:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - กาดีซ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
3,293
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 23:30
กาดีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
กูร์กตัวส์
 
มาร์เซโล่
 
รามอส
 
วาราน
 
นาโช่
 
โครส
 
วัลเวร์เด้
 
โมดริช
 
วินิซิอุส
 
เบนเซม่า
 
อาเซนซีโอ
 
เลเดสม่า
 
อากาโป
 
กาล่า
 
ฟาลี
 
เอสปีโน่
 
ยอนส์สัน
 
โฆเซ่ มารี
 
ซัลบี
 
เฟร์นานเดซ
 
ปอมโบ
 
เนเกรโด้

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เอแด็น อาซาร์, ดาเนียล การ์บาฆาล, อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า กับ มาเรียโน่ ดีอาซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน มาร์ติน โอเดการ์ด เจ็บน่องขวาจนพลาดลงช่วยทีมอีกราย แต่ ติโบต์ กูร์กตัวส์, โทนี่ โครส กับ เอแดร์ มิลิเตา ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน มาร์เซโล่ วิเอยร่า, อีสโก้ อาลาร์กอน หรือ ลูก้า โยวิช พร้อมสลับลงสนาม 

คาริม เบนเซม่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี มาร์โก อาเซนซีโอ, มาร์ติน โอเดการ์ด, วินิซิอุส จูเนียร์ เดินเกมรุก ขณะที่ การ์ลอส กาเซมีโร่ จะคุมแดนกลางกับ ลูก้า โมดริช ส่วน นาโช่ เฟร์นานเดซ, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี อีซัก การ์เซเลน, มาร์กอส เมาโร โลเปซ กับ หลุยส์มี เกซาด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอ็นรีเก้ การ์ราสโก้ กับ เซร์คิโอ กอนซาเลซ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน อัลบาโร่ เนเกรโด้, การ์ลอส อากาโป, ฟาลี ฆีเมเนซ, อัลเบร์โต้ เปเรอา หรือ อีบัน อาเลโฆ พร้อมคืนทีมตัวจริง 

อัลบาโร่ เนเกรโด้ จะเล่นหน้าเป้าก่อน อันโธนี่ โลซาโน่ โดยมี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, ฆอร์เค่ ปอมโบ เดินเกมรุก ขณะที่ เยนส์ ยอนส์สัน จะคุมแดนกลางกับ โฆเซ่ มารี ส่วน การ์ลอส อากาโป, ฆวน กาล่า, ฟาลี ฆีเมเนซ, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด   

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - นาโช่ เฟร์นานเดซ, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - ลูก้า โมดริช, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, โทนี่ โครส -  มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์     

กาดีซ (4-2-3-1) : เฮเรเมียส เลเดสม่า - การ์ลอส อากาโป, ฆวน กาล่า, ฟาลี ฆีเมเนซ, หลุยส์ เอสปีโน่ - เยนส์ ยอนส์สัน, โฆเซ่ มารี - ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, ฆอร์เค่ ปอมโบ - อัลบาโร่ เนเกรโด้ 

สนาม : เอสตาดิโอ อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้ 


ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 เลบันเต้ 0 : 2 เรอัล มาดริด
01/10/2020 เรอัล มาดริด 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
27/09/2020 เรอัล เบติส 2 : 3 เรอัล มาดริด
21/09/2020 เรอัล โซเซียดาด 0 : 0 เรอัล มาดริด
15/09/2020 เรอัล มาดริด 6 : 0 เกตาเฟ่
ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 คาดิส 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
02/10/2020 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 คาดิส
27/09/2020 คาดิส 1 : 3 เซบีย่า
20/09/2020 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 2 คาดิส
13/09/2020 คาดิส 0 : 2 โอซาซูน่า
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - กาดีซ
03/12/2015 คาดิส 1 : 3 เรอัล มาดริด
22/01/2006 เรอัล มาดริด 3 : 1 คาดิส
29/08/2005 คาดิส 1 : 2 เรอัล มาดริด
18/04/1993 เรอัล มาดริด 3 : 1 คาดิส
21/11/1992 คาดิส 1 : 1 เรอัล มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 3 1 0 1 0 0 2 1 0 4 10
2. เรอัล เบติส 3 0 2 1 0 1 2 0 1 1 9
3. เรอัล โซเซียดาด 2 2 1 1 1 1 1 1 0 5 8
4. บียาร์เรอัล 2 2 1 2 1 0 0 1 1 -1 8
5. บาร์เซโลน่า 2 1 0 1 1 0 1 0 0 7 7
6. เซบีย่า 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
7. เกตาเฟ่ 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
8. บาเลนเซีย 2 1 2 1 1 1 1 0 1 0 7
9. คาดิส 2 1 2 0 1 2 2 0 0 -1 7
10. กรานาดา ซีเอฟ 2 1 1 2 0 0 0 1 1 -2 7
11. โอซาซูน่า 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
12. แอตเลติโก มาดริด 1 2 0 1 1 0 0 1 0 5 5
13. เซลต้า บีโก้ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -4 5
14. เออิบาร์ 1 1 3 0 1 2 1 0 1 -2 4
15. เอสดี ฮูเอสก้า 0 4 1 0 1 1 0 3 0 -2 4
16. เอลเช่ 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -2 4
17. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -3 4
18. เลบันเต้ 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
19. แอธเลติก บิลเบา 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
20. เรอัล บายาโดลิด 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -4 2

เรอัล มาดริด หมุนเวียนผู้เล่นตามความเหมาะสม แต่ศักยภาพทีมยังเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน กาดีซ มาเยือนด้วยสภาพทีมไม่สมบูรณ์ขาดสองผู้เล่นหลักในแนวรับที่บาดเจ็บ แต่ทีมเยือนจากแดนใต้จะวางแผนมาเล่นอุดประตู แต่คงจะต้านทีมชุดขาวลำบาก 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด ชนะ กาดีซ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด