:::     :::

วิเคราะห์บอล เอาก์สบวร์ก - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
2,957
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอาก์สบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 20:30
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 2 - 3
 
คูเบ็ค
 
พีเดอร์เซ่น
 
เคดิร่า
 
เยดไวจ์
 
ลิชท์ชไตเนอร์
 
ไบเออร์
 
กรวยโซ่
 
วาร์กาส
 
ริชเทอร์
 
ฮาห์น
 
นีเดอร์เลชเนอร์ (ฟินน์โบการ์สัน)
 
กีคีวิชซ์
 
ทริมเมิ่ล
 
ฟรีดริช
 
ซูโบติช
 
เลนซ์
 
ชมีเดบัค
 
เพรอเมิ่ล
 
เกนท์เนอร์
 
อับดุลลาฮี
 
อูจาห์
 
เบ็คเกอร์

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ของกุนซือ มาร์ติน ชมิดท์ ออกไปพ่ายต่อ ดอร์ทมุนด์ 1-5 ทำให้เร่งเสริมทัพแนวรุกด้วยการเซ็นสัญญากับ สเตฟาน ลิคท์สไตเนอร์ ที่หมดสัญญากับอาร์เซน่อล และ ทิน เยดไวจ์ ที่ยืมตัวมาจากเลเวอร์คูเซ่น 

ตัวผู้เล่นเจ็บยังหน้าเดิมคือ เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, เซร์คิโอ กอร์โดบา, คายูบี้, ฟาเบียน กีเฟอร์, เฟลิกซ์ เกิทเซ่ และ ซาเรนเรน บาซี 

โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ พร้อมรับหน้าที่หอกเป้าโดยมี อัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน คอยสอดแทรก ส่วน 3 แนวรุกใช้ อันเดร ฮาห์น, มาร์โค ริชเทอร์ และ รูเบน วาร์กาส 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน หนึ่งใน 3 ทีมน้องใหม่ของกุนซือ อูร์ส ฟิสเชอร์ เจอ แอร์เบ ไลป์ซิก รับน้องชุดใหญ่ด้วยการบุกอัด 4-0 

ฟิสเชอร์ ต้องปรับเกมรับใหม่ด้วยการส่ง เนเว่น ซูโบติช อดีตกองหลังดอร์ทมุนด์ลงตัวจริงคู่กับ มาร์วิน ฟรีดริช เช่นเดียวกับแดนกลางที่ให้ มานูเอล ชมีเดบัค ลงไปคอยสกรีนหน้าแบ็กโฟร์ 

แนวรุกถอด เซบาสเตียน แอนเดอร์สัน ออกแล้วส่ง แอนโธนี่ อูจาห์ ลงเล่นร่วมกับ สุไลมาน อับดุลลาฮี และ เชรัลโด้ เบ็คเกอร์ 


11 ผู้เล่นตามคาด

  เอาก์สบวร์ก (4-2-3-1) : โธมัส คูเบ็ค - สเตฟาน ลิชท์ชไตเนอร์, ทิน เยดไวจ์, รานี่ เคดิร่า, มัดส์ พีเดอร์เซ่น - การ์ลอส กรวยโซ่, ดาเนียล ไบเออร์ - อันเดร ฮาห์น, มาร์โค ริชเทอร์, รูเบน วาร์กาส - โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ (อัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน) 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน (4-1-2-3) : ราฟาล กีคีวิชซ์ - คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, มาร์วิน ฟรีดริช, เนเว่น ซูโบติช, คริสโตเฟอร์ เลนซ์ - มานูเอล ชมีเดบัค - กริสช่า เพรอเมิ่ล, คริสเตียน เกนท์เนอร์ - สุไลมาน อับดุลลาฮี, แอนโธนี่ อูจาห์, เชรัลโด้ เบ็คเกอร์ 

สนาม : เวเวคาร์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต ชเรอเดอร์ 


ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 ดอร์ทมุนด์ 5 : 1 เอาก์สบวร์ก
10/08/2019 Verl 2 : 1 เอาก์สบวร์ก
03/08/2019 เอาก์สบวร์ก 2 : 3 โบโลญญ่า
26/07/2019 เอาก์สบวร์ก 2 : 6 บียาร์เรอัล
26/07/2019 เอาก์สบวร์ก 4 : 1 กาลาตาซาราย
ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 Union Berlin 0 : 4 ไลป์ซิก
12/08/2019 Lichtenberg 1 : 4 Union Berlin
11/08/2019 Halberstadt 0 : 6 Union Berlin
03/08/2019 Union Berlin 0 : 3 เซลต้า บีโก้
27/07/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 Union Berlin
สถิติการพบกัน เอาก์สบวร์ก - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
12/03/2011 Union Berlin 0 : 0 เอาก์สบวร์ก
22/10/2010 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 Union Berlin
06/02/2010 Union Berlin 0 : 0 เอาก์สบวร์ก
30/08/2009 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 Union Berlin

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ดอร์ทมุนด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
2. ไลป์ซิก 1 0 0 0 0 0 1 0 0 4 3
3. ไฟร์บวร์ก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
4. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
5. เลเวอร์คูเซ่น 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. โวล์ฟสบวร์ก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. แฟร้งค์เฟิร์ต 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. บาเยิร์น มิวนิค 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
9. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. ชาลเก้ 04 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. Paderborn 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
15. โคโลญจน์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
16. ไมนซ์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
17. เอาก์สบวร์ก 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
18. Union Berlin 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -4 0
เอาก์สบวร์ก มีปัญหาเกมรับอย่างมากและต้องส่ง 2 ตัวใหม่ลงเล่น ดูแล้วต้องใช้เวลาในการจูนกันอีกหน่อย ส่วน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เกรดบอลเป็นรองและต้องปรับแนวรับเช่นกัน ทว่าด้วยการมาอุดเต็มตัวก็ทำให้เจ้าถิ่นเจาะยากแน่นอน โอกาสจบเสมอมีสูง 

ผลที่คาด :  เอาก์สบวร์ก เสมอ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด