:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - อาเมียงส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,855
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 01:00
อาเมียงส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เกลเมนเตีย
 
ซาร์
 
ดันเต้
 
เอแรลล์
 
บูร์แนร์
 
ซีเปรียง
 
วอลแตร์
 
ตาเมซ
 
กานาโก้
 
มาโอลีด้า
 
ซัคโก้
 
เดรเย่ร์
 
ฌัลเล่ต์
 
กูอาโน่
 
ดิบาสซี่
 
อาลีซามี่
 
แบล็ง
 
มงกงดีต์
 
กอดดอส
 
นาโอเร่
 
ตีมีเต้
 
กีราสซี่

นีซ

ปาทริค วิเอร่า พาทีมอุ่นเครื่องห่วยมากหลังจากโดน เบิร์นลี่ย์ ถล่ม 1-6 แถมโดน โวล์ฟสบวร์ก สอยยับ 1-8 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน วอลเตอร์ เบนีเตซ ผู้รักษาประตูอาร์เจนติน่าที่เจ็บต้นขา นอกจากนี้ ดานีโล่ กองกลางของทีมก็เจ็บบริเวณน่องจากเกมอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลไม่มีชื่อในนัดนี้ 

ส่วน ยูเซ อาตาล แบ็กขวาของทีมบาดเจ็บไหปลาร้าหักจากทีมชาติต้องพักยาว และ ปิแอร์ ลีส์-เมอลู ติดโทษแบน 1 เกม


อาเมียงส์

ลูก้า เอลส์เนอร์ เทรนเนอร์สโลวิเนีย เข้ามาแทนที่ คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ ที่ลาออกไปคุม ลอริยองต์ สำหรับผลงานช่วงพรี-ซีซั่นถือว่ามีฟอร์มที่แกว่งไปมาโดนัดล่าสุดแพ้ เลกาเนส ของสเปน 0-1

ความพร้อมจะพลาดใช้าน มาติเยอ บ็อดแมร์ แข้งตัวเก๋าที่บาดเจ็บ รวมไปถึงต้องรอเช็กอาการบาดเจ็บของ เรกีส์ กูร์ตแนร์ ผู้รักษาประตูว่าจะหายทันหรือไม่ ในราย กาแอล กากูต้า แข้งใหม่ไม่มีชื่อเพราะลงทะเบียนไม่ทัน ส่วน บอนกานี่ ซุนกู ฟิตพร้อมรบ


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-3-3) : ยานนิส เกลเมนเตีย - ปาทริค บูร์แนร์, คริสโตฟ เอแรลล์, ดันเต้, มาล็อง ซาร์ - อาเดรียง ตาเมซ, เรมี่ วอลแตร์, วีลัน ซีเปรียง - อีซาน ซัคโก้, มีเซียน มาโอลีด้า, อิกนาเชียส กานาโก้


อาเมียงส์ (4-2-3-1) : มัตติเยอ เดรเย่ร์ - คริสโตฟ ฌัลเล่ต์, แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่, บากาย ดิบาสซี่, ไฮตาม อาลีซามี่ - อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์ - ซามาน กอดดอส, เอ็ดดี้ นาโอเร่, เช็ก ตีมีเต้ - เซย์รู กีราสซี่


สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า


ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ ปีญาร์


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 8 : 1 นีซ
31/07/2019 เบิร์นลี่ย์ 6 : 1 นีซ
27/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 นีซ
25/07/2019 Boavista 0 : 2 นีซ
21/07/2019 สตองดาร์ด ลีแอช 2 : 1 นีซ
ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
04/08/2019 อาเมียงส์ 0 : 1 เลกาเนส
28/07/2019 เม็ตซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
25/07/2019 Hull 0 : 2 อาเมียงส์
20/07/2019 Valenciennes 1 : 0 อาเมียงส์
12/07/2019 Boulogne 1 : 2 อาเมียงส์
สถิติการพบกัน นีซ - อาเมียงส์
24/02/2019 อาเมียงส์ 1 : 0 นีซ
04/11/2018 นีซ 1 : 0 อาเมียงส์
14/01/2018 นีซ 1 : 0 อาเมียงส์
27/08/2017 อาเมียงส์ 3 : 0 นีซ
27/03/2002 นีซ 3 : 0 อาเมียงส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เม็ตซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. โมนาโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. น็องต์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. นีซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. แซงต์ เอเตียน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. สตราส์บูร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. อาเมียงส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. อองเช่ร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. Brest 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ดิฌง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. นีมส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. แร็งส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. ตูลูส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. บอร์กโดซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. แรนส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20. โอลิมปิก ลียง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

นีซ ดูดร็อปลงไปมากโดยเฉพาะแนวรุกที่อาศัยพวกโนเนมเป็นแกนหลักและคงทำอะไรทาง อาเมียงส์ ได้ยากเพราะทีมเยือนมาเน้นรับรอโต้แถมมีทีเด็ดจากความเร็ว ดูแล้วทีมเยือนทำได้ดีกว่าเชื่อว่า อาเมียงส์ พร้อมควักแต้มออกไปอย่างน้อย 1 คะแนน


ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด