:::     :::

วิเคราะห์บอล ไมนซ์ - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
2,588
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมนซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 21:30
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 4 - 3
 
เซนท์เนอร์
 
อารอน
 
เนียห์กาเต้
 
ยุสเต้
 
โบรซินสกี้
 
เอิซตูนาลี่
 
คุนเด้
 
บาคู
 
โบเตอุส
 
ไควซอน
 
ซาไล
 
กีคีวิชซ์
 
ฟรีดริช
 
ชลอทเทอร์เบ็ค
 
ซูโบติช
 
ทริมเมิ่ล
 
อันดริช
 
เกนท์เนอร์
 
เลนซ์
 
อิงวาร์ทสัน
 
อันเดอร์สสัน
 
บึทเลอร์

ไมนซ์ 

ไมนซ์ ของเทรนเนอร์ ซานโดร ชวาร์ซ หมดสภาพสุดๆ หลังฮอกไปโดน แอร์เบ ไลป์ซิก ยิงไส้แตก 8-0 ผลงาน 5 นัดจึงชนะสลับแพ้มาโดยตลอด 

สภาพทีมยังไม่สามารถใช้งาน สเตฟาน เบลล์, ชี ดง-วอน และ ฌอง มาเตต้า ได้ทั้งหมด แต่จะได้ มุสซ่า เนียกาห์เต้ พ้นโทษแบนกลับคืนตัวจริงลงยืนคู่ เยเรเมียห์ ยุสเต้

ส่วนเกมรุกยึดชุดเดิม ฌอง โบเตอุส รับบทจอมทัพคอยปั้นเกม คู่กองหน้าจัด อดัม ซาไล ล่าตาข่ายกับ โรบิน ไควซอน 


ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ของเทรนเนอร์ อูร์ส ฟิสเชอร์ เก็บชัยชนะในศึกดาร์บี้แมตช์เมืองหลวงด้วยการเชือด แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-0

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี ลุไลมาน อับดุลลาฮี, กริสช่า เพรอเมิ่ล และ อกากี โกเกีย ที่เจ็บทั้งหมด ทำให้น่าจะยึดชุดเดิมลุยต่อเพราะทำผลงานดีอยู่แล้ว 

คริสเตียน เกนท์เนอร์ เป็นหัวใจสำคัญในแดนกลาง ส่วนเกมรุกวาง 3 ประสาน มาร์คุส อิงวาร์ทสัน, เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน และ มาริอุส บึทเลอร์ ลงเล่นร่วมกัน


11 ผู้เล่นตามคาด 

ไมนซ์ (4-3-1-2) : โรบิน เซนท์เนอร์ - ดาเนียล โบรซินสกี้, เยเรเมียห์ ยุสเต้, มุสซ่า เนียห์กาเต้, อารอน - รีเดิ้ล บาคู, คุนเด้, เลวิน เอิซตูนาลี่ - ฌอง โบเตอุส - อดัม ซาไล, โรบิน ไควซอน 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน (3-4-3) : ราฟาล กีคีวิชซ์ - มาร์วิน ฟรีดริช, เควิน ชลอทเทอร์เบ็ค, เนวิน ซูโบติช - คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, โรเบิร์ต อันดริช,  คริสเตียน เกนท์เนอร์, คริสโตเฟอร์ เลนซ์ - มาร์คุส อิงวาร์ทสัน, เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน, มาริอุส บึทเลอร์

สนาม : โอเปล อารีน่า

ผู้ตัดสิน : ฮาร์ม ออสเมอร์ส 


ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 ไลป์ซิก 8 : 0 ไมนซ์
26/10/2019 ไมนซ์ 3 : 1 โคโลญจน์
19/10/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 0 ไมนซ์
05/10/2019 Paderborn 1 : 2 ไมนซ์
28/09/2019 ไมนซ์ 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 Union Berlin 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
30/10/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 3 Union Berlin
26/10/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 Union Berlin
19/10/2019 Union Berlin 2 : 0 ไฟร์บวร์ก
10/10/2019 SG Dynamo Dresden 0 : 0 Union Berlin
สถิติการพบกัน ไมนซ์ - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
01/02/2004 Union Berlin 1 : 1 ไมนซ์
03/08/2003 ไมนซ์ 2 : 1 Union Berlin
26/01/2003 ไมนซ์ 1 : 0 Union Berlin
10/08/2002 Union Berlin 0 : 2 ไมนซ์
05/05/2002 Union Berlin 3 : 1 ไมนซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 7 1 2 3 1 1 4 0 1 11 22
2. ดอร์ทมุนด์ 5 4 1 4 1 0 1 3 1 12 19
3. ไลป์ซิก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 15 18
4. บาเยิร์น มิวนิค 5 3 2 3 1 1 2 2 1 9 18
5. ไฟร์บวร์ก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 7 18
6. ชาลเก้ 04 5 3 2 2 2 1 3 1 1 6 18
7. แฟร้งค์เฟิร์ต 5 2 3 4 2 0 1 0 3 6 17
8. โวล์ฟสบวร์ก 4 5 1 2 3 0 2 2 1 3 17
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 2 3 3 0 2 2 2 1 1 17
10. เลเวอร์คูเซ่น 4 3 3 2 3 1 2 0 2 0 15
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 2 5 2 0 2 1 2 3 -2 11
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 5 3 1 2 2 1 3 1 -4 11
13. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 1 6 2 1 2 1 0 4 -4 10
14. Union Berlin 3 1 6 3 0 3 0 1 3 -5 10
15. ไมนซ์ 3 0 7 2 0 2 1 0 5 -17 9
16. เอาก์สบวร์ก 1 4 5 1 2 2 0 2 3 -12 7
17. โคโลญจน์ 2 1 7 1 0 3 1 1 4 -12 7
18. Paderborn 1 1 8 1 0 4 0 1 4 -14 4
ไมนซ์ หายบ้าไปเลยในนัดล่าสุด นัดนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านหวังจะสู้เพื่อแฟนบอลอีกครั้ง ทว่านัดนี้เจองานไม่ง่ายอีกเพราะ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ฟอร์มดีกว่ามาก เล่นรัดกุม หวังผลได้ ดูแล้วทีมเยือนไม่น่าแพ้กลับออกไป เผลอๆ มีลุ้นบุกชนะด้วย 

ผลที่คาด : ไมนซ์ แพ้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด