:::     :::

วิเคราะห์บอล แบงค็อก ยูไนเต็ด - สุโขทัย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563
318
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบงค็อก ยูไนเต็ด
vs
วันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 - 18:00
สุโขทัย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
ฟาลเคสการ์ด
 
พีระพัฒน์
 
เอเวอร์ตัน
 
ทอม
 
โด
 
โฮโซไก
 
ทศวรรษ
 
ว.หลุยส์
 
สรรวัชญ์
 
อานนท์
 
ณัฐวุฒิ
 
พีระพงษ์
 
ณรงค์ฤทธิ์
 
นุกูลกิจ
 
ปิยะราษฎร์
 
ศิลา
 
ณัฐวุฒิ
 
วรนาถ
 
เอกสิทธิ์
 
บาจโจ
 
จอง มยองโอ
 
อิบสัน

ทรู แบงค็อกฯ 

แข้งเทพ ที่บุกไปถูกฉลามกัดเป็นแผลในนัดก่อน สภาพความพร้อมนัดนี้จะต้องรอเช็กความฟิตของทาง แอนโทนี่ อําไพพิทักษ์วงศ์ ขณะที่ ปกเกล้า อนันต์ นั้นติดโทษแบน ส่วนรายอื่นนั้นไม่น่าจะมีปัญหา ในแดนหน้า 3 ประสานอย่าง วานเดอร์ หลุยส์, ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม และ อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ น่าจะได้ทำงานร่วมกันไปก่อน

สุโขทัย เอฟซี

ค้างคาวไฟ กลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีในช่วงหลัง เกมนี้ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บแต่อย่างใด จอห์น บาจโจ และ เอวานโดร เปาลิสตา พร้อมนำทัพในแนวรุกเกมนี้ ร่วมกับอีกหนึ่งดาวยิงของทีมอย่างทาง อิบสัน เมโล

11 ผู้เล่นตามคาด

ทรู แบงค็อกฯ (4-2-3-1) ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด - ทริสตอง โด, มานูเอล ทอม, เอเวอร์ตัน กอนซัลเวส, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา - ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร, ฮาจิเมะ โฮโซไก - อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, สรรวัชญ์ เดชมิตร, วานเดอร์ หลุยส์ - ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม

สุโขทัย เอฟซี (3-4-3) พีระพงษ์ เรือนนินทร์ - ณรงค์ฤทธิ์ บุญสุข, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด - ศิลา ศรีกำปัง, ณัฐวุฒิ เจริญบุตร, วรนาถ ทองเครือ, เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร – จอห์น บาจโจ, จอง มยองโอ, อิบสัน เมโล

สนาม : ทรู สเตเดียม


ผลงาน แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
10/10/2020 ราชบุรี 2 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
04/10/2020 ชลบุรี 1 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
27/09/2020 แบงค็อก ยูไนเต็ด 0 : 2 ประทุม ยูไนเต็ด
19/09/2020 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 1 สุพรรณบุรี
29/02/2020 แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
ผลงาน สุโขทัย 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 สุโขทัย 1 : 1 โปลิศ เทโร
27/09/2020 นครราชสีมา 3 : 3 สุโขทัย
20/09/2020 ตราด เอฟซี 0 : 1 สุโขทัย
12/09/2020 สุโขทัย 1 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
04/09/2020 สุโขทัย 3 : 0 ลำปาง
สถิติการพบกัน แบงค็อก ยูไนเต็ด - สุโขทัย
29/06/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 2 สุโขทัย
24/02/2019 สุโขทัย 1 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
23/09/2018 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 3 สุโขทัย
13/05/2018 สุโขทัย 1 : 4 แบงค็อก ยูไนเต็ด
08/07/2017 สุโขทัย 1 : 4 แบงค็อก ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 7 2 0 4 1 0 3 1 0 10 23
2. เชียงราย ยูไนเต็ด 5 2 2 3 1 1 2 1 1 7 17
3. ราชบุรี 5 2 2 4 1 0 1 1 2 4 17
4. แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 0 3 3 0 1 2 0 2 4 15
5. โปลิศ เทโร 4 3 2 2 1 1 2 2 1 2 15
6. ชลบุรี 5 0 3 4 0 0 1 0 3 1 15
7. สุโขทัย 4 2 2 2 1 2 2 1 0 2 14
8. การท่าเรือ เอฟซี 4 1 2 2 0 2 2 1 0 5 13
9. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 1 3 2 1 0 1 0 3 3 10
10. เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 1 4 2 1 2 1 0 2 1 10
11. สุพรรณบุรี 3 1 4 2 0 1 1 1 3 0 10
12. สมุทรปราการ 2 4 3 1 2 1 1 2 2 -1 10
13. ประจวบ 1 3 5 1 2 2 0 1 3 -7 6
14. ตราด เอฟซี 2 0 7 0 0 4 2 0 3 -9 6
15. นครราชสีมา 1 2 5 0 1 1 1 1 4 -11 5
16. ระยอง เอฟซี 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -11 0

บียู แพ้มา 3 เกมติดต่อกันแล้ว หากไม่ชนะเกมนี้อีก มาโน โพลกิง มีโอกาสสูงที่จะเก้าอี้ปลิว แน่นอนว่ามองทุมมุมเจ้าบ้านเหนือกว่าผู้มาเยือน แต่ก็ไม่น่าจะเป็นเกมที่ง่าย เพราะ สุโขทัย เองช่วยหลังฟอร์มเองก็แจ่ม เกมนี้มองว่าฟัดกันสนุก แต่สุดท้ายฝ่ายที่ได้รับการชูมือยังกัดฟันเลือกแข้งเทพ

ผลที่คาด : ทรู แบงค็อกฯ ชนะ 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด