:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาลเก้ 04 - ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
5,195
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาลเก้ 04
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 21:30
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 1 - 2 - 3
 
นือเบล
 
อ็อคซิพก้า
 
แม็คเคนนี่
 
คาบัค
 
เคนนี่
 
เซอร์ดาร์
 
มาสกาเรลล์
 
คาลิจิวรี่
 
อารีต์
 
อูธ
 
รามัน
 
สเตฟเฟ่น
 
ซิมเมอร์มันน์
 
อายฮาน
 
อดัมส์
 
กีเซลมันน์
 
โมราเลส
 
ฟิงค์
 
บ็อดเซค
 
ซิมเมอร์
 
เฮนนิงส์
 
ธอมมี่

ชาลเก้

"ราชันสีน้ำเงิน'' ของเทรนเนอร์ ดาวิด ว้ากเนอร์ เรียกความมั่นใจคืนมาได้ไม่น้อยหลังชนะ 2 นัดติดนอกบ้านทั้งในบอลถ้วยและเกมลีกล่าสุด 

ความพร้อมล่าสุดมีตัวเจ็บเพิ่มคือ ซาลีฟ ซาเน่ กองหลังคนสำคัญ ขณะที่ มาติย่า นาสตาซิช, นาบิล เบนทาเล็บ และ เบนฌาแม็ง สตอมบูลี่ เป็นกลุ่มที่เจ็บอยู่แล้ว 

เซนเตอร์ฮาล์ฟเจ็บไปหลายคน คาดว่า เวสต์ตัน แม็คเคนนี่ จะถูกถอยไปเล่น ส่วนเกมรุกจะมี อามีน อารีต์ ปั้นเกมอยู่ข้างหลัง มาร์ค อูธ กับ เบนิโต้ รามัน 

ดุสเซลดอร์ฟ

ดุสเซลดอร์ฟ ของเทรนเนอร์ ฟรีดเฮล์ม ฟุงเคิ่ล เปิดบ้านอัดโคโลญจน์ 2-0 สัปดาห์ก่อนทำให้ชนะในบ้าน 3 นัดติดจากทุกรายการ ทว่านอกบ้าน 3 นัดหลังกลับแพ้รวด

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี อายเมน บาร์ค็อก, มาร์คุส ซุทเนอร์ และ มิชาเอล เรนซิง ที่เจ็บทั้งหมด ทำให้น่าจะยัดชุดเดิมลุยต่อไป 

การจัดทัพเกมรุกมี รูเว่น เฮนนิงส์ รับบทหน้าเป้า โดยมี ฌอน ซิมเมอร์ กับ เอริก ธอมมี่ คอยขึ้นเกมริมเส้นขนาบข้าง  


11 ผู้เล่นตามคาด 

ชาลเก้ (4-3-1-2) : อเล็กซานเดอร์ นือเบล - จอนโจ เคนนี่, โอซาน คาบัค, เวสตัน แม็คเคนนี่, บาสเตียน อ็อคซิพก้า - ดาเนียล คาลิจิวรี่, โอมาร์ มาสกาเรลล์, ซูอัต เซอร์ดาร์ - อามีน อารีต์ - มาร์ค อูธ, เบนิโต้ รามัน

ดุสเซลดอร์ฟ (4-1-2-3) : ซัคการี่ สเตฟเฟ่น - มัทธิอัส ซิมเมอร์มันน์, คาน อายฮาน, คาซิม อดัมส์, นิโค่ กีเซลมันน์ - อัลเฟรโด้ โมราเลส - โอลิเวอร์ ฟิงค์, อดัม บ็อดเซค - ฌอน ซิมเมอร์, รูเว่น เฮนนิงส์, เอริก ธอมมี่ 

สนาม : เฟลตินส์ อารีน่า

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต ฮาร์ทมันน์ 


ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
04/11/2019 เอาก์สบวร์ก 2 : 3 ชาลเก้ 04
30/10/2019 Arminia Bielefeld 2 : 3 ชาลเก้ 04
26/10/2019 ชาลเก้ 04 0 : 0 ดอร์ทมุนด์
20/10/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 0 ชาลเก้ 04
05/10/2019 ชาลเก้ 04 1 : 1 โคโลญจน์
ผลงาน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 0 โคโลญจน์
31/10/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 1 Aue
26/10/2019 Paderborn 2 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
19/10/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 0 ไมนซ์
05/10/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
สถิติการพบกัน ชาลเก้ 04 - ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
02/03/2019 ชาลเก้ 04 0 : 4 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
07/02/2019 ชาลเก้ 04 4 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
06/10/2018 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 2 ชาลเก้ 04
24/02/2013 ชาลเก้ 04 2 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
29/09/2012 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 2 ชาลเก้ 04

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 7 1 2 3 1 1 4 0 1 11 22
2. ดอร์ทมุนด์ 5 4 1 4 1 0 1 3 1 12 19
3. ไลป์ซิก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 15 18
4. บาเยิร์น มิวนิค 5 3 2 3 1 1 2 2 1 9 18
5. ไฟร์บวร์ก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 7 18
6. ชาลเก้ 04 5 3 2 2 2 1 3 1 1 6 18
7. แฟร้งค์เฟิร์ต 5 2 3 4 2 0 1 0 3 6 17
8. โวล์ฟสบวร์ก 4 5 1 2 3 0 2 2 1 3 17
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 2 3 3 0 2 2 2 1 1 17
10. เลเวอร์คูเซ่น 4 3 3 2 3 1 2 0 2 0 15
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 2 5 2 0 2 1 2 3 -2 11
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 5 3 1 2 2 1 3 1 -4 11
13. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 1 6 2 1 2 1 0 4 -4 10
14. Union Berlin 3 1 6 3 0 3 0 1 3 -5 10
15. ไมนซ์ 3 0 7 2 0 2 1 0 5 -17 9
16. เอาก์สบวร์ก 1 4 5 1 2 2 0 2 3 -12 7
17. โคโลญจน์ 2 1 7 1 0 3 1 1 4 -12 7
18. Paderborn 1 1 8 1 0 4 0 1 4 -14 4
ชื่อชั้นเกรดบอลของ ชาลเก้ ดีกว่า ขณะที่ฟอร์มช่วงนี้ถือว่าสูสีกัน อย่างไรก็ตาม ชาลเก้ ได้เล่นในบ้านพอจะเชียร์ได้เพราะ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ นอกบ้านแน่มาก แพ้มาตลอด 4 นัดหลังสุด นัดนี้มีโอกาสโดนชาลเก้สอยร่วงอีกนัด

ผลที่คาด : ชาลเก้ ชนะ  ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด