:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - ฮัลล์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
1,704
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 21:00
ฮัลล์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
รายา
 
ราชิช
 
ยานส์สัน
 
ชองวีเยร์
 
เฮนรี่
 
เยนเซ่น
 
ดาซิลวา
 
ดาลส์การ์ด
 
มาร์คอนเดส
 
วัตกิ้นส์
 
กานยอส
 
ลอง
 
ลิคฮาย
 
เบิร์ค
 
เดอ ไวส์
 
คิงสลี่ย์
 
โบเวน
 
แบ๊ตตี้
 
สจ๊วร์ต
 
โกรซิชกี้
 
เออร์ไวน์
 
อีฟส์


เบรนท์ฟอร์ด

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือ เบรนท์ฟอร์ด แก้ตัวได้ในเกมล่าสุดที่บุกชนะ มิดเดิลสโบรช์ 1-0 จากประตูเดียวของ โอลลี่ วัตกิ้นส์ แต่ใน คาราบาวคัพ รอบแรก เปลี่ยนทีมเยอะ จนตกรอบจากการดวลจุดโทษแพ้ เคมบริดจ์ ทีมลีกทู 4-5
สภาพทีมไม่มี เอธาน พินน็อค กองหลังบาดเจ็บ คริสเตียน นอร์การ์ด, โคโมเฮโล่ โมค็อตโช่, ซาอิด เบนราห์มา ใกล้กลับมาซ้อมแล้ว ส่วนตัวใหม่ โจเอล วาเลนเซีย กับ โดมินิก ธอมป์สัน มีลุ้นประเดิม
ฮัลล์ ซิตี้
แกรนท์ แม็คแคน กุนซือใหม่ของ ฮัลล์ ประเดิมชัยชนะเกมลีกไปแล้วด้วยการเปิดบ้านเชือด เร้ดดิ้ง 2-1 ได้สองประตูเร็วจาก จาร์รอด โบเวน กับ แจ๊คสัน เออร์ไวน์ และ คาราบาวคัพ กลางสัปดาห์ ก็บุกถล่ม ทรานเมียร์ ทีมลีกวันสบายเท้า 3-0
สภาพทีมเกือบสมบูรณ์ ขาดเพียง คัลลัม เอลเดอร์ แบ็กซ้ายที่บาดเจ็บ นอกนั้นไร้ปัญหา แนวรุกยังวาง แจ๊คสัน เออร์ไวน์ ยืนหน้าต่ำ และ ทอม อีฟส์ เป็นหน้าเป้า โดยมี นูฮา ดิ๊คโก้ พร้อมเบียดแย่ง
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (3-4-3) : ดาบิด รายา - ชูเลียง ชองวีเยร์, ปอนตุส ยานส์สัน, ลูก้า ราชิช - เฮนริค ดาลส์การ์ด, มาเธียส เยนเซ่น, โจชัว ดาซิลวา, ริโก้ เฮนรี่ - เซร์จี้ กานยอส, โอลลี่ วัตกิ้นส์, เอมิเลียโน่ มาร์คอนเดส
ฮัลล์ (4-4-1-1) : จอร์จ ลอง - เอริค ลิคฮาย, รีซ เบิร์ค, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ - จาร์รอด โบเวน, แดเนียล แบ๊ตตี้, เควิน สจ๊วร์ต, คามิล โกรซิชกี้ - แจ็คสัน เออร์ไวน์ - ทอม อีฟส์
สนาม : กริฟฟิน พาร์ค

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 Cambridge Utd
10/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
03/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
27/07/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 3 บอร์มัธ
24/07/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 Tranmere 0 : 3 Hull
10/08/2019 Hull 2 : 1 เร้ดดิ้ง
03/08/2019 สวอนซี 2 : 1 Hull
27/07/2019 Hull 2 : 2 ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส
25/07/2019 Hull 0 : 2 อาเมียงส์
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - ฮัลล์
23/02/2019 เบรนท์ฟอร์ด 5 : 1 Hull
15/12/2018 Hull 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
06/05/2018 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 Hull
09/12/2017 Hull 3 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
27/04/2016 Hull 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด


ต่างคว้าชัยเกมลีกนัดแรกเมื่อสัปดาห์ก่อนทั้งคู่ เบรนท์ฟอร์ด มีโอกาสดีกับการลงเล่นในบ้าน เจอกับ ฮัลล์ ที่พร้อมเปิดเกมรุกสู้เหมือนสองเกมแรก จึงน่ามีประตูเกิดขึ้นเยอะ และเจ้าบ้านมีโอกาสคว้าชัยชนะมากกว่า

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ ฮัลล์ 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด