:::     :::

วิเคราะห์บอล เซอร์เวน่า ซเวซด้า - โอลิมเปียกอส

เพิ่ม : วันอังคารที่ 01 ตุลาคม 2562
5,664
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซอร์เวน่า ซเวซด้า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 01 ตุลาคม 2562 - 02:00
โอลิมเปียกอส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
บอร์ยาน
 
โกเบลยิช
 
เดเกเน็ค
 
มิลูโนวิช
 
กาลิช
 
โยวานชิช
 
กานญาส
 
ฟาน ลา ปาร์ร่า
 
มาริน
 
การ์เซีย
 
โตมาเน่
 
ซา
 
เอลับเดลลาอุย
 
เซเมโด้
 
เมเรียห์
 
ซิมิคาส
 
กีเยร์เม่
 
บูชาลาคิส
 
มาซูราส
 
วัลบูเอน่า
 
โปเดนเซ่
 
เกร์เรโร่ (เอล-อราบี)

เซอร์เวน่า ซเวซด้า    

ทัพ "ดาวแดง" ของกุนซือ วลาดาน มิโลเยวิช แพ้ในนัดแรกตามคาดโดน บาเยิร์น มิวนิค สอยคว่ำ 3-0 เกมนี้จะกลับมาเล่นในบ้าน ฤดูกาลก่อนเคยพลิกชนะลิเวอร์พูล 2-0 และยันเสมอ นาโปลี 0-0 มาแล้ว 

ความพร้อมในนัดนี้จะได้ โตมาเน่ กองหน้าคนสำคัญพ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม ในแต่รายของ ริชมอนด์ โบอัคเย่ กองหน้าอีกรายสภาพร่างกายไม่เต็มร้อย 

มาร์โก มาริน อดีตแข้งทีมชาติเยอรมันน่าจะผ่านความฟิตลงเป็นตัวหลักในเกมรุกร่วมกับ มาเตโอ การ์เซีย และ รายิฟ ฟาน ลา ปาร์ร่า โดยมี โตมาเน่ เป็นหน้าเป้า ส่วน เอล เบน นาบูฮาเน่ หัวหอกโคโมรอส มีลุ้นแทรกลงสนามเช่นกันหลังยิง 1 ประตูในเกมลีกสุดสัปดาห์


โอลิมเปียกอส 

ทีมแชมป์ลีกจากกรีซ คุมทัพมาโดย เปโดร มาร์ตินส์ ทำได้โอเคเลยในนัดแรกกับสเปอร์สที่โดนก่อน 2-0 แต่สามารถตามตีเสมอ 2-2 ได้สำเร็จ 

ความพร้อมในเกมนี้จะไม่มี คอนสแตนตินอส ฟอร์ตูนิส กัปตันทีมคนสำคัญที่เจ็บมาหลายสัปดาห์แล้ว แต่แกนหลักอื่นพร้อมลุยนำโดย มาติเยอ วัลบูเอน่า อดีตแข้งทีมชาติฝรั่งเศสพร้อมลงปั้นเกมร่วมกับ แดเนียล โปเดนเซ่ และ จอร์จอส มาซูราส

ส่วนหน้าเป้าเป็น ยุสเซฟ เอล-อราบี หรือไม่ก็ มิเกล อังเคล เกร์เรโร่  


11 ผู้เล่นตามคาด 

เซอร์เวน่า ซเวซด้า (4-2-3-1) : มิลาน บอร์ยาน - มิลาน กาลิช, เนมานย่า มิลูโนวิช, มิลอส เดเกเน็ค, มาร์โก โกเบลยิช - โฆเซ่ กานญาส, บรังโก้ โยวานชิช - มาเตโอ การ์เซีย, มาร์โก มาริน, รายิฟ ฟาน ลา ปาร์ร่า - โตมาเน่

โอลิมเปียกอส (4-2-3-1) : โชเซ่ ซา - โอมาร์ เอลับเดลลาอุย, รูเบน เซเมโด้, ยาสซีน เมเรียห์, คอสตาส ซิมิคาส - กีเยร์เม่, อันเดรียส บูชาลาคิส- จอร์จอส มาซูราส, มาติเยอ วัลบูเอน่า, แดเนียล โปเดนเซ่ - มิเกล อังเคล เกร์เรโร่ (ยุสเซฟ เอล-อราบี) 

สนาม : สตาดิโอน ราจโก้ มิติช 

ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง (ฝรั่งเศส) 


ผลงาน เซอร์เวน่า ซเวซด้า 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 เซอร์เวน่า ซเวซด้า 3 : 1 Macva
26/09/2019 FK Vozdovac 1 : 3 เซอร์เวน่า ซเวซด้า
22/09/2019 ปาร์ติซาน เบลเกรด 2 : 0 เซอร์เวน่า ซเวซด้า
19/09/2019 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 0 เซอร์เวน่า ซเวซด้า
14/09/2019 เซอร์เวน่า ซเวซด้า 2 : 1 FK Indjija
ผลงาน โอลิมเปียกอส 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 Olympiacos Piraeus 2 : 0 Lamia
23/09/2019 Panathinaikos 1 : 1 Olympiacos Piraeus
18/09/2019 Olympiacos Piraeus 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
15/09/2019 Olympiacos Piraeus 5 : 0 Volos
01/09/2019 AEL Larissa 0 : 1 Olympiacos Piraeus
สถิติการพบกัน เซอร์เวน่า ซเวซด้า - โอลิมเปียกอส
09/05/2016 เซอร์เวน่า ซเวซด้า 2 : 2 Olympiacos Piraeus
09/05/2012 Olympiacos Piraeus 2 : 1 เซอร์เวน่า ซเวซด้า
25/03/2011 Olympiacos Piraeus 1 : 1 เซอร์เวน่า ซเวซด้า
เซอร์เวน่า ซเวซด้า เล่นในบ้านมักทำผลงานได้ดี นักเตะมีความมั่นใจกว่าการเล่นนอกบ้าน ตรงกันข้ามกับ โอลิมเปียกอส ที่ออกนอกบ้านก็คาดหวังผลได้ยาก ฟอร์มการเล่นหลุดได้ง่าย ดูแล้ว เซอร์เวน่า ซเวซด้า น่าเชียร์มากกว่า 

ผลที่คาด : เซอร์เวน่า ซเวซด้า ชนะ โอลิมเปียกอส 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด