:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
2,296
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 สิงหาคม 2562 - 22:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
รายโควิช
 
กามาร่า
 
อับเดลฮามิด
 
ดีซาซี่
 
โฟเก็ต
 
ชาวาเลอแร็ง
 
โรมาโอ
 
เดีย
 
ดูมเบีย
 
แด็งโกเม่
 
อูแด็ง
 
เซลส์
 
โกเน่
 
มิโตรวิช
 
ชีกู
 
ลาล่า
 
โตมาส์ซง
 
มาร์กแต็ง
 
แบลล์การ์
 
กาโรล
 
อาชอร์ก
 
โมธีบา

แร็งส์

ดาวิด กียง เริ่มต้นฤดูกาลได้ดีหลังจากพาทีมบุกชนะ โอลิมปิก มาร์กเซย 2-0 ในนัดที่ผ่านมา

สภาพทีมจะไม่มี อาร์เบอร์ เซเนลี่ กองกลางโคโซโวผ่าตัดเอ็นหัวเข่าพักยาว และ มาติเยอ กาฟาโร่ กองกลางตัวรุกที่เจ็บหัวเข่าพักยาว 3 สัปดาห์ ในราย มาร์แชลล์ มูเน็ตซี่ กองกลางตัวใหม่ชาวซิมบับเวข้อเท้าพลิกไม่มีชื่อเช่นกัน


สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พาทีมเอาชนะ โลโคโมทิฟ พลอฟดิฟ 1-0 ในเกม ยูโรปา ลีก รอบคัดเลือกรอบ 3 นัดสอง ส่วนในลีกทำได้เพียงเสมอ เม็ตซ์ 1-1

เกมนี้ยังไม่มี อ็องโตนี่ ซาซี่ แนวรับที่ยังบาดเจ็บต้องรอเช็กฟิต นอกจากนี้ ยุสซูฟ โฟฟาน่า กองกลางตัวหลักเจ็บจากเกมที่แล้วไม่พร้อมแน่นอน ในราย เควิน โซฮี แนวรุก และ แบ็งฌาแม็ง กอร์กเญ่ต์ กองกลางตัวทำเกมไม่มีชื่อ


11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-2-3-1) : เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, อักเซล ดีซาซี่, ยูนิส อับเดลฮามิด, ฮาสซาน กามาร่า - อเล็กซิส โรมาโอ, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, ตริสต็อง แด็งโกเม่, มุสซ่า ดูมเบีย - บูลาย เดีย


สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ - ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, อเล็กซ็องแดร์ ชีกู - เคนนี่ ลาล่า, อาเดรียง โตมาส์ซง, โชนาส มาร์กแต็ง, ฌอง-ริซแนร์ แบลล์การ์, ลีโอแนล กาโรล - ลูโดวิก อาชอร์ก, เลโบ โมธีบา


สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน


ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
10/08/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 2 แร็งส์
03/08/2019 แร็งส์ 3 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/07/2019 ดิฌง 1 : 3 แร็งส์
24/07/2019 แร็งส์ 2 : 0 เม็ตซ์
20/07/2019 แร็งส์ 1 : 1 KAA เก้นท์
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
16/08/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 Lok. Plovdiv
11/08/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 1 เม็ตซ์
09/08/2019 Lok. Plovdiv 0 : 1 สตราส์บูร์ก
04/08/2019 UNFP 2 : 3 สตราส์บูร์ก
02/08/2019 Maccabi Haifa 2 : 1 สตราส์บูร์ก
สถิติการพบกัน แร็งส์ - สตราส์บูร์ก
04/04/2019 สตราส์บูร์ก 4 : 0 แร็งส์
16/12/2018 แร็งส์ 2 : 1 สตราส์บูร์ก
28/07/2018 สตราส์บูร์ก 3 : 3 แร็งส์
08/04/2017 แร็งส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
05/11/2016 สตราส์บูร์ก 1 : 2 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
3. แร็งส์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
4. ลีลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5. นีซ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. แซงต์ เอเตียน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. แรนส์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. อองเช่ร์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -4 3
9. เม็ตซ์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. สตราส์บูร์ก 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11. Brest 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. ตูลูส 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. น็องต์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. อาเมียงส์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. ดิฌง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
17. บอร์กโดซ์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
18. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
19. โมนาโก 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
20. นีมส์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0

สตราส์บูร์ก ยังห่วงหน้าพะวงหลังเพราะมีเกม ยูโรปา ลีก รอบเพลย์ออฟกับทาง แฟร้งค์เฟิร์ต รออยู่ ต่างจาก แร็งส์ ที่พร้อมรบมากในนัดนี้ เจ้าบ้านยังมีความมั่นใจหลังจากบุกชนะ มาร์กเซย มาได้แถมทาง แร็งส์ เป็นทีมที่เล่นในรังได้ดีเลยมองว่าโอกาสชนะมีสูง


ผลที่คาด : แร็งส์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด