:::     :::

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง - ลูตัน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
1,832
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เร้ดดิ้ง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 22:00
ลูตัน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
ราฟาเอล
 
มัวร์
 
มอร์ริสัน
 
เมียซก้า
 
ริชาร์ดส์
 
สวิฟท์
 
รินอมโฮต้า
 
เอจาเรีย
 
เยียดอม
 
บัลด็อค
 
ปุสกัส
 
เช
 
เครนี่
 
เพียร์สัน
 
แบร๊ดลี่ย์
 
พ็อทท์ส
 
โบลตัน
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
รัดด็อค
 
บราวน์
 
คอลลินส์
 
คอร์นิค


เร้ดดิ้ง

มาร์ค โบเวน กุนซือใหม่ของ เร้ดดิ้ง พาทีมเปิดบ้านชนะ มิลล์วอลล์ 2-1 ในเกมล่าสุด จากประตูของ จอร์แดน โอบิต้า กับ แซม บัลด็อค ขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 19
สภาพทีมคาดว่า ราฟาเอล คาบราล ประตูมือหนึ่ง กับ เลียม มัวร์ เซนเตอร์แบ็กตัวหลักจะฟิตสมบูรณ์ทันเวลา และยังต้องเช็กฟิตตัวรุก ลูกัส ชูเอา กับ ลูกัส โบเย่
ลูตัน ทาวน์
แกรม โจนส์ กุนซือ ลูตัน นำทีมพ่ายคาบ้านต่อ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-2 สถานการณ์กำลังย่ำแย่หนัก เพราะแพ้เกมที่ 9 จาก 15 นัดแรกแล้ว รูดลงสู่อันดับ 21
สภาพทีมจะไม่มี อิซซี่ บราวน์ กองกลางตัวเก่งที่เจ็บ คาดว่า คาเซนก้า ลัวลัว จะลงแทน แต่ก็มี คัลลัม แม็คมานามาน เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกแนวรุกที่น่าสนใจ
11 ผู้เล่นตามคาด
เร้ดดิ้ง (3-5-2) : ราฟาเอล กาบราล - แม็ตต์ เมียซก้า, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, เลียม มัวร์ - แอนดี้ เยียดอม, จอห์น สวิฟท์, แอนดี้ รินอมโฮต้า, โอวี่ เอจาเรีย, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - จอร์จ ปุสกัส, แซม บัลด็อค
ลูตัน (4-3-3) : เจมส์ เช - มาร์ติน เครนี่, แม็ตตี้ เพียร์สัน, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, แดเนียล พ็อทท์ส - ลุค โบลตัน, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, เพลลี่ รัดด็อค - คาเซนก้า ลัวลัว, เจมส์ คอลลินส์, แฮร์รี่ คอร์นิค
สนาม : มาเดจสกี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 เร้ดดิ้ง 2 : 1 มิลล์วอลล์
23/10/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 เร้ดดิ้ง
19/10/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
05/10/2019 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
02/10/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 4 ฟูแล่ม
ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
26/10/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
24/10/2019 ฟูแล่ม 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
19/10/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 0 บริสตอล ซิตี้
05/10/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน เร้ดดิ้ง - ลูตัน
27/08/2008 เร้ดดิ้ง 5 : 1 ลูตัน ทาวน์
18/02/2006 ลูตัน ทาวน์ 3 : 2 เร้ดดิ้ง
03/12/2005 เร้ดดิ้ง 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
21/09/2005 เร้ดดิ้ง 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
03/04/2001 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 8 6 1 3 4 0 5 2 1 11 30
2. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 4 3 6 2 0 2 2 3 12 28
3. ลีดส์ ยูไนเต็ด 8 4 3 4 2 1 4 2 2 11 28
4. สวอนซี 8 4 3 4 1 3 4 3 0 6 28
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 7 4 3 3 1 2 4 3 1 6 25
6. บริสตอล ซิตี้ 6 7 2 3 3 1 3 4 1 3 25
7. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 7 3 5 4 2 1 3 1 4 7 24
8. ฟูแล่ม 6 5 4 4 2 2 2 3 2 6 23
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 7 2 6 3 2 3 4 0 3 -4 23
10. Charlton 6 4 5 4 1 3 2 3 2 4 22
11. Hull 6 4 5 3 2 3 3 2 2 3 22
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 1 7 5 1 1 2 0 6 -4 22
13. เบรนท์ฟอร์ด 6 3 6 2 3 2 4 0 4 5 21
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 6 4 5 2 0 0 4 4 1 21
15. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 6 4 4 3 1 1 3 3 -2 21
16. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 7 3 3 2 2 0 5 -3 18
17. มิลล์วอลล์ 4 6 5 4 2 1 0 4 4 -4 18
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 4 7 2 2 4 2 2 3 -4 16
19. เร้ดดิ้ง 4 3 7 3 0 4 1 3 3 -4 15
20. วีแกน แอธเลติก 4 3 8 4 1 2 0 2 6 -8 15
21. ลูตัน ทาวน์ 4 2 9 2 2 3 2 0 6 -5 14
22. มิดเดิลสโบรห์ 2 6 7 2 3 3 0 3 4 -8 12
23. บาร์นสลีย์ 1 6 8 1 4 3 0 2 5 -15 9
24. สโต๊ค ซิตี้ 2 2 11 1 1 6 1 1 5 -14 8


เร้ดดิ้ง 3 เกมหลังไม่มีแพ้ เก็บไป 7 คะแนน และเป็นชัยชนะในบ้านสองเกมรวดด้วย สวนทางกับ ลูตัน ที่แพ้มา 3 เกมติดต่อกันแล้ว และ 5 นัดหลังแพ้ถึง 4 ดูแล้ว โอกาสที่เจ้าบ้านจะคว้าชัยชนะต่อเนื่องมีสูงทีเดียว

ผลที่คาด : เร้ดดิ้ง ชนะ ลูตัน 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด