอเรส เจเจ้, ดักลาส โดส ซานโตส ลงทำเกม ส่วน เลโอนาร์โด้ โมเรยร่า โมราอีส เลโอ, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, ลวนแดร์ซอน มาร์เกส ดา ซิลวา, เปาลินโญ่ โอลิเวยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี วลาดิเมียร์ การ์โดโซ่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟอร์ตาเลซ่า (4-2-3-1) : เฟลีเป้ อัลเวส - กาเบรียล ดีอาส, ฮวน เซบาสเตียน กินเตโร่, โรเจอร์ คาร์วัลโญ่, การ์ลอส เอมิลิอาโน่ เปเรยร่า การ์ลินโญส - เปาโล โรแบร์โต้ วาลูร่า จูเนียร์ จูนินโญ่, ลุยซ์ อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า โรดรีเกส เฟลีเป้ - โชเซ่ โรมารีโอ ซิลวา เดอ ซูซ่า โรมารินโญ่, ออสวัลโด้ ลูเรนโซ่ ฟิลโญ่, เวลลิงตอน เปาลีสต้า - อันเดร ลูอีส ดา คอสต้า 

อาไว (4-1-4-1) : วลาดิเมียร์ การ์โดโซ่ - เลโอนาร์โด้ โมเรยร่า โมราอีส เลโอ, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, ลวนแดร์ซอน มาร์เกส ดา ซิลวา, เปาลินโญ่ โอลิเวยร่า - เปโดร กาสโตร - ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, จูลีโอ เซซ่าร์ โกดินโญ่ จูนินโญ่, เจียร์ตอน มาร์เกส ไอเรส เจเจ้, ดักลาส โดส ซานโตส - เบรนแนร์ มาร์ลอส เดอ โอลิเวยร่า

สนาม : เอสตาดิโอ โกแวร์นาดอร์ ปลาซีโด้ อาเดราลโด้ 

ผู้ตัดสิน : ติอาโก้ ดูอาร์เต้ เปโชโต้ 


ผลงาน ฟอร์ตาเลซ่า 5 นัดล่าสุด
13/06/2019 Fortaleza 2 : 1 Cruzeiro
09/06/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 0 Fortaleza
06/06/2019 Athletico-PR 1 : 0 Fortaleza
02/06/2019 ฟลาเมงโก 2 : 0 Fortaleza
30/05/2019 Botafogo PB 0 : 1 Fortaleza
ผลงาน อาไว 5 นัดล่าสุด
14/06/2019 พัลไมรัส 2 : 0 Avai
09/06/2019 Avai 0 : 0 Sao Paulo
03/06/2019 Internacional 2 : 0 Avai
28/05/2019 Avai 1 : 2 Ceara
20/05/2019 Vasco 1 : 1 Avai
สถิติการพบกัน ฟอร์ตาเลซ่า - อาไว
11/11/2018 Avai 0 : 1 Fortaleza
25/07/2018 Fortaleza 1 : 1 Avai
13/09/2008 Avai 2 : 1 Fortaleza
07/06/2008 Fortaleza 2 : 2 Avai
07/10/2007 Avai 0 : 2 Fortaleza

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 1 0 5 0 0 3 1 0 16 25
2. Santos 6 2 1 4 1 0 2 1 1 5 20
3. ฟลาเมงโก 5 2 2 4 0 0 1 2 2 6 17
4. Internacional 5 1 3 5 0 0 0 1 3 5 16
5. Atletico-MG 5 1 3 3 1 1 2 0 2 3 16
6. Goias 5 0 3 4 0 1 1 0 2 3 15
7. Botafogo RJ 5 0 4 3 0 2 2 0 2 0 15
8. Bahia 4 2 3 4 0 0 0 2 3 0 14
9. Sao Paulo 3 5 1 1 3 0 2 2 1 3 14
10. Corinthians 3 3 2 2 1 0 1 2 2 2 12
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3 2 4 2 0 2 1 2 2 -1 11
12. Athletico-PR 3 1 5 3 0 1 0 1 4 1 10
13. Ceara 3 1 5 2 1 2 1 0 3 1 10
14. Fortaleza 3 1 5 2 1 1 1 0 4 -5 10
15. Vasco 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -6 9
16. Fluminense 2 2 5 1 1 2 1 1 3 -3 8
17. Chapecoense-SC 2 2 5 1 2 2 1 0 3 -4 8
18. Cruzeiro 2 2 5 2 1 1 0 1 4 -7 8
19. CSA 1 3 5 1 2 2 0 1 3 -12 6
20. Avai 0 4 5 0 3 1 0 1 4 -7 4

อาไว เป็นทีมเดียวของ บราซิล เซเรีย อา ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นหลังผ่านการลงสนาม 9 เกมแรกของซีซั่นจนต้องมีการเปลี่ยนเทรนเนอร์ แต่คงไม่ช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นแบบปัจจุบันทันด่วน แม้เกรดบอลจะไม่ได้เป็นรองคู่แข่งมากนัก แต่ ฟอร์ตาเลซ่า เล่นในถิ่นแข็งแกร่งพอตัวจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : ฟอร์ตาเลซ่า ชนะ อาไว 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด