:::     :::

วิเคราะห์บอล พาเดอร์บอร์น - ไมนซ์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 04 ตุลาคม 2562
1,476
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พาเดอร์บอร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 20:30
ไมนซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
ฮูธ
 
คอลลินส์
 
คีเลียน
 
ฮือเนไมเออร์
 
เดรเงอร์
 
อัดเย
 
ซูซ่า
 
วาซิเลียดิส
 
จาซูล่า
 
มิเชล
 
โซลินสกี้
 
เซนท์เนอร์
 
บาคู
 
ยุสเต้
 
เนียห์กาเต้
 
โบรซินสกี้
 
แฟร์นานเดส
 
คุนเด้
 
ลัตซ่า
 
โบเตอุส
 
ซาไล
 
ไควซอน

พาเดอร์บอร์น 

"พาเดอร์บอร์น" หนึ่งใน 3 ทีมน้องใหม่ที่มี สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท คุมทัพ ใน 6 นัดแรกของฤดูกาลแพ้ไปถึง 5 นัด และเสมอ 1 นัด ทำให้จมบ๊วยของตารางอย่างน่าอนาถ

ความพร้อมในนัดนี้มีตัวเจ็บพอสมควรไล่ตั้งแต่ มาร์เซล ราตาจซัค, มาร์เซล ฮิลส์เนอร์, แยน-ลูก้า รุมพ์ฟ และ เลออน บรุ๊กก์ไมเออร์  

การจัดทัพจะมี โอลิเวยร่า ซูซ่า และ คริสโตเฟอร์ อัดเย เป็นตัวปั้นเกม ส่วนคู่กองหน้าเป็น เบน โซลินสกี้ กับ สเวน มิเชล 


ไมนซ์ 

ไมนซ์ ของเทรนเนอร์ ซานโดร ชวาร์ซ ผลงานไม่ได้ดีไปกว่า พาเดอร์บอร์น มากนักเพราะแพ้มา 5 นัดเหมือนกัน แต่อีกนัดชนะได้ 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี อาร่อน มาร์ติน กองหลังสเปนที่เจ็บเพิ่ม สมทบกลุ่มที่เจ็บอยู่แล้วอย่าง สเตฟาน เบลล์, อารอน เซย์เดล, ชี ดง-วอน และ ฌอง มาเตต้า  

ฌอง โบเตอุส ลงปั้นเกมอยู่ข้างหลัง อดัม ซาไล กับ โรบิน ไควซอน ส่วนเกมรับนำโดย มุสซ่า เนียห์กาเต้ 


11 ผู้เล่นตามคาด

พาเดอร์บอร์น (4-4-2) : ยานนิค ฮูธ - โมฮาเหม็ด เดรเงอร์, อูเว่ ฮือเนไมเออร์, ลูก้า คีเลียน, ยามิลู คอลลินส์ - เคล้าส์ จาซูล่า, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส - โอลิเวยร่า ซูซ่า, คริสโตเฟอร์ อัดเย - เบน โซลินสกี้, สเวน มิเชล

ไมนซ์ (4-3-1-2) : โรบิน เซนท์เนอร์ - รีเดิ้ล บาคู, เยเรเมียห์ ยุสเต้, มุสซ่า เนียห์กาเต้, ดาเนียล โบรซินสกี้ - เอดิมิลซอน แฟร์นานเดส, คุนเด้, ดานนี่ ลัตซ่า - ฌอง โบเตอุส - อดัม ซาไล, โรบิน ไควซอน 

สนาม : เบนเทเลอร์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : พาทริค อิททริช 


ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 Paderborn 2 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
21/09/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 Paderborn
15/09/2019 Paderborn 1 : 5 ชาลเก้ 04
31/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 Paderborn
24/08/2019 Paderborn 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 ไมนซ์ 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
21/09/2019 ชาลเก้ 04 2 : 1 ไมนซ์
14/09/2019 ไมนซ์ 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
31/08/2019 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 1 ไมนซ์
24/08/2019 ไมนซ์ 1 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน พาเดอร์บอร์น - ไมนซ์
31/01/2015 ไมนซ์ 5 : 0 Paderborn
24/08/2014 Paderborn 2 : 2 ไมนซ์
15/04/2008 ไมนซ์ 6 : 1 Paderborn
04/11/2007 Paderborn 1 : 1 ไมนซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 4 2 0 2 1 0 2 1 0 13 14
2. ไลป์ซิก 4 1 1 1 1 1 3 0 0 8 13
3. ไฟร์บวร์ก 4 1 1 1 1 1 3 0 0 8 13
4. ชาลเก้ 04 4 1 1 2 0 1 2 1 0 7 13
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 1 1 1 1 1 3 0 0 5 13
6. เลเวอร์คูเซ่น 4 1 1 2 1 0 2 0 1 4 13
7. โวล์ฟสบวร์ก 3 3 0 1 2 0 2 1 0 5 12
8. ดอร์ทมุนด์ 3 2 1 2 1 0 1 1 1 8 11
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 1 3 1 0 1 1 1 2 -2 7
11. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 1 3 1 0 2 1 1 1 -4 7
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -6 5
13. เอาก์สบวร์ก 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -7 5
14. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -3 4
15. Union Berlin 1 1 4 1 0 3 0 1 1 -6 4
16. ไมนซ์ 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
17. โคโลญจน์ 1 0 5 0 0 3 1 0 2 -11 3
18. Paderborn 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -9 1
พาเดอร์บอร์น หนีตกชั้นแน่นอนทรงนี้เพราะเล่นมาไม่มีวี่แววว่าจะอยู่รอดเลย เกมรับเสียเยอะ เกมรุกก็ไม่ได้ดุดัน ไมนซ์ แย่พอกันแต่ก็มีประสบการณ์มากกว่า ในเกมแบบนี้พวกเขาน่าจะทำได้ดีกว่าและเป็นฝ่ายเก็บ 3 คะแนนตามเป้า 

ผลที่คาด : พาเดอร์บอร์น แพ้ ไมนซ์ 0-1  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด