:::     :::

วิเคราะห์บอล Brescia - โตริโน่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
1,729
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Brescia
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 21:00
โตริโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
โยโรเน่น
 
มาเตยู
 
กาสตัลเดลโล่
 
ซิสตาน่า
 
ซาเบลลี่
 
โรมูโล่
 
โตนาลี่
 
บิโซลี่
 
สปาเล็ค
 
บาโลเตลลี่
 
อาย
 
ซิริกู
 
อิซโซ่
 
ลีอานโก้
 
เอ็นคูลู
 
อันซัลดี้
 
ลูคิช
 
รินคอน
 
ไมเต้
 
ลักซัลต์
 
แวร์ดี้
 
เบล็อตติ
เบรสชา
ยูเจนิโอ คอรินี่ เทรนเนอร์เบรสชาผลงานห่วยแตกจนโดนปลดจากตำแหน่งไปเรียบร้อย โดยเป็นทาง ฟาบิโอ กรอสโซ่ ที่เข้ามารับงานแทน 
ทีมยังไม่มี เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า, ดานิเอเล่ เดสเซน่า และ จอน ชานเซลเลอร์ แต่ได้ เยสเซ่ โยโรเน่น นายทวารมือหายกลับมา
แกนหลักยังเป็นชุดเดิม เยสเซ่ โยโรเน่น เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, ดานิเอเล่ กาสตัลเดลโล่ และ อาเลส มาเตยู มิดฟิลด์ ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่ และ โรมูโล่ เป็นสามประสานให้ นิโคลัส สปาเล็ค ปั้นเกมโดยมี ฟลอริย็อง อาย กับ มาริโอ บาโลเตลลี่ ล่าตาข่าย
โตริโน่
วอลเตอร์ มาซซารี่ ผู้จัดการทีมของโตริโน่ เกมนี้ขาด เควิน โบนิฟาซี่, ยาโก้ ฟัลเก้ ดายิเอเล่ บาเซลลี่ ที่เจ็บ แต่ได้ โตมาส รินคอน หายกลับมา รวมถึง นิโกล่าส์ เอ็นคูลู พ้นโทษแบน
เกมนี้จะวาง ซัลวาตอเร่ ซิริกู เฝ้าเสา กองหลัง อาร์มานโด้ อิซโซ่, ลีอานโก้ และ นิโกล่าส์ เอ็นคูลู เป็นสามประสานโดยมี คริสเตียน อันซัลดี้, ซาซ่า ลูคิช, โตมาส รินคอน, ซูอาลิโย่ ไมเต้ และ ดีเอโก้ ลักซัลต์ คุมแดนกลาง แนวรุก ซิโมเน่ แวร์ดี้ กับ อันเดรีย เบล็อตติ ยืนคู่หน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรสชา (4-3-1-2) : เยสเซ่ โยโรเน่น - สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, ดานิเอเล่ กาสตัลเดลโล่, อาเลส มาเตยู - ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่, โรมูโล่ - นิโคลัส สปาเล็ค - ฟลอริย็อง อาย, มาริโอ บาโลเตลลี่
โตริโน่ (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู - อาร์มานโด้ อิซโซ่, ลีอานโก้, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู - คริสเตียน อันซัลดี้, ซาซ่า ลูคิช, โตมาส รินคอน, ซูอาลิโย่ ไมเต้, ดีเอโก้ ลักซัลต์ - ซิโมเน่ แวร์ดี้, อันเดรีย เบล็อตติ
สนาม : สตาดิโอ มาริโอ ริกามอนติ
ผู้ตัดสิน : มาร์โก กุยด้า


ผลงาน Brescia 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 เวโรน่า 2 : 1 Brescia
30/10/2019 Brescia 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
27/10/2019 เจนัว 3 : 1 Brescia
22/10/2019 Brescia 0 : 0 ฟิออเรนติน่า
09/10/2019 Brescia 11 : 0 Bagnolese
ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 โตริโน่ 0 : 1 ยูเวนตุส
31/10/2019 ลาซิโอ 4 : 0 โตริโน่
27/10/2019 โตริโน่ 1 : 1 กายารี่
20/10/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 0 โตริโน่
06/10/2019 โตริโน่ 0 : 0 นาโปลี
สถิติการพบกัน Brescia - โตริโน่
26/02/2012 Brescia 1 : 0 โตริโน่
20/09/2011 โตริโน่ 0 : 0 Brescia
14/06/2010 Brescia 2 : 1 โตริโน่
10/06/2010 โตริโน่ 0 : 0 Brescia
06/02/2010 โตริโน่ 1 : 1 Brescia

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 9 2 0 5 0 0 4 2 0 10 29
2. อินเตอร์ มิลาน 9 1 1 3 1 1 6 0 0 13 28
3. โรม่า 6 4 1 3 2 1 3 2 0 8 22
4. ลาซิโอ 6 3 2 3 2 0 3 1 2 13 21
5. อตาลันต้า 6 3 2 2 1 2 4 2 0 12 21
6. กายารี่ 6 3 2 3 1 2 3 2 0 8 21
7. นาโปลี 5 3 3 3 1 1 2 2 2 6 18
8. ฟิออเรนติน่า 4 4 3 2 2 2 2 2 1 2 16
9. เวโรน่า 4 3 4 2 2 2 2 1 2 0 15
10. ปาร์มา 4 2 5 3 0 3 1 2 2 1 14
11. เอซี มิลาน 4 1 6 2 1 3 2 0 3 -4 13
12. อูดิเนเซ่ 4 1 6 3 0 3 1 1 3 -10 13
13. โบโลญญ่า 3 3 5 2 1 2 1 2 3 -2 12
14. โตริโน่ 3 2 6 2 2 2 1 0 4 -6 11
15. ซัสเซาโล่ 3 1 6 2 0 3 1 1 3 -2 10
16. Lecce 2 4 5 0 2 3 2 2 2 -8 10
17. เจนัว 2 2 7 2 1 3 0 1 4 -12 8
18. ซามพ์โดเรีย 2 2 7 1 2 2 1 0 5 -12 8
19. Brescia 2 1 7 0 1 3 2 0 4 -6 7
20. สปาล 2 1 8 2 1 3 0 0 5 -11 7
ความน่าจะเป็นของเกม
เบรสชา เกิดการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งกุนซือน่าจะทำให้มีแรงจูงใจขึ้นมาบ้าง ด้าน โตริโน่ เองสภาพก็ไม่ได้ดีเท่าไร โดยเฉพาะเกมนอกบ้านที่น่าห่วง เกมนี้เชื่อใจเจ้าบ้านมีลุ้นชนะมากกว่า
ผลการแข่งขันที่คาด
เบรสชา ชนะ โตริโน่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด