:::     :::

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก - นีมส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2562
2,621
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตราส์บูร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 02:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
เซลส์
 
ชีกู
 
มิโตรวิช
 
โกเน่
 
กาโรล
 
โตมาส์ซง
 
โฟฟาน่า
 
ซิสโซโก้
 
ลาล่า
 
โมธีบา
 
อาชอร์ก
 
ดีอาส
 
ปากีซ
 
มาร์ตีเนซ
 
บรีอ็องซง
 
มิเกล
 
แฟร์ฮาต
 
วาลส์
 
ซาร์
 
ฟิลิปโปโตซ์
 
เดนกี้ย์
 
รีปาร์

สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ เพิ่งบุกไปแพ้ให้กับ อองเช่ร์ 0-1 ในเกม ลีก เอิง นัดที่ผ่านมา

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เฌเรมี่ กริมม์ ที่ยังไม่พร้อมรบ นอกจากนั้น ซานยิน เพอร์ซิช บาดเจ็บไม่พร้อมลงสนามช่วยทีม รวมไปถึง อับดัลลาห์ เอ็นดูร์ ก็เดี้ยงไม่พร้อมลงสนามเช่นกัน แต่ได้ ลามีน โกเน่ แนวรับตัวหลักหายเจ็บและพ้นแบน


นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ต พาทีมเสมอมา 3 เกมซ้อน โดยผลงานล่าสุดบุกไปเสมอ แร็งส์ แบบไม่มีสกอร์ ในเกมลีก เอิง ก่อนจะเอาชนะ ล็องส์ 3-0 ในเกม เฟร้นช์ ลีก คัพ 

เกมนี้พลาดใช้งาน  ลูก้าส์ โดซ์ เจ็บที่บริเวณน่อง และ ปอล แบร์กนาร์โดนี่ ผู้รักษาประตูมือ 1 เจ็บข้อเท้าลงไม่ได้ แต่ข่าวดีคือ ซีเนดีน แฟร์ฮาต แนวรุกตัวสำคัญที่บาดเจ็บหัวเข่าขวากลับมาฟิตอีกครั้ง


11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ - ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, อเล็กซ็องแดร์ ชีกู - เคนนี่ ลาล่า, อิบราฮิมา ซิสโซโก้, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, อาเดรียง โตมาส์ซง, ลีโอแนล กาโรล - ลูโดวิก อาชอร์ก, เลโบ โมธีบา


นีมส์ (4-4-2) : ลูก้าส์ ดีอาส - กาเอต็อง ปากีซ, ปาโบล มาร์ตีเนซ, อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, ฟลอรีย็อง มิเกล - ซีเนดีน แฟร์ฮาต, เตโอ วาลล์, ซีดี้ ซาร์, โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์ - เควิน เดนกี้ย์, เรอโนด์ รีปาร์


สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่


ผู้ตัดสิน : รุดดี้ บูเก้ต์


ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 อองเช่ร์ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
27/10/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 นีซ
21/10/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 0 สตราส์บูร์ก
11/10/2019 สตราส์บูร์ก 0 : 1 Nancy
06/10/2019 ดิฌง 1 : 0 สตราส์บูร์ก
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
30/10/2019 นีมส์ 3 : 0 Lens
27/10/2019 แร็งส์ 0 : 0 นีมส์
20/10/2019 นีมส์ 1 : 1 อาเมียงส์
06/10/2019 ลีลล์ 2 : 2 นีมส์
29/09/2019 นีมส์ 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก - นีมส์
17/03/2019 นีมส์ 2 : 2 สตราส์บูร์ก
25/11/2018 สตราส์บูร์ก 0 : 1 นีมส์
28/01/2017 นีมส์ 2 : 2 สตราส์บูร์ก
20/08/2016 สตราส์บูร์ก 1 : 1 นีมส์
01/05/2010 สตราส์บูร์ก 1 : 1 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 9 0 3 5 0 1 4 0 2 19 27
2. อองเช่ร์ 6 2 4 5 1 1 1 1 3 1 20
3. น็องต์ 6 1 5 4 1 1 2 0 4 0 19
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 5 4 3 3 2 1 2 2 2 -2 19
5. ลีลล์ 5 3 4 5 1 0 0 2 4 5 18
6. บอร์กโดซ์ 5 3 4 2 2 2 3 1 2 3 18
7. แร็งส์ 5 3 4 2 3 1 3 0 3 3 18
8. แซงต์ เอเตียน 5 3 4 2 3 1 3 0 3 -3 18
9. Brest 4 5 3 3 3 0 1 2 3 -1 17
10. โอลิมปิก ลียง 4 4 4 2 2 2 2 2 2 8 16
11. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 4 4 4 1 1 0 3 3 1 16
12. อาเมียงส์ 4 4 4 3 1 2 1 3 2 -1 16
13. นีซ 5 1 6 3 1 2 2 0 4 -3 16
14. แรนส์ 4 3 4 2 1 2 2 2 2 1 15
15. โมนาโก 4 3 5 3 1 2 1 2 3 -3 15
16. ดิฌง 3 3 6 2 2 2 1 1 4 -6 12
17. เม็ตซ์ 3 3 6 2 2 2 1 1 4 -7 12
18. สตราส์บูร์ก 3 3 6 3 2 1 0 1 5 -6 12
19. ตูลูส 3 3 6 3 0 3 0 3 3 -7 12
20. นีมส์ 2 5 4 2 1 2 0 4 2 -2 11

แม้จะเล่นในรังตนเองแต่มองว่า สตราส์บูร์ก ไม่ได้เปรียบอะไรมากมายและทาง นีมส์ มาเน้นรับรอสวนกลับก็คงทำได้ดีพอสมควร นัดนี้เชื่อว่าสูสีเจ้าบ้านมีผลงานไม่แน่นอน ท้ายที่สุดคงเจาะไม่เข้าและเสมอกันไป


ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด