:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - เม็ตซ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2562
4,247
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 02:00
เม็ตซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เมญ็อง
 
บราดาริช
 
ฟอนต์
 
กาเบรียล
 
เซลิค
 
อองเดร
 
ซานเชส
 
บ็อมบ้า
 
ยาซีชี่
 
อีโกเน่
 
โอซิมเฮน
 
อูกีชา
 
ซ็องตงซ์
 
ซุนซู
 
โฟฟาน่า
 
อูโดล
 
ไมก้า
 
โกอ๊าด
 
เอ็นโดราม
 
เอ็นแก็ตต์
 
ดิยัลโล่
 
บูลาย่า

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมแพ้ 2 เกมในสองรายการหลังจากโดน โอลิมปิก มาร์กเซย สอย 1-2 และแพ้ บาเลนเซีย 1-4 ในเกม ชปล.

เกมนี้ปัญหาที่ ซาอาด อากูซูล กองหลังโมร็อกโก ยังมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน และทาง ทิโมธี เวอาห์ กองหน้ามีอาการเดี้ยงอีกราย 

แต่ได้ตัว เรนาโต้ ซานเชส (กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง) กับ ติอาโก้ มาย่า สองกองกลางหายเจ็บพร้อมรบในนัดนี้ 


เม็ตซ์

แว็งซ็องต์ โอญง เพิ่งเปิดบ้านเสมอกับ มงต์เปลลิเย่ร์ 2-2 ในเกมลีก เอิง นัดล่าสุด

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ป๊าป เอ็นเดียก้า ยาด (ต้นขา) กับ วิคโตเรียง อ็องบ็อง  เดี้ยงทั้งหมด แต่ได้ตัว โตมาส์ เดอเลน หายเจ็บกลับมา และทาง เควิน เอ็นโดราม มีชื่อแม้ว่าเพิ่งโดนจับเรื่องขับรถเร็ว


11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เซกี้ เซลิค, กาเบรียล, โชเซ่ ฟอนต์, โดมากอย บราดาริช - เรนาโต้ ซานเชส, แบ็งฌาแม็ง อองเดร - โชนาตาน อีโกเน่, ยูซูฟ ยาซีชี่, โชนาตาน บ็อมบ้า - วิคเตอร์ โอซิมเฮน


เม็ตซ์ (4-3-3) : อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, สต็อปปิล่า ซุนซู, มามาดู โฟฟาน่า, มัตติเยอ อูโดล - อาบิบ ไมก้า, เรอโนด์ โกอ๊าด, เควิน เอ็นโดราม - โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่, ฟาริด บูลาย่า


สนาม : สต๊าด ปิแอร์ โมรัว


ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า


ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
06/11/2019 บาเลนเซีย 4 : 1 ลีลล์
02/11/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 ลีลล์
26/10/2019 ลีลล์ 3 : 0 บอร์กโดซ์
24/10/2019 ลีลล์ 1 : 1 บาเลนเซีย
20/10/2019 ตูลูส 2 : 1 ลีลล์
ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 เม็ตซ์ 2 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
31/10/2019 เม็ตซ์ 1 : 2 Brest
27/10/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 เม็ตซ์
20/10/2019 เม็ตซ์ 1 : 0 น็องต์
06/10/2019 Brest 2 : 0 เม็ตซ์
สถิติการพบกัน ลีลล์ - เม็ตซ์
29/04/2018 ลีลล์ 3 : 1 เม็ตซ์
05/11/2017 เม็ตซ์ 0 : 3 ลีลล์
07/05/2017 ลีลล์ 0 : 2 เม็ตซ์
14/08/2016 เม็ตซ์ 3 : 2 ลีลล์
24/05/2015 เม็ตซ์ 1 : 4 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 9 0 3 5 0 1 4 0 2 19 27
2. อองเช่ร์ 6 2 4 5 1 1 1 1 3 1 20
3. น็องต์ 6 1 5 4 1 1 2 0 4 0 19
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 5 4 3 3 2 1 2 2 2 -2 19
5. ลีลล์ 5 3 4 5 1 0 0 2 4 5 18
6. บอร์กโดซ์ 5 3 4 2 2 2 3 1 2 3 18
7. แร็งส์ 5 3 4 2 3 1 3 0 3 3 18
8. แซงต์ เอเตียน 5 3 4 2 3 1 3 0 3 -3 18
9. Brest 4 5 3 3 3 0 1 2 3 -1 17
10. โอลิมปิก ลียง 4 4 4 2 2 2 2 2 2 8 16
11. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 4 4 4 1 1 0 3 3 1 16
12. อาเมียงส์ 4 4 4 3 1 2 1 3 2 -1 16
13. นีซ 5 1 6 3 1 2 2 0 4 -3 16
14. แรนส์ 4 3 4 2 1 2 2 2 2 1 15
15. โมนาโก 4 3 5 3 1 2 1 2 3 -3 15
16. ดิฌง 3 3 6 2 2 2 1 1 4 -6 12
17. เม็ตซ์ 3 3 6 2 2 2 1 1 4 -7 12
18. สตราส์บูร์ก 3 3 6 3 2 1 0 1 5 -6 12
19. ตูลูส 3 3 6 3 0 3 0 3 3 -7 12
20. นีมส์ 2 5 4 2 1 2 0 4 2 -2 11

ลีลล์ อาจจะผลงานไม่ดีเท่าไหร่แต่องว่าเกมนี้เล่นในรังแถมสภาพทีมพร้อมรบมากน่าจะกดดันทาง เม็ตซ์ ได้ดีกว่า หากแนวรุกของเจ้าบ้านกลับมาทำผลงานได้ดีมองว่าคงจะเอาชนะทางทีมเยือนไปได้แบบไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน


ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด