:::     :::

วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
1,970
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบอร์มิงแฮม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 22:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
แคมป์
 
พีเดอร์เซ่น
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
โรเบิร์ตส์
 
โกแล็ง
 
เบลลิงแฮม
 
ซูนิช
 
เดวิส
 
คราวลี่ย์
 
คิเมเนซ
 
ยุทคีวิซ
 
เบททิเนลลี่
 
เซสเซยง
 
มอว์สัน
 
รีม
 
ไบรอัน
 
รีด
 
อาร์เทอร์
 
แคร์นี่ย์
 
น็อกการ์ต
 
มิโตรวิช
 
คาวาเลโร่


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

เบอร์มิงแฮม ของกุนซือชั่วคราว เป๊ป โกลเทต บุกแพ้ คาร์ดิฟฟ์ 2-4 ในเกมล่าสุด ทั้งที่ยิงนำเร็วตั้งแต่ 3 นาทีแรก กลายเป็นการแพ้เกมที่ 7 ซีซั่นนี้แล้ว เกาะอยู่อันดับ 12
สภาพทีมต้องขาด ฮาร์ลี่ ดีน กองหลังติดโทษแบน ทำให้ เวส ฮาร์ดดิ้ง หรือ เจค คล้าร์ก-ซัลเตอร์ จะลงยืนเซนเตอร์แบ็กแทน นอกนั้นไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลใจ
ฟูแล่ม
ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ แพ้คาบ้านแบบหมดสภาพต่อ ฮัลล์ 0-3 ทำให้สองนัดหลังมีแต้มเดียว และเจาะตาข่ายไม่เข้าเลยด้วย อันดับจึงไหลลงมาอยู่ที่ 8
สภาพทีมยังไม่มีประตู มาเร็ค โรดัค ติดโทษแบน มาร์คัส เบททิเนลลี่ จึงจะเฝ้าเสาต่อไป นอกนั้นไร้ปัญหา แดนหน้ายังพึ่ง อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ผู้นำดาวซัลโว
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : ลี แคมป์ - มักซิม โกแล็ง, มาร์ค โรเบิร์ตส์, เวส ฮาร์ดดิ้ง, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - แดเนี่ยล คราวลี่ย์, อีวาน ซูนิช, เดวิด เดวิส, จู๊ด เบลลิงแฮม - อัลบาโร่ คิเมเนซ, ลูคัส ยุทคีวิซ
ฟูแล่ม (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - สตีเว่น เซสเซยง, อัลฟี่ มอว์สัน, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - แฮร์ริสัน รีด, แฮร์รี่ อาร์เทอร์, ทอม แคร์นี่ย์ - อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, อีวาน คาวาเลโร่
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 4 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
26/10/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
23/10/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
19/10/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
05/10/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 ฟูแล่ม 0 : 3 Hull
26/10/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 0 ฟูแล่ม
24/10/2019 ฟูแล่ม 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
19/10/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 ฟูแล่ม
05/10/2019 ฟูแล่ม 2 : 2 Charlton
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม - ฟูแล่ม
06/05/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 1 ฟูแล่ม
09/12/2017 ฟูแล่ม 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
04/02/2017 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 ฟูแล่ม
10/09/2016 ฟูแล่ม 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
19/03/2016 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 8 6 1 3 4 0 5 2 1 11 30
2. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 4 3 6 2 0 2 2 3 12 28
3. ลีดส์ ยูไนเต็ด 8 4 3 4 2 1 4 2 2 11 28
4. สวอนซี 8 4 3 4 1 3 4 3 0 6 28
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 7 4 3 3 1 2 4 3 1 6 25
6. บริสตอล ซิตี้ 6 7 2 3 3 1 3 4 1 3 25
7. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 7 3 5 4 2 1 3 1 4 7 24
8. ฟูแล่ม 6 5 4 4 2 2 2 3 2 6 23
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 7 2 6 3 2 3 4 0 3 -4 23
10. Charlton 6 4 5 4 1 3 2 3 2 4 22
11. Hull 6 4 5 3 2 3 3 2 2 3 22
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 1 7 5 1 1 2 0 6 -4 22
13. เบรนท์ฟอร์ด 6 3 6 2 3 2 4 0 4 5 21
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 6 4 5 2 0 0 4 4 1 21
15. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 6 4 4 3 1 1 3 3 -2 21
16. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 7 3 3 2 2 0 5 -3 18
17. มิลล์วอลล์ 4 6 5 4 2 1 0 4 4 -4 18
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 4 7 2 2 4 2 2 3 -4 16
19. เร้ดดิ้ง 4 3 7 3 0 4 1 3 3 -4 15
20. วีแกน แอธเลติก 4 3 8 4 1 2 0 2 6 -8 15
21. ลูตัน ทาวน์ 4 2 9 2 2 3 2 0 6 -5 14
22. มิดเดิลสโบรห์ 2 6 7 2 3 3 0 3 4 -8 12
23. บาร์นสลีย์ 1 6 8 1 4 3 0 2 5 -15 9
24. สโต๊ค ซิตี้ 2 2 11 1 1 6 1 1 5 -14 8


เบอร์มิงแฮม มีผลงานที่ชัดเจนใน 7 เกมหลังที่ชนะรวดในบ้าน 3 นัด และแพ้รวดนอกบ้าน 4 นัด เจอกับ ฟูแล่ม ที่ฟอร์มแผ่วลงไป 5 เกมหลัง ชนะนัดเดียว เก็บได้เพียง 5 คะแนน แต่โอกาสที่จะแบ่งแต้มกันก็มีสูง

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม เสมอ ฟูแล่ม 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด