:::     :::

วิเคราะห์บอล ออสเตรีย - โรมาเนีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 06 กันยายน 2563
5,266
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ออสเตรีย
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 07 กันยายน 2563 - 01:45
โรมาเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
สตานโกวิช
 
อูลเมอร์
 
ดราโกวิช
 
พอสช์
 
ไลเนอร์
 
ชลาเกอร์
 
อิลซานเคอร์
 
บอมการ์ทเนอร์
 
ซาบิตเซอร์
 
กริลลิตส์ช
 
เกรกอริตส์ช
 
ทาทารูซานู
 
ฮันซ่า
 
คีริเคส
 
ทอชช่า
 
บานคู
 
เครตู
 
นิสเตอร์
 
สตานชู
 
มักซิม
 
ฮาจี้
 
ปุชกาช

ออสเตรีย

ฟรังโก้ โฟด้า พร้อมส่ง อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช ลงเล่นแทน มาร์ติน ฮินเตอเร็กเกอร์ ซึ่งบาดเจ็บมาจากเกมบุกชนะ นอร์เวย์ 2-1 ขณะที่ ฟลอเรียน กริลลิตส์ช มีโอกาสลงเสียบแทน คาริม โอนิซิโว่ ส่วน อาเดรียน เกอร์บิช, ยูเลียน บอมการ์ทลิงเกอร์ หรือ มักซิมิเลียน โวเบอร์ ยังเป็นสำรอง 

มิชาเอล เกรกอริตส์ช จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟลอเรียน กริลลิตส์ช, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, คริสตอฟ บอมการ์ทเนอร์ เดินเกมรุก ขณะที่ สเตฟาน อิลซานเคอร์ จะคุมแดนกลางกับ ชาเวอร์ ชลาเกอร์ ส่วน สเตฟาน ไลเนอร์, สเตฟาน พอสช์, อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, อันเดรียส อูลเมอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ชีชาน สตานโกวิช เฝ้าเสา 

โรมาเนีย

มิเรล ราดอย จะปรับจาก 4-4-2 เกมเสมอ ไอร์แลนด์เหนือ 1-1 มาเล่นระบบ 4-2-3-1 พร้อมสลับส่ง อเล็กซานดรู เครตู, แดน นิสเตอร์ หรือ ชีเปรียน เดอาช ลงสนาม โดยมี จอร์จ ปุชกาช, ยานีส ฮาจี้, อเล็กซานดรู มักซิม, นิโคเล สตานคู กับ วลัด คีริเคส ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม 

จอร์จ ปุชกาช จะเล่นหน้าเป้า โดยมี นิโคเล สตานชู, อเล็กซานดรู มักซิม, ยานีส ฮาจี้ เดินเกมรุก ขณะที่ อเล็กซานดรู เครตู จะคุมแดนกลางกับ แดน นิสเตอร์ ส่วน เซอร์จู ฮันช่า, วลัด คีริเคส, อลิน ทอชช่า, นิคูชอร์ บานคู จะคุมแนวรับ โดยมี ชีเปรียน ทาทารูซานู เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ออสเตรีย (4-2-3-1) : ชีชาน สตานโกวิช - สเตฟาน ไลเนอร์, สเตฟาน พอสช์, อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, อันเดรียส อูลเมอร์ - สเตฟาน อิลซานเคอร์, ชาเวอร์ ชลาเกอร์ - ฟลอเรียน กริลลิตส์ช, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, คริสตอฟ บอมการ์ทเนอร์ - มิชาเอล เกรกอริตส์ช  

โรมาเนีย (4-2-3-1) : ชีเปรียน ทาทารูซานู - เซอร์จู ฮันช่า, วลัด คีริเคส, อลิน ทอชช่า, นิคูชอร์ บานคู - อเล็กซานดรู เครตู, แดน นิสเตอร์ - นิโคเล สตานชู, อเล็กซานดรู มักซิม, ยานีส ฮาจี้ - จอร์จ ปุชกาช 

สนาม : วอเธอร์ซี สตาดิโอน, คลาเกนฟวร์ต 

ผู้ตัดสิน : เกล็นน์ นีเบิร์ก (สวีเดน) 


ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 นอร์เวย์ 1 : 2 ออสเตรีย
20/11/2019 ลัตเวีย 1 : 0 ออสเตรีย
17/11/2019 ออสเตรีย 2 : 1 มาซิโดเนียเหนือ
14/10/2019 สโลวีเนีย 0 : 1 ออสเตรีย
11/10/2019 ออสเตรีย 3 : 1 อิสราเอล
ผลงาน โรมาเนีย 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 โรมาเนีย 1 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
19/11/2019 สเปน 5 : 0 โรมาเนีย
16/11/2019 โรมาเนีย 0 : 2 สวีเดน
16/10/2019 โรมาเนีย 1 : 1 นอร์เวย์
12/10/2019 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 3 โรมาเนีย
สถิติการพบกัน ออสเตรีย - โรมาเนีย
06/06/2012 ออสเตรีย 0 : 0 โรมาเนีย
10/09/2009 โรมาเนีย 1 : 1 ออสเตรีย
02/04/2009 ออสเตรีย 2 : 1 โรมาเนีย
18/11/1987 ออสเตรีย 0 : 0 โรมาเนีย
10/09/1986 โรมาเนีย 4 : 0 ออสเตรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ออสเตรีย 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
2. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3. โรมาเนีย 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
4. นอร์เวย์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
Group 2
1. สาธารณรัฐเช็ค 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. อิสราเอล 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3. สก๊อตแลนด์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
4. สโลวาเกีย 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
Group 3
1. รัสเซีย 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2. ฮังการี 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
3. ตุรกี 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
4. เซอร์เบีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
Group 4
1. เวลส์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. ไอแลนด์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3. บัลแกเรีย 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
4. ฟินแลนด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0

ออสเตรีย ออกสตาร์ทสวยด้วยการบุกชนะ นอร์เวย์ 2-1 จึงลงเล่นด้วยความมั่นใจ ขณะเดียวกัน โรมาเนีย ยังมีจุดอ่อนกับการเล่นนอกบ้าน แม้ทีมผีดิบจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ ออสเตรีย จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ออสเตรีย ชนะ โรมาเนีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด