:::     :::

วิเคราะห์บอล นีมส์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563
6,040
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีมส์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 16 ตุลาคม 2563 - 02:00
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
เรย์เน่ต์
 
เมลิง
 
ล็องด์
 
มาร์ตีเนซ
 
บูร์แนร์
 
โดซ์
 
กูบาส
 
ฟ็อมบ้า
 
รีปาร์
 
เดนกีย์
 
โกเน่
 
นาวาส
 
ฟลอเรนซี่
 
ดิยัลโล่
 
คิมเพมเบ้
 
บัคเคอร์
 
ซาราเบีย
 
ปาเรเดส
 
กานา
 
ฟาดิก้า
 
คีน
 
เฆเซ่

นีมส์

เฌโรม อาปีนง ทำผลงานล่าสุดยอดเยี่ยมหลังจากบุกชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ อริไม่เผาผีด้วยสกอร์ 1-0

สภาพทีม อ็องตวน เวเลอริโอ กับ เกลม็องต์ เดอเปรส์ ยังเป็นสองนักเตะที่มีอาการเจ็บรบกวน นอกจากนั้น ฮาริส ดูลเยวิช ติดเชื้อโควิด-19ส่วน อ็องโตนี่ บรีอ็องซง กองหลังตัวหลักติดโทษแบน 1 เกม

แต่ได้ตัว โซฟียาน อาลาคูช กองหลังหายจากอาการข้อเท้าซ้ายบิด นอกจากนั้น ซีเนดีน แฟร์ฮาต แนวรุกคนสำคัญกล้ามเนื้อฉีก


เปแอสเช

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือจอมแท็คติคพาทีมคว้าชัยชนะได้ 4 เกมรวด หลังจากนัดล่าสุดเปิดบ้านถล่ม อองเช่ร์ 6-1 

สภาพทีมมีปัญหา อังเคล ดิ มาเรีย โดนแบน 3 เกม รวมไปถึง เลย์วิน กูร์ซาว่า โดนไป 2 เกม ส่วน ฆวน เบร์นาต แบ็กซ้ายตัวหลักเจ็บจากนัดชนะ เม็ตซ์ พลาดลงสนามเกมนี้อย่างแน่นอน 

ที่สำคัญ มาร์กินโญส ติดโทษแบน 1 เกมแถมยังมีปัญหาเจ็บต้นขาในราย ธีโล เคห์เรอร์ กองหลังยังไม่ฟิต

นอกจากนั้นยังปราศจาก มาร์โก แวร์รัตติ, เมาโร อีการ์ดี้ และ ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ เนื่องจากบาดเจ็บ รวมไปถึง ดานีโล่ เปเรยร่า ที่อาจจะต้องกักตัวเช่นกันเพราะสัมผัสผู้ติดโควิด-19


11 ผู้เล่นตามคาด

นีมส์ (4-3-3) : บัปติสต์ เรย์เนต์ - ปาทริค บูร์แนร์, ปาโบล มาร์ตีเนซ, โลอิก ล็องด์, บีร์เกอร์ เมลิง - ลามีน ฟ็อมบ้า, อันเดรส กูบาส, ลูก้าส์ โดซ์ - มุสซ่า โกเน่, เควิน เดนกีย์, เรอโน รีปาร์


เปแอสเช (4-4-2) : เกย์ลอร์ นาวาส - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, อับดู ดิยัลโล่, เพรสแนล คิมเพมเบ้, มิตเชล บัคเคอร์ - ปาโบล ซาราเบีย, เลอันโดร ปาเรเดส, อิดริสซา กานา เกย์, บ็องดิอูกู ฟาดิก้า - มอยส์ คีน, เฆเซ่ โรดรีเกซ


สนาม : สต๊าด เดส์ กอสติแยร์


ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง


ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 นีมส์
27/09/2020 นีมส์ 1 : 1 ล็องส์
19/09/2020 โอลิมปิก ลียง 0 : 0 นีมส์
13/09/2020 นีมส์ 2 : 4 แรนส์
30/08/2020 น็องต์ 2 : 1 นีมส์
ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 6 : 1 อองเช่ร์
28/09/2020 แร็งส์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
20/09/2020 นีซ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
17/09/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 เม็ตซ์
14/09/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
สถิติการพบกัน นีมส์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
12/08/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 นีมส์
23/02/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 นีมส์
01/09/2018 นีมส์ 2 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
07/01/2007 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 นีมส์
11/04/1993 นีมส์ 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แรนส์ 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
2. ลีลล์ 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
3. ล็องส์ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 4 13
4. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 0 2 2 0 1 2 0 1 9 12
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 1 2 3 0 1 0 1 1 4 10
6. โมนาโก 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
7. แซงต์ เอเตียน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
8. นีซ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 -1 10
9. บอร์กโดซ์ 2 3 1 1 3 0 1 0 1 4 9
10. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 3 1 0 2 1 2 1 0 0 9
11. แบรสต์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
12. อองเช่ร์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -7 9
13. นีมส์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 2 8
14. โอลิมปิก ลียง 1 4 1 1 2 0 0 2 1 2 7
15. เม็ตซ์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 0 7
16. น็องต์ 1 2 3 1 1 0 0 1 3 -3 5
17. ลอริยองต์ 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -4 4
18. สตราส์บูร์ก 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -9 3
19. แร็งส์ 0 2 4 0 0 2 0 2 2 -5 2
20. ดิฌง 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -10 1

เปแอสเช เจอปัญหาหนักใจมากๆ เพราะแข้งชุดใหญ่ 9 รายไม่พร้อมช่วยทีมในนัดนี้ เกมนี้มาเยือนด้วยมองว่าหนักแน่นอน แต่ ... แนวรุกยังพอวางใจได้ดี และความมั่นใจนัดก่อนหน้านี้ถือว่าดีขึ้นเรื่อยๆ นีมส์ อาจจะเล่นในรังและเพิ่งเอาชนะในนัดที่ผ่านมา แต่ด้วยประสิทธิภาพและแนวรุกของ เปแอสเช น่าจะเอาตัวรอดไปได้


ผลที่คาด: เปแอสเช ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})