:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2562
4,865
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 22:00
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
ดูบราฟก้า
 
วิลเล่มส์
 
คล้าร์ก
 
ลาสเซลล์ส
 
เฟร์นานเดซ
 
เยดลิน
 
ซ.มักซิแม็ง
 
เชลวี่ย์
 
เฮย์เด้น
 
อัลมิรอน
 
โชเอลลิงตอน
 
แรมส์เดล
 
สมิธ
 
ส.คุ๊ก
 
อาเก้
 
รีโก้
 
ฮ.วิลสัน
 
ล.คุ๊ก
 
บิลลิ่ง
 
เฟรเซอร์
 
ค.วิลสัน
 
คิง

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดงไม่แพ้เกมเหย้าในพรีเมียร์ลีกเลยตั้งแต่ที่พลาดท่ามาตั้งแต่นัดเปิดซีซั่นที่พ่าย อาร์เซน่อล (ชนะ 1 เสมอ 3) แถมยังมีลุ้นคว้าชัย 2 นัดติดเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนเมษายนด้วย

    กุนซือ สตีฟ บรูซ ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดย ฟลอริย็อง เลอเฌิน นั้นใกล้ที่จะรีเทิร์นกลับมาได้แล้วหลังพักมานานถึง 7 เดือน

    ในรายของ ฟาเบียน แชร์ นั้นกลับมาซ้อมได้แล้ว ทว่าก็ยังไร้ซึ่งความฟิต ขณะที่ แม็ตต์ ริทชี่ ยังคงชวดต่อไป และ ฌอน ลองสต๊าฟฟ์ ก็โดนแบนเป็นเกมที่ 2 จาก ทั้งหมด 3 นัด

    บอร์นมัธ

    เกมที่ เดอะ เชอร์รี่ส์ เอาชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ในสัปดาห์ก่อนถือเป็นชัยชนะครั้งแรกในรอบ 5 นัดลีกของพวกเขา และเป็นการยิงประตูได้ลูกแรกในรอบ 4 เกมด้วย

    กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว จะไม่สามารถใช้งาน เจฟเฟอร์สัน เลร์มา ที่ติดโทษแบน 1 นัดจากการสะสมครบ 5 ใบเหลือง

    นอกจากนี้ ในรายของ เดวิด บรู๊คส์ และ แอนดรูว์ เซอร์แมน ก็ยังคงเจ็บ และชวดลงสนามอยู่เหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ดีอังเดร เยดลิน, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, จามาล ลาสเซลล์ส, เคียแรน คล้าร์ก, เยโทร วิลเล่มส์ - มิเกล อัลมิรอน, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, จอนโจ เชลวี่ย์, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง - โชเอลลิงตอน

    บอร์นมัธ (4-4-2) : อารอน แรมส์เดล - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ๊ก, นาธาน อาเก้, ดีเอโก้ รีโก้ - แฮร์รี่ วิลสัน, ลูอิส คุ๊ก, ฟิลิป บิลลิ่ง, ไรอัน เฟรเซอร์ - คัลลั่ม วิลสัน, โจชัว คิง

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - นิวคาสเซิ่ล มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 มาตลอด 5 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - บอร์นมัธ เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - บอร์นมัธ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 มาตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - นิวคาสเซิ่ล ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ บอร์นมัธ รวมทุกรายการ


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 เวสต์แฮม 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/10/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
19/10/2019 เชลซี 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/10/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
29/09/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 บอร์มัธ 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
26/10/2019 วัตฟอร์ด 0 : 0 บอร์มัธ
19/10/2019 บอร์มัธ 0 : 0 นอริช ซิตี้
06/10/2019 อาเซนอล 1 : 0 บอร์มัธ
28/09/2019 บอร์มัธ 2 : 2 เวสต์แฮม
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล - บอร์นมัธ
16/03/2019 บอร์มัธ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/11/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
24/02/2018 บอร์มัธ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
04/11/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 บอร์มัธ
05/03/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 3 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 10 1 0 5 0 0 5 1 0 16 31
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 1 2 4 1 1 4 0 1 24 25
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 7 2 2 4 1 0 3 1 2 19 23
4. เชลซี 7 2 2 2 2 1 5 0 1 8 23
5. อาเซนอล 4 5 2 3 3 0 1 2 2 1 17
6. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 4 3 3 0 3 1 4 0 4 16
7. บอร์มัธ 4 4 3 2 3 1 2 1 2 1 16
8. ไบรท์ตัน 4 3 4 3 2 1 1 1 3 0 15
9. คริสตัล พาเลซ 4 3 4 2 2 2 2 1 2 -4 15
10. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 4 4 2 2 1 1 2 3 2 13
11. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 4 4 3 1 1 0 3 3 1 13
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 7 2 1 3 1 1 4 1 0 13
13. เวสต์แฮม 3 4 4 2 1 3 1 3 1 -3 13
14. เบิร์นลี่ย์ 3 3 5 3 0 2 0 3 3 -4 12
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 3 5 1 3 1 2 0 4 -8 12
16. แอสตัน วิลล่า 3 2 6 2 2 2 1 0 4 -2 11
17. เอฟเวอร์ตัน 3 2 6 3 1 2 0 1 4 -6 11
18. วัตฟอร์ด 1 5 6 0 3 3 1 2 3 -15 8
19. เซาแธมป์ตัน 2 2 7 0 1 4 2 1 3 -17 8
20. นอริช ซิตี้ 2 1 9 2 0 4 0 1 5 -17 7

    นิวคาสเซิ่ล กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจ และก็เป็นทีมที่เล่นในรังได้แกร่งอย่างน่าเหลือเชื่อในปีนี้ อย่างไรก็ตาม บอร์นมัธ เองก็เหนียวแน่น แพ้ยากในช่วงหลัง ดูแล้วมีโอกาสลงเอยด้วยการแบ่งแต้มค่อนข้างสูง

    ผลที่คาด

    นิวคาสเซิ่ล เสมอ บอร์นมัธ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด