:::     :::

วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - เม็ตซ์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 15 กันยายน 2563
7,346
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
vs
คืนวันพุธ ที่ 16 กันยายน 2563 - 02:00
เม็ตซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 4 - 1
 
รีโก้
 
เบร์นาต
 
คิมเพมเบ้
 
ดิยัลโล่
 
ดักดา
 
ดรักซ์เลอร์
 
มาร์กินโญส
 
เอร์เรร่า
 
ซาราเบีย
 
อีการ์ดี้
 
ดิ มาเรีย
 
อูกีชา
 
ซ็องตงซ์
 
บรอนน์
 
บอย
 
โฟฟาน่า
 
อูโดล
 
ชิมเบมเบ้
 
ปาโฌ่ต์
 
อ็องบ็อง
 
เอ็นแก็ตต์
 
นีอาน

เปแอสเช

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือจอมแท็คติคพาทีมแพ้สองเกมติดต่อกันหลังจากนัดที่ผ่านมาเปิดรังพ่าย โอลิมปิก มาร์กเซย อริไม่เผาผีด้วยสกอร์ 0-1

สภาพทีมมีปัญหา คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ โดนไวรัสโควิด-19 เล่นงานยังไม่พร้อมกับเกมนี้ แต่ในการแถลงข่าว ทูเคิ่ล เผยว่า เมาโร อีการ์ดี้ และ มาร์กินโญส กลับมาซ้อมแล้วแต่ยังต้องรอดูความฟิตอีกครั้งว่าจะเป็นตัวจริงไหวหรือไม่ รวมไปถึงความฟิตของ ธีโล เคห์เรอร์

นอกจากนั้น เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งติดโทษแบน รวมไปถึง เลย์วิน กูร์ซาว่า และ เลอันโดร ปาเรเดส ที่โดนแบนไปด้วยเพราะได้รับใบแดงจากเกมล่าสุด

ส่วน อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ ลงไม่ได้เพราะเกมนี้เลื่อนมาจากโปรแกรมนัดแรกของฤดูกาล ส่งผลให้นักเตะที่เพิ่งย้ายมาไม่สามารถลงเล่นได้ 


เม็ตซ์

แว็งซ็องต์ โอญง ก็มีผลงานที่แย่พอกันหลังจากแพ้สองเกมรวด โดยนัดล่าสุดบุกไปโดน ลีลล์ เชือดหวิว 0-1

เกมนี้พลาดใช้งาน เควิน เอ็นโดราม (ผ่าตัดเอ็นร้อยหวาย), บูบาการ์ ตราโอเร่ (ผ่าตัดหมอนรองกระดูก) และ วากเนอร์ ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ในราย อาบิ ไมก้า กับ อาบิบ ดิยัลโล่ อาจจะไม่ฟิตพอลงสนาม


11 ผู้เล่นตามคาด

เปแอสเช (4-3-3) : เซร์คิโอ รีโก้ - โกแล็ง ดักดา, อับดู ดิยัลโล่, เพรสแนล คิมเพมเบ้, ฆวน เบร์นาต - อันเดร์ เอร์เรร่า, มาร์กินโญส, ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ - อังเคล ดิ มาเรีย, เมาโร อีการ์ดี้, ปาโบล ซาราเบีย


เม็ตซ์ (5-4-1) : อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, ดีแลน บรอนน์, จอห์น บอย, มามาดู โฟฟาน่า, มัตติเยอ อูโดล - วาร์ร็อง ชิมเบมเบ้, แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์, วิคโตเรียง อ็องบ็อง, โอปา เอ็นแก็ตต์ - อิบราฮิม่า นีอาน


สนาม: ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์


ผู้ตัดสิน: มิกาแอล เลอซาช


ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
14/09/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
11/09/2020 ล็องส์ 1 : 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/08/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
19/08/2020 ไลป์ซิก 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/08/2020 อตาลันต้า 1 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
13/09/2020 ลีลล์ 1 : 0 เม็ตซ์
30/08/2020 เม็ตซ์ 0 : 1 โมนาโก
22/08/2020 เม็ตซ์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
15/08/2020 สตราส์บูร์ก 2 : 3 เม็ตซ์
07/08/2020 ดิฌง 1 : 2 เม็ตซ์
สถิติการพบกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - เม็ตซ์
31/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
10/03/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 เม็ตซ์
09/09/2017 เม็ตซ์ 1 : 5 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
18/04/2017 เม็ตซ์ 2 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
12/01/2017 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 เม็ตซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แรนส์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. โมนาโก 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
3. ลีลล์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
4. แซงต์ เอเตียน 2 0 0 2 0 0 0 0 0 4 6
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 0 0 0 0 0 2 0 0 2 6
6. นีซ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
7. ล็องส์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
8. อองเช่ร์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 0 6
9. บอร์กโดซ์ 1 2 0 0 2 0 1 0 0 2 5
10. โอลิมปิก ลียง 1 1 0 1 0 0 0 1 0 3 4
11. น็องต์ 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
12. นีมส์ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 1 3
13. มงต์เปลลิเย่ร์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
14. ลอริยองต์ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
15. แบรสต์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
16. แร็งส์ 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -2 1
17. เม็ตซ์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
18. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
19. สตราส์บูร์ก 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
20. ดิฌง 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -6 0

เปแอสเช ยังคงควานหาชัยชนะในลีกเกมแรกหลังจากแพ้มาสองเกมรวดแถมสภาพทีมยังไม่สมบูรณ์ แต่เกมนี้ยังเล่นในรังและได้บางรายสวนทางกลับมาให้ใช้งานได้มองว่าจะทำการกดดัน เม็ตซ์ ตั้งแต่ต้น ทีมเยือนเล่นเกมรับไม่ดีเลยแนวรุกก็ดูฝืดๆ เชื่อว่านัดนี้ เปแอสเช น่าจะเฮได้อย่างที่ต้องการ


ผลที่คาด: เปแอสเช ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด