:::     :::

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน - เวโรน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
5,537
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเตอร์ มิลาน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 00:00
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ฮันดาโนวิช
 
บาสโตนี่
 
เดอ ฟราย
 
สคริเนียร์
 
บิรากี้
 
เวซิโน่
 
โบรโซวิช
 
บาเรลล่า
 
ลาซาโร่
 
เลาตาโร่
 
ลูกากู
 
ซิลเวสตรี
 
ราห์มานี่
 
ดาวิโดวิชซ์
 
กุนเทอร์
 
ฟาราโอนี่
 
อัมราบัต
 
เปสซิน่า
 
ลาโซวิช
 
ซัคชานยี่
 
แวร์เร่
 
ซัลเซโด้
อินเตอร์ มิลาน
อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน ยังไม่มี อเล็กซิส ซานเชซ ที่เจ็บยาว ส่วน ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, มัตเอโอ โปลิตาโน่, ควัดโวห์ อซาโมอาห์, สเตฟาโน่ เซนซี่ สภาพร่างกายไม่พร้อม  
แนวรุกยังเป็น โรเมลู ลูกากู กับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ คู่หอกตัวเก่ง กองกลางมี วาเลนติโน่ ลาซาโร่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาติอัส เวซิโน่ และ คริสเตียโน่ บิรากี้ ให้ทาง มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ คุมเกมรับ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ยืนด่านสุดท้าย
เวโรน่า
อีวาน ยูริช นายใหญ่ของ เวโรน่า ยังขาดนักเตะหน้าเดิมอย่าง เอ็มมานูเอล บาดู, ดานิเอเล่ เบสซ่า และ จามเปาโล ปาซซินี่ ที่ยังเจ็บ ด้าน มาราช คุมบุลล่า ก็ต้องเช็กฟิตอีก
มาร์โก ซิลเวสตรี เฝ้าเสา แนวรับ อามีร์ ราห์มานี่, พาเวล ดาวิโดวิชซ์ และ โคราย กุนเทอร์ เป็นสามประสานให้ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มัตเตโอ เปสซิน่า และ ดาร์โก้ ลาโซวิช เป็นกองกลาง แนวรุก มัตเตีย ซัคชานยี่ กับ วาเลริโอ แวร์เร่ ปั้นเกมให้ เอ็ดดี้ ซัลเซโด้ ล่าตาข่าย
11 ผู้เล่นตามคาด
อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - วาเลนติโน่ ลาซาโร่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาติอัส เวซิโน่, คริสเตียโน่ บิรากี้ - โรเมลู ลูกากู, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ
เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - อามีร์ ราห์มานี่, พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กุนเทอร์ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มัตเตโอ เปสซิน่า, ดาร์โก้ ลาโซวิช - มัตเตีย ซัคชานยี่, วาเลริโอ แวร์เร่ - เอ็ดดี้ ซัลเซโด้
สนาม : จูเซปเป้ เมอัซซ่า
ผู้ตัดสิน : เปาโล วาเลรี่


ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
06/11/2019 ดอร์ทมุนด์ 3 : 2 อินเตอร์ มิลาน
03/11/2019 โบโลญญ่า 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
30/10/2019 Brescia 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
26/10/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 2 ปาร์มา
24/10/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 ดอร์ทมุนด์
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 เวโรน่า 2 : 1 Brescia
30/10/2019 ปาร์มา 0 : 1 เวโรน่า
26/10/2019 เวโรน่า 0 : 1 ซัสเซาโล่
19/10/2019 นาโปลี 2 : 0 เวโรน่า
11/10/2019 เวโรน่า 4 : 0 Bravo
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน - เวโรน่า
31/03/2018 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 เวโรน่า
31/10/2017 เวโรน่า 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
07/02/2016 เวโรน่า 3 : 3 อินเตอร์ มิลาน
24/09/2015 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 เวโรน่า
12/04/2015 เวโรน่า 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 9 2 0 5 0 0 4 2 0 10 29
2. อินเตอร์ มิลาน 9 1 1 3 1 1 6 0 0 13 28
3. โรม่า 6 4 1 3 2 1 3 2 0 8 22
4. ลาซิโอ 6 3 2 3 2 0 3 1 2 13 21
5. อตาลันต้า 6 3 2 2 1 2 4 2 0 12 21
6. กายารี่ 6 3 2 3 1 2 3 2 0 8 21
7. นาโปลี 5 3 3 3 1 1 2 2 2 6 18
8. ฟิออเรนติน่า 4 4 3 2 2 2 2 2 1 2 16
9. เวโรน่า 4 3 4 2 2 2 2 1 2 0 15
10. ปาร์มา 4 2 5 3 0 3 1 2 2 1 14
11. เอซี มิลาน 4 1 6 2 1 3 2 0 3 -4 13
12. อูดิเนเซ่ 4 1 6 3 0 3 1 1 3 -10 13
13. โบโลญญ่า 3 3 5 2 1 2 1 2 3 -2 12
14. โตริโน่ 3 2 6 2 2 2 1 0 4 -6 11
15. ซัสเซาโล่ 3 1 6 2 0 3 1 1 3 -2 10
16. Lecce 2 4 5 0 2 3 2 2 2 -8 10
17. เจนัว 2 2 7 2 1 3 0 1 4 -12 8
18. ซามพ์โดเรีย 2 2 7 1 2 2 1 0 5 -12 8
19. Brescia 2 1 7 0 1 3 2 0 4 -6 7
20. สปาล 2 1 8 2 1 3 0 0 5 -11 7
ความน่าจะเป็นของเกม
อินเตอร์ มิลาน ไปพลิกพ่าย ดอร์ทมุนด์ มาในบอลยุโรป 2-3 ทั้งที่นำก่อนสองประตู เกมนี้กลับมาเล่นในลีกต้องการชัยชนะเพื่อแซง ยูเวนตุส ไปก่อน ด้าน เวโรน่า ก็กำลังมั่นใจหลังชนะมาสองเกมติดต่อกัน เกมรุกไม่ดีแต่รับถือว่าแน่นเลย เกมนี้อาจจะสู้ไม่ได้แต่ก็ไม่น่าแพ้ขาด
ผลการแข่งขันที่คาด
อินเตอร์ มิลาน ชนะ เวโรน่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด