:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟลาเมงโก้ - โกยาส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562
1,826
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟลาเมงโก้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 กรกฎาคม 2562 - 21:00
โกยาส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ด.อัลเวส
 
เรเน่
 
ไคโอ
 
ดูอาร์เต้
 
ราฟินญ่า
 
เด อาร์ราสกาเอต้า
 
ดีเอโก้
 
เกย่าร์
 
เอแวร์ตอน
 
กาบิโกล
 
บรูโน่ เอ็นรีเก้
 
ตาเดว
 
เกเดส
 
ยาโก้
 
ราฟาเอล วาซ
 
เจฟแฟร์ซอน
 
เจโอวาเน่
 
ยาโก้ เฟลีเป้
 
เอากุสโต้
 
มิชาเอล
 
กายเก้
 
บาร์เซีย

ฟลาเมงโก้

จอร์จ เชซุส พร้อมส่ง มาร์ซีโอ ราฟาเอล แฟร์เรยร่า เดอ ซูซ่า ราฟินญ่า อดีตแบ็ก บาเยิร์น มิวนิค ลงประเดิมสนาม ขณะที่ ดีเอโก้ รีบาส กับ เอแวร์ตอน รีเบยร่า มีโอกาสลงเสียบแทน วิลเลียน อาเรา กับ วิคตอร์ วินิซิอุส โคเอลโญ่ ซานโตส วีตินโญ่ ส่วน โรเบิร์ต ปีรีส ดา ม็อตต้า, ลินคอล์น กอร์เรอา โดส ซานโตส, ออร์ลันโด้ เบร์รีโอ หรือ มิเกล เตราโก้ ยังเป็นสำรอง 

กาเบรียล บาร์โบซ่า หรือ กาบิโกล จะลงเล่นกองหน้าคู่ บรูโน่ เอ็นรีเก้ แดนกลางมี เอแวร์ตอน รีเบยโร่, กุสตาโว่ เกย่าร์, ดีเอโก้ รีบาส, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า ลงทำเกม ส่วน ราฟินญ่า, เลโอ ดูอาร์เต้, โรดรีโก้ ไคโอ, เรเน่ โรดรีเกส มาร์ตินส์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ อัลเวส ลงเฝ้าเสา 

โกยาส

เคลาดีเนย โอลิเวยร่า จะได้ มิชาเอล ริชาร์ด เดลกาโด้ เดอ โอลิเวยร่า, กายเก้ โมเรโน่ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส กับ ยาโก้ เฟลีเป้ สามแข้งตัวหลักฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน จิลแบร์โต้ ซานโตส, โจห์นาธ มาร์โลเน่, เรนาโต้ วิเอยร่า โรดรีเกส เรนาตินโญ่ หรือ ราฟาเอล มูร่า กองหน้าคนใหม่ที่ย้ายมาจาก อัตเลติโก มิเนยโร่ ยังเป็นสำรอง

มิชาเอล ริชาร์ด, กายเก้ โมเรโน่ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส, เลอันโดร บาร์เซีย จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เจโอวาเน่ บาตีสต้า เดอ ฟาเรีย, ยาโก้ เฟลีเป้, โจวานนี่ เอากุสโต้ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล เกเดส, ยาโก้ แฟร์นานโด ดา ซิลวา, ราฟาเอล วาซ, เจฟแฟร์ซอน จูนีโอ อันโตนิโอ ดา ซิลวา จะลงคุมแนวรับตามปกติ 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟลาเมงโก้ (4-4-2) : ดีเอโก้ อัลเวส - มาร์ซีโอ ราฟาเอล แฟร์เรยร่า เดอ ซูซ่า ราฟินญ่า, เลโอ ดูอาร์เต้, โรดรีโก้ ไคโอ, เรเน่ โรดรีเกส มาร์ตินส์ - เอแวร์ตอน รีเบยโร่, กุสตาโว่ เกย่าร์, ดีเอโก้ รีบาส, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า - บรูโน่ เอ็นรีเก้, กาเบรียล บาร์โบซ่า กาบิโกล 

โกยาส (4-3-3) : ตาเดว อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า - ดาเนียล เกเดส, ยาโก้ แฟร์นานโด ดา ซิลวา, ราฟาเอล วาซ, เจฟแฟร์ซอน จูนีโอ อันโตนิโอ ดา ซิลวา - เจโอวาเน่ บาตีสต้า เดอ ฟาเรีย, ยาโก้ เฟลีเป้, โจวานนี่ เอากุสโต้ - มิชาเอล ริชาร์ด เดลกาโด้ เดอ โอลิเวยร่า, กายเก้ โมเรโน่ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส, เลอันโดร บาร์เซีย 

สนาม : เอสตาดิโอ จอร์นาลีสต้า มารีโอ ฟิลโญ่ 

ผู้ตัดสิน : ไคโอ มักซ์ เอากุสโต้ วิเอยร่า 


ผลงาน ฟลาเมงโก้ 5 นัดล่าสุด
11/07/2019 Athletico-PR 1 : 1 ฟลาเมงโก
29/06/2019 ฟลาเมงโก 3 : 1 Madureira
13/06/2019 CSA 0 : 2 ฟลาเมงโก
10/06/2019 Fluminense 0 : 0 ฟลาเมงโก
05/06/2019 ฟลาเมงโก 1 : 0 Corinthians
ผลงาน โกยาส 5 นัดล่าสุด
07/07/2019 Goias 1 : 0 Racing Montevideo
03/07/2019 Goias 3 : 0 Brasiliense
14/06/2019 Goias 2 : 1 Athletico-PR
11/06/2019 Goias 3 : 1 Chapecoense-SC
28/05/2019 CSA 1 : 0 Goias
สถิติการพบกัน ฟลาเมงโก้ - โกยาส
09/11/2015 ฟลาเมงโก 4 : 1 Goias
27/07/2015 Goias 0 : 1 ฟลาเมงโก
11/09/2014 Goias 1 : 0 ฟลาเมงโก
21/04/2014 ฟลาเมงโก 0 : 0 Goias
10/11/2013 ฟลาเมงโก 1 : 1 Goias

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 1 0 5 0 0 3 1 0 16 25
2. Santos 6 2 1 4 1 0 2 1 1 5 20
3. ฟลาเมงโก 5 2 2 4 0 0 1 2 2 6 17
4. Internacional 5 1 3 5 0 0 0 1 3 5 16
5. Atletico-MG 5 1 3 3 1 1 2 0 2 3 16
6. Goias 5 0 3 4 0 1 1 0 2 3 15
7. Botafogo RJ 5 0 4 3 0 2 2 0 2 0 15
8. Bahia 4 2 3 4 0 0 0 2 3 0 14
9. Sao Paulo 3 5 1 1 3 0 2 2 1 3 14
10. Corinthians 3 3 2 2 1 0 1 2 2 2 12
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3 2 4 2 0 2 1 2 2 -1 11
12. Athletico-PR 3 1 5 3 0 1 0 1 4 1 10
13. Ceara 3 1 5 2 1 2 1 0 3 1 10
14. Fortaleza 3 1 5 2 1 1 1 0 4 -5 10
15. Vasco 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -6 9
16. Fluminense 2 2 5 1 1 2 1 1 3 -3 8
17. Chapecoense-SC 2 2 5 1 2 2 1 0 3 -4 8
18. Cruzeiro 2 2 5 2 1 1 0 1 4 -7 8
19. CSA 1 3 5 1 2 2 0 1 3 -12 6
20. Avai 0 4 5 0 3 1 0 1 4 -7 4

ฟลาเมงโก้ ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อไล่จี้จ่าฝูง พัลไมรัส แม้ โกยาส จะทำผลงานดีและวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูด้อยกว่าชัดเจน อีกทั้ง ฟลาเมงโก้ ยังเล่นในถิ่นแข็งแกร่งดุดันด้วยจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ฟลาเมงโก้ ชนะ โกยาส 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด